Workplace có gì mới?
Tháng 06/2019Ra mắt loạt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.

Quy trình phát hành hàng tháng tất cả các công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.

Trong tháng này, chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc đơn giản hóa việc tìm thông tin và mọi người trên Workplace, thông qua các tính năng như Chủ đề, tùy chọn kiểm soát thông báo mới và các bộ lọc tìm kiếm được thiết kế lại.

Đối với các quản trị viên, chúng tôi cũng tinh giản quy trình chuyển danh sách phân phối email sang các nhóm, nhờ vậy mọi người sẽ khám phá các nhóm hữu ích dễ dàng hơn khi chuyển từ email sang Workplace. Ngoài ra, tất cả mọi người hiện có thể sử dụng thiết kế Workplace mới của chúng tôi! Sau đây là toàn bộ thông tin chi tiết.

Chủ đề

Sắp xếp bài viết của bạn và khám phá nội dung bằng tính năng Chủ đề 🧩

Tưởng tượng việc có thể gắn nhãn tất cả tài liệu “nhập môn” dành cho những người tham gia mới trong đội ngũ của bạn hoặc nhanh chóng tìm thấy mọi bài viết liên quan đến kết quả khảo sát “Nhịp độ hoạt động” trong nhóm. Giờ bạn có thể thực hiện điều đó với tính năng chủ đề! Lướt xem bài viết hiệu quả hơn, khám phá nội dung hữu ích nhanh chóng, cũng như tổ chức thảo luận nhóm dễ dàng hơn. Chủ đề hiện sắp được ra mắt.

Bạn sẽ dễ dàng bắt đầu với chủ đề. Khi soạn một bài viết trong nhóm, bạn có thể chọn lên đến 5 chủ đề để mô tả bài viết. Bạn có thể chọn chủ đề hiện có hoặc tạo các chủ đề mới. Sau đó, bạn có thể tham khảo các chủ đề của nhóm ở cột bên phải và nhấp để tìm nội dung phù hợp cho bạn.

Quản trị viên nhóm có thể:

  • Bật/tắt chủ đề trong nhóm và chọn xem người dùng có thể tạo các chủ đề mới hay không (từ trang Cài đặt nhóm)
  • Ghim chủ đề vào đầu phần Chủ đề của nhóm (ở cột bên phải)
  • Chỉnh sửa hoặc xóa chủ đề mà bạn thêm vào bài viết trong nhóm

Tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Kiểm soát chi tiết các thông báo trên Workplace

Kiểm soát chi tiết các thông báo trên Workplace 🎶

Bạn hỏi, chúng tôi lắng nghe! Hiện giờ, bạn có thể quản lý tất cả các thông báo trên Workplace từ Nhóm, thẻ, Trò chuyện trên Workplace với các tùy chọn kiểm soát chi tiết ở một nơi. Chúng tôi đã đơn giản hóa giao diện người dùng của mình để bạn có thể quản lý thông báo dễ dàng hơn.

Bạn có thể truy cập các tùy chọn kiểm soát này bằng cách chuyển đến trang Cài đặt và chọn tab Thông báo. Có 7 hạng mục Thông báo mà bạn có thể thiết lập riêng biệt, từ đó thay đổi Trên trang web, Thông báo đẩy và Tùy chọn email. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt của mình cho từng nhóm cá nhân ở một nơi! Hãy xem bài viết trên blogTrung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu thêm về cách quản lý thông báo trên Workplace.

Gỡ tin nhắn chat cho mọi người

Gỡ tin nhắn chat cho mọi người ⛔

Có thể xảy ra lỗi khi bạn di chuyển nhanh chóng trên đoạn chat. Bạn có ping sai nhóm chat hoặc quyết định bạn muốn diễn đạt một câu theo cách khác. Bạn cũng có thể muốn gỡ hoàn toàn một bài viết. Do đó, chúng tôi đã thêm khả năng để người gửi có thể gỡ tin nhắn cho mọi người trong đoạn chat trong 10 phút sau khi gửi.

Để đảm bảo tính năng này không bị lạm dụng, chúng tôi sẽ cho biết tin nhắn đã bị gỡ hoặc mọi người vẫn có thể báo cáo tin nhắn. Khả năng gỡ tin nhắn cho tất cả thành viên trong nhóm chat sẽ được ra mắt vào những ngày tới.

Để gỡ một tin nhắn, đơn giản chỉ cần giữ hoặc di chuột qua tin nhắn và nhấn vào “Thêm” > “Gỡ”. Bạn có thể gỡ tin nhắn cho mọi người trong đoạn chat hoặc chỉ dành cho bạn. Lựa chọn và xác nhận.

Tìm những gì bạn cần nhanh hơn, với các bộ lọc tìm kiếm được cải thiện

Tìm kiếm những gì bạn cần nhanh hơn, với các bộ lọc tìm kiếm được cải thiện 🧐

Chúng tôi cũng sẽ ra mắt các bộ lọc tìm kiếm mới để bạn có thể tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các bộ lọc tìm kiếm hiện đã chi tiết hơn. Do đó, bạn có thể tìm kiếm theo khoảng ngày, các bài viết bạn đã nhìn thấy, loại nhóm hiển thị thông tin và hơn thế nữa.

Đơn giản chỉ cần truy cập vào thanh Tìm kiếm trên Workplace và nhập từ khóa tìm kiếm của bạn. Sau khi nhấn enter (hoặc chuyển đến “Xem tất cả kết quả cho...”), bạn sẽ thấy những gì chúng tôi đang nói đến!

Tạo nhiều nhóm từ danh sách phân phối email

Tạo nhiều nhóm từ danh sách phân phối email 💻

Một trong nhiều cách để sử dụng nhóm là thay thế danh sách phân phối email. Cuộc trò chuyện sẽ chuyển từ nhiều chuỗi email bị ngắt kết nối sang nguồn cấp dữ liệu tinh giản với khả năng chia sẻ video, ảnh và video không hạn chế - và nhiều dữ liệu cá nhân hơn (cảm xúc, gif, bình luận, v.v.).

Hiện giờ, bạn có thể dễ dàng tạo hàng loạt Nhóm từ danh sách phân phối email trong Microsoft Azure và G Suite. Ngoài ra, tính năng tự động đồng bộ thành viên nhóm hiện đã được kích hoạt giữa IDP và Workplace. Nhờ vậy, bạn có thể tự động thêm người vào nhóm phù hợp khi họ tham gia Workplace. Hãy xem Trung tâm trợ giúp của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Trải nghiệm Workplace mới

Và tính năng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là... trải nghiệm Workplace mới!

Vào ngày 5/6, chúng tôi đã mở quyền truy cập vào trải nghiệm Workplace mới cho tất cả mọi người. Nếu bạn có câu hỏi hoặc ý kiến phản hồi, vui lòng liên hệ với đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã liên tục phản hồi và cộng tác trong giai đoạn mới, thú vị này.

Bạn đã và đang sử dụng Workplace? Hãy tham gia nhóm Công bố về sản phẩm Workplace để cập nhật mọi thứ sắp ra mắt nhé.

Đọc tiếp