Workplace có gì mới?
Tháng 09/2019Ra mắt loạt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.

Chúng tôi đã di chuyển! Phần Workplace có gì mới đã tìm được bến đỗ mới trong Trung tâm tài nguyên dành cho khách hàng. Tại đây, chúng tôi tập hợp mọi thứ cần thiết để bạn tận dụng tối đa Workplace.

Bây giờ đến phần thú vị đây: chúng tôi vừa đạt được những bước tiến lớn về các công cụ thúc đẩy sự gắn kết với nhân viên, cùng với đó là việc bổ sung Huy hiệu và các cải tiến đối với Khảo sát. Chúng tôi cũng đã thêm một số tính năng hữu dụng để cải thiện năng suất của bạn, chẳng hạn như lời nhắc trong ứng dụng Trò chuyện, tìm kiếm cụm từ, v.v. Hãy đọc tiếp để biết tất cả chi tiết.

Mở rộng quy mô khen thưởng nhân viên bằng Huy hiệu

Mở rộng quy mô khen thưởng nhân viên bằng Huy hiệu

Khen thưởng nhân viên là một yếu tố quan trọng trong quá trình thu hút nhân viên. Tuy nhiên, rất khó để đạt được mục tiêu này trên quy mô lớn và đều đặn. Workplace hiện có rất nhiều công cụ để giúp tổ chức mở rộng quy mô khen thưởng. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp là tận dụng Huy hiệu mới. Bạn có thể công nhận vai trò và thành tích của nhân viên ngay trên trang cá nhân của họ. Với huy hiệu trao tự động, bạn có thể khen thưởng nhân viên đều đặn và đồng loạt. Còn huy hiệu do quản trị viên trao tặng đem đến một cách linh hoạt để củng cố giá trị công ty.

Huy hiệu có thể được quản lý bởi Quản trị viên hệ thống, Người kiểm duyệt nội dung, Quản lý khách hàng và bất kỳ vai trò quản trị viên tùy chỉnh nào có quyền "Quản lý huy hiệu". Để xem toàn bộ Huy hiệu hiện có cho tổ chức bạn, quản trị viên có thể truy cập vào Bảng điều khiển quản trị và nhấp vào Huy hiệu từ menu. Trong phần thông tin tổng quan này, bạn sẽ xem phần mô tả cho từng huy hiệu cùng với tiêu chí và phương pháp trao tặng huy hiệu.

Tìm hiểu xem Workplace có thể hỗ trợ bạn tăng cường sự gắn kết với nhân viên nhờ hoạt động khen thưởng ra sao.

Nhờ Huy hiệu, bạn có thể khen thưởng nhân viên trên quy mô lớn

Cải thiện tỷ lệ phản hồi khảo sát bằng lời mời tùy chỉnh

Cải thiện tỷ lệ phản hồi khảo sát bằng lời mời tùy chỉnh

Gần đây, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm khảo sát mới để trò chuyện với nhân viên thông qua các cuộc khảo sát ngắn gọn, dễ sử dụng. Chúng tôi sẽ thêm một trường mới vào quy trình tạo khảo sát của mình: Lời mời. Với lời mời, quản trị viên có thể cung cấp thêm ngữ cảnh cho người tham gia khảo sát thông qua tin nhắn tùy chỉnh xuất hiện trước nút kêu gọi hành động Tham gia khảo sát.

Tìm hiểu cách thực hiện khảo sát ngắn, định kỳ bằng Workplace.

Cung cấp cho người tham gia khảo sát thêm ngữ cảnh bằng lời mời tùy chỉnh

Tìm kiếm cụm từ chính xác

Tìm kiếm cụm từ chính xác

Chúng tôi liên tục cải thiện chức năng tìm kiếm của mình để bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết dễ dàng hơn. Chúng tôi đã ra mắt một tính năng tìm kiếm mới, nhờ đó, bạn có thể sử dụng dấu ngoặc kép (ví dụ: “báo cáo hàng quý”) để tìm bài viết có chứa kết quả phù hợp chính xác cho các văn bản giữa dấu ngoặc kép.

Cải thiện quy trình báo cáo nội dung

Cải thiện quy trình báo cáo nội dung

Chúng tôi đã cải thiện quy trình báo cáo nội dung bằng cách thêm khả năng báo cáo đoạn chat cho quản trị viên trên Workplace. Hiện tại, bạn có thể báo cáo mọi nội dung trên Workplace, cho dù là đoạn chat, bài viết hoặc bình luận. Mọi người hiện có thể báo cáo nhóm chat và nhóm 1:1. Trong nhóm chat, bạn sẽ phải báo cáo thành viên cụ thể của nhóm. Khi báo cáo chat được gửi, đội ngũ quản trị viên(Quản trị viên hệ thống & Người kiểm duyệt nội dung) sẽ nhận được báo cáo đó. Đội ngũ này gồm những người đang được báo cáo. Đoạn tin nhắn gần đây nhất và tất cả file phương tiện đi kèm như ảnh và video cũng sẽ được báo cáo để cung cấp cho quản trị viên ngữ cảnh quan trọng, từ đó họ có thể ra quyết định sáng suốt. Tính năng báo cáo đoạn chat hiện CHỈ được hỗ trợ trên web, nhưng sẽ sớm có trên ứng dụng di động.


Báo cáo đoạn chat cho quản trị viên trên Workplace

Quản lý ngày bận rộn của bạn bằng lời nhắc & tin nhắn đã lưu

Quản lý ngày bận rộn của bạn bằng lời nhắc & tin nhắn đã lưu

Với quá nhiều công việc trong một ngày đến vậy, không phải lúc nào chúng ta cũng bắt tay vào làm mọi thứ ngay được. Chúng tôi đã ra mắt lời nhắc và tin nhắn đã lưu để bạn sắp xếp công việc thật hợp lý và quay lại hoàn thành theo lịch trình. Hiện tại, bạn có thể lưu tin nhắn chat giống như với bài viết. Bạn có thể tìm và sắp xếp tất cả bài viết và tin nhắn đã lưu trong phần Đã lưu trên Workplace.

Lưu tin nhắn chat

Nếu muốn nhắc bản thân quay lại tin nhắn chat vào lúc khác, bạn có thể nhấp vào “Nhắc tôi” trên tin nhắn chat bất kỳ. Vào lúc bạn chọn, bạn sẽ được nhắc về tin nhắn này trong đoạn chat. Chúng tôi hy vọng điều này có thể làm bạn "dễ thở" hơn đôi chút trong những ngày bận rộn!

Tìm hiểu thêm về cách quản lý khối lượng công việc và sắp xếp công việc thật hợp lý trên Workplace.

Đặt lời nhắc cho tin nhắn trong đoạn chat

Cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi tại Flow

Cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi tại Flow

Flow - hội nghị thường niên dành cho lãnh đạo của chúng tôi - đã diễn ra vào thứ Ba, ngày 08/10. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy truy cập vào blog của chúng tôi để nắm bắt thông tin về tất cả các tính năng mới mẻ, thú vị mà chúng tôi đã công bố tại Flow.

Đọc tiếp