Giao tiếp cởi mở giúp Hootsuite phát triển nhanh hơn như thế nào

Hootsuite, nền tảng quản lý mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, đã rất thành công và phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt vào năm 2008. Tuy nhiên, để có thể phát triển cả 15 văn phòng tại 11 quốc gia, Hootsuite đã gặp nhiều khó khăn đảm bảo việc thông tin liên lạc nội bộ.

Tại sao nên chọn Workplace?

Họ không chỉ gặp khó khăn trong việc thông tin liên lạc từ cấp trên xuống cấp dưới. Các thành viên của đội ngũ không thể truy cập thông tin có trong những bài thuyết trình, tin nhắn hoặc nhóm làm việc kín. Hootsuite cần tập trung vào việc chia sẻ thông tin và thông báo trong toàn bộ đội ngũ. Tuy nhiên, họ cũng muốn phát triển nền văn hóa cởi mở và có trách nhiệm đối với việc truy cập vào thông tin đó, tạo điều kiện cho mọi nhân viên tìm thấy thông tin cần thiết.

Khi sử dụng Workplace, Hootsuite đã có thể mang lại tính minh bạch và trách nhiệm trong giao tiếp, giúp mọi nhân viên biết rõ về sự phát triển của công ty.

Công nghệ
1.000
Toàn cầu

"Chúng tôi đã dân chủ hóa việc ra quyết định. Chúng tôi thông báo, chia sẻ và xử lý thông tin nhanh hơn bằng cách chia sẻ công khai trên Workplace."

Kirsty Traill
Phó giám đốc khách hàng, Hootsuite

Kết quả

96%
người dùng hoạt động hàng tuần
50%+
người dùng đã sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động trong tháng trước

Làm việc cởi mở thông qua Nhóm

Nhóm là một trong những yếu tố then chốt đầu tiên dẫn đến thành công. Ban đầu, đội ngũ quản lý của Hootsuite đã giám sát cẩn thận việc tạo Nhóm để đảm bảo các Nhóm được tạo ra đều phù hợp, đồng thời tránh sự trùng lặp. Tuy nhiên, họ đã sớm cho phép nhân viên tự tạo Nhóm mà mình cần.

Một trong những Nhóm thành công nhất là Owls on the Move. Nhóm này tập trung vào việc chia sẻ thông tin về biến động nhân viên, chẳng hạn như nhân viên mới và thay đổi vai trò. Trên thực tế, điều này không chỉ giúp tăng cường sự minh bạch, mà còn góp phần tạo ra thước đo nội bộ mới để đánh giá mức độ phát triển (cũng như sự hài lòng) của doanh nghiệp.

Thông tin cập nhật qua video

Đội ngũ điều hành của Hootsuite cũng đã tận dụng sự cởi mở, thường xuyên đăng thông tin cập nhật và tin tức quan trọng trên Workplace. Hàng tháng, Giám đốc marketing Penny Wilson đều đăng thông tin cập nhật, trong khi đó Tổng Giám đốc Ryan Holmes lại sử dụng Live để đăng video hàng tuần hiển thị chi tiết hiệu quả kinh doanh cũng như các hoạt động khác.

Tương tác ngoài email

Với 96% nhân viên của Hootsuite tích cực sử dụng nền tảng này hàng tuần, Workplace đã giúp toàn bộ tổ chức đơn giản hóa các quy trình của họ đồng thời khuyến khích chia sẻ ý tưởng mới. 150 Nhóm đang hoạt động đã giúp giảm lượng email, tin nhắn lặp lại và tin tức bị bỏ lỡ. Kết quả là họ đã thành công trong chiến lược con người bằng cách thúc đẩy nền văn hóa minh bạch, năng suất và trách nhiệm.


Tính năng chính

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin mà bạn quan tâm.

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để giao tiếp với đội ngũ của bạn.

Tải xuống ngay

Đọc thêm về cách Hootsuite sử dụng Workplace để kết nối công ty của họ và tạo sự tương tác.