Bài học lãnh đạotừ cuộc sống

Phần 3: Rời khỏi cung điện

Bài học lãnh đạo từ cuộc sống: Phần 3

Trong phần cuối của loạt phim này, Karl Lokko tóm tắt những bài học anh rút ra trên hành trình từ thủ lĩnh băng nhóm đường phố trở thành nhà khởi nghiệp hàng đầu. Xem video.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Xem loạt video

Bạn muốn xem tiếp câu chuyện của Karl? Chúng tôi có ngay cho bạn đây...

Khả năng lãnh đạo | LOẠT VIDEO

Bài học lãnh đạo từ cuộc sống: Phần 1

Trong phần 1 của loạt phim này, chúng tôi gặp gỡ nhà khởi nghiệp Karl Lokko để tìm hiểu cách các bài học đầu đời từ cuộc sống trong băng nhóm đường phố ở phía Nam London đã định hình con người và khả năng lãnh đạo của anh.

Khả năng lãnh đạo | LOẠT VIDEO

Bài học lãnh đạo từ cuộc sống: Phần 2

Karl Lokko chia sẻ cách anh nhận ra mình cần thay đổi hướng đi, các bước anh thực hiện để chuyển trọng tâm và lý do bạn cần "nhắm tới mục tiêu cao hơn".

Khả năng lãnh đạo | Thời gian đọc: 4 phút

3 bài học từ cuộc sống dành cho nhà lãnh đạo

Chính các trải nghiệm chân thật, thực tế sẽ định hình con người và cách lãnh đạo của chúng ta. Sau đây là 3 trong số những ví dụ tiêu biểu nhất.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.