Yếu tố tạo nên sự thay đổi: Khi thay đổi mang đến cơ hội

"Yếu tố tạo nên sự thay đổi" là loạt webinar hướng đến mục tiêu hỗ trợ khách hàng của Workplace thúc đẩy sự thay đổi trong tổ chức của họ cũng như khuyến khích nhân viên tương tác trên Workplace.

ĐăNG Ký
Sự kiện sắp tới

Khám phá những sự kiện sắp tới về "Yếu tố tạo nên sự thay đổi" để tìm hiểu mọi thứ - từ tương lai của công việc cho đến thông tin chi tiết về các tính năng phổ biến nhất của Workplace.

XEM NGAY
Xem các buổi hội thảo trước

Xem các tập về "Yếu tố tạo nên sự thay đổi" bất cứ khi nào bạn muốn và thấy thuận tiện. Bạn sẽ tìm hiểu về các tiện ích tích hợp quan trọng của Workplace nhằm đưa trải nghiệm trên Workplace lên tầm cao mới.

Đăng ký tham gia sự kiện sắp tới

Buổi hội thảo về lộ trình sản phẩm

Trong Tập tiếp theo của Yếu tố tạo nên sự thay đổi, đội ngũ sẽ thảo luận về quá trình Workplace phát triển, những bản phát hành quan trọng trong năm nay, cũng như lộ trình sản phẩm vào quý 3 và quý 4/2022. Trong đó bao gồm tiện ích tích hợp mới, sự kiện được cải tiến, những điểm cải thiện về video Trực tiếp và hơn thế nữa!

Vì lý do bảo mật, chúng tôi sẽ không ghi lại buổi hội thảo này.

Cập nhật các tập mới nhất

Tổ chức các cuộc họp toàn công ty trên Workplace

Trong sự kiện kéo dài 1 tiếng đồng hồ này, chúng ta sẽ khám phá giá trị mang lại khi tổ chức cuộc họp toàn công ty trên Workplace, cách thiết lập buổi phát trực tiếp, tin tức mới nhất về sản phẩm phát trực tiếp và hơn thế nữa