Hootsuite

Cách thông tin liên lạc cởi mở giúp Hootsuite phát triển nhanh hơn

Ngành

Công nghệ

Quy mô công ty

1.000

Khu vực

Châu Mỹ

Hootsuite, nền tảng quản lý mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, đã thu được thành công lớn và phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt vào năm 2008. Tuy nhiên, để có thể phát triển cả 15 văn phòng tại 11 quốc gia, Hootsuite đã phải nỗ lực đảm bảo việc thông tin liên lạc nội bộ. Và họ không chỉ gặp khó khăn trong việc thông tin liên lạc giữa cấp trên với cấp dưới. Các thành viên của đội ngũ đã bỏ lỡ thông tin có trong những bài thuyết trình, tin nhắn hoặc nhóm làm việc kín.

Hootsuite đã phải tập trung vào việc chia sẻ thông tin và thông báo trong toàn bộ đội ngũ. Tuy nhiên, họ cũng muốn phát triển nền văn hóa cởi mở và có trách nhiệm đối với việc truy cập vào thông tin đó, điều này sẽ giúp mọi nhân viên dễ tìm thấy thông tin họ cần hơn.

Khi sử dụng Workplace, Hootsuite đã có thể mang lại tính minh bạch và sự trách nhiệm cho công việc thông tin liên lạc của mình, giúp mọi nhân viên biết rõ về sự phát triển của công ty.

Kết quả

96%người dùng hoạt động hàng tuần

Hơn 50%người dùng đã sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động vào tháng trước

Cách Workplace hỗ trợ

Làm việc cởi mở thông qua các Nhóm

Làm việc cởi mở thông qua các Nhóm

Nhóm là một trong những yếu tố then chốt đầu tiên tạo nên sự thành công. Ban đầu, đội ngũ quản lý của Hootsuite đã giám sát cẩn thận việc tạo Nhóm để đảm bảo các Nhóm được tạo ra đều phù hợp đồng thời tránh sự trùng lặp. Tuy nhiên, họ đã sớm cho phép nhân viên tự tạo Nhóm mà mình cần.

Một trong những Nhóm thành công nhất là Owls on the Move. Nhóm này tập trung vào việc chia sẻ thông tin về luân chuyển nhân viên, chẳng hạn như tuyển nhân viên mới và thay đổi vai trò. Trên thực tế, điều này không chỉ giúp tăng cường sự minh bạch, mà còn góp phần tạo ra thước đo nội bộ mới để đánh giá mức độ phát triển (cũng như sự thành công) của doanh nghiệp.

Thông tin cập nhật qua video

Thông tin cập nhật qua video

Đội ngũ điều hành của Hootsuite cũng đã tận dụng sự cởi mở, thường xuyên đăng thông tin cập nhật và tin tức quan trọng trên Workplace. Hàng tháng, Giám đốc marketing Penny Wilson đều đăng thông tin cập nhật, trong khi đó Giám đốc điều hành Ryan Holmes lại sử dụng Live để đăng video hàng tuần hiển thị chi tiết hiệu quả cũng như các hoạt động khác của doanh nghiệp.

Tương tác hiệu quả hơn cả email

Tương tác hiệu quả hơn cả email

Với 96% nhân viên của Hootsuite tích cực sử dụng nền tảng này mỗi tuần, Workplace đã giúp toàn bộ tổ chức đơn giản hóa các quy trình của họ đồng thời khuyến khích chia sẻ ý tưởng mới. 150 Nhóm đang hoạt động đã giúp giảm lượng email, tin nhắn lặp lại và tin tức bị bỏ lỡ. Kết quả là họ đã thành công trong chiến lược con người bằng cách thúc đẩy nền văn hóa minh bạch, năng suất và trách nhiệm.

"Chúng tôi đã dân chủ hóa việc ra quyết định. Chúng tôi thông báo, chia sẻ và xử lý thông tin nhanh hơn bằng cách chia sẻ công khai trên Workplace".

Kirsty Traill

Kirsty Traill

Phó giám đốc khách hàng, Hootsuite

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn