Workplace thêm các tính năng mới để tổ chức sự kiện có tính kết nối hơn

Giải pháp mới về sự kiện online sẽ hỗ trợ các tổ chức và nhân viên tạo nên nhiều khoảnh khắc ý nghĩa hơn trong năm 2022.

TIN TứC TRêN WORKPLACE | THờI GIAN đọC: 3 PHúT

Với sự gia tăng gần đây về hình thức làm việc kết hợp, khả năng tạo cho nhân viên cảm giác gắn bó tại nơi làm việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp. Đó là lý do khiến Workplace vui mừng công bố một loạt các tính năng mới tạo điều kiện cho công ty tăng cường kết nối thông qua các sự kiện và nội dung phát trực tiếp - bất kể mọi người đang làm việc tại đâu.

Tạo nhiều sự kiện mang tính bao trùm hơn

Tạo nhiều sự kiện mang tính bao trùm hơn

Giải pháp mới về sự kiện của chúng tôi hiện đã sẵn sàng để gắn kết toàn bộ tổ chức của bạn lại với nhau khi có những khoảnh khắc và thông tin mới quan trọng. Điều này có nghĩa là nhân viên tuyến đầu không cần đến email công ty hoặc lịch để khám phá và tham gia sự kiện trên Workplace, đồng thời nhân viên làm việc kết hợp có thể lựa chọn tham gia sự kiện trực tiếp hoặc online và có thể xem buổi phát trực tiếp hoặc xem video quay lại sau đó.

Trong trải nghiệm sự kiện nâng cao, bạn có thể chọn giữa phát trực tiếp sự kiện online của mình lên Workplace hoặc thiết lập một liên kết bên ngoài. Nếu bạn quyết định phát trực tiếp lên Workplace, quá trình thiết lập tinh giản cũng sẽ hữu ích cho bạn nhờ Live Producer được tích hợp vào quy trình tạo sự kiện. Tương tự như vậy, với trải nghiệm lên lịch trực tiếp, bạn có thể tạo sự kiện online, hỗ trợ nhà tổ chức và người tham dự dễ dàng tìm cách truy cập nội dung vào ngày đó.

Trải nghiệm tốt hơn từ thông tin chi tiết phong phú hơn

Trải nghiệm tốt hơn từ thông tin chi tiết phong phú hơn

Cho dù bạn lập kế hoạch phát sóng trực tiếp trước thông qua một sự kiện online hay phát trực tiếp ngay lúc này, giao diện người dùng Live Producer tinh giản cũng hữu ích cho bạn, hỗ trợ bạn tạo các sự kiện trực tiếp chất lượng cao ngay trên máy tính của mình. Sau khi sự kiện kết thúc, tổ chức của bạn sẽ nhận thông tin chi tiết phong phú hơn về cách mọi người tương tác với video, bao gồm biểu đồ thả xuống cho thấy số lần mà các phần khác nhau của video được xem trong suốt buổi phát trực tiếp hoặc được yêu cầu.

Top internal communication tools

Những người phát trực tiếp cũng có thể nhận được phản hồi từ khán giả với các cảm xúc trực tiếp, đồng thời sẽ có tùy chọn gửi lời mời theo nhóm.

Các bản cập nhật mới về sự kiện online là kết quả của lần ra mắt tiện ích tích hợp Lịch sự kiện và tính năng H&Đ Trực tiếp vào năm 2021. Đây là bước tiếp theo trong hành trình của chúng tôi để trợ giúp các tổ chức đảm bảo các cuộc họp toàn công ty mang tính bao trùm, có ý nghĩa và từ đó tăng mức độ gắn bó của nhân viên.

Sự kiện online: Tạo những khoảnh khắc ý nghĩa hơn

Giải pháp mới về sự kiện online có thể trợ giúp tổ chức kết nối tốt hơn bằng cách cung cấp:

  1. Lựa chọn phát trực tiếp sự kiện online ngay trên Workplace hoặc thông qua liên kết ngoài
  2. Sự thiết lập phát trực tiếp tinh giản nhờ tích hợp Live Producer vào quy trình tạo sự kiện
  3. Trải nghiệm thiết lập đơn giản hóa cho Live, với giao diện người dùng mới cho Live Producer
  4. Thông tin chi tiết sâu sắc hơn về mức độ tương tác với video, với biểu đồ thả xuống hiển thị lượt xem video
  5. Khả năng tổ chức các sự kiện với quy mô lớn hơn thông qua lời mời tham gia nhóm lên tới 100.000 người
  6. Tổng quan về các nội dung phát trực tiếp đã lên lịch cho mỗi nhóm trong Live Producer

Đăng ký nhận thông tin mới từ mục Tin tức

Kết nối với chúng tôi để nhận tin tức chọn lọc mới nhất về khách hàng và sản phẩm Workplace.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Tin tức về khách hàng | THỜI GIAN ĐỌC: 3 PHÚT

AstraZeneca kết nối 70.000 nhân viên trên Workplace

Workplace đóng vai trò quan trọng trong việc trợ giúp công ty ứng phó với đại dịch và định hình chiến lược tương lai.

Tin tức trên Workplace | THỜI GIAN ĐỌC: 3 PHÚT

Tiện ích tích hợp mới với Microsoft Teams

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ thông tin quan trọng từ Workplace đến Teams, tính năng phát trực tiếp từ Cuộc họp trên Teams đến Workplace sẽ ra mắt trong năm 2022.

Tin tức về sản phẩm | THỜI GIAN ĐỌC: 3 PHÚT

Workplace đã ra mắt được 5 năm!

Để đánh dấu lễ kỷ niệm sinh nhật của mình, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ về tương lai của công việc và 5 phương pháp góp phần định hình tương lai này.