Workplace có gì mới?
Tháng 07/2019Ra mắt loạt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.

Workplace tự hào là nền tảng giao tiếp dành cho mọi người trong một công ty. Từ đội ngũ tài chính cho đến công xưởng, văn phòng của CEO, mọi thứ mà chúng tôi xây dựng đều nhằm mục đích kết nối nhân viên với nhau. Trong tháng này, chúng tôi đã ra mắt một vài sản phẩm để các tổ chức có thể thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

Cho dù bạn đang thiết lập không gian để hiển thị công bố của công ty hay chia sẻ liên kết cần phải biết, chúng tôi đều có hết.

Lướt xem tất cả tính năng mới của chúng tôi bên dưới và đảm bảo tham gia một trong các phiên đào tạo của chúng tôi là “Tính năng mới trong Workplace” vào tháng 9 để tìm hiểu thêm.

Khảo sát

Xác định hướng đi của tổ chức bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Một phần quan trọng trong quá trình thúc đẩy mức độ tương tác của nhân viên là hiểu được suy nghĩ và mối bận tâm của mọi người trong tổ chức của bạn. Đó là lý do chúng tôi đã ra mắt Khảo sát.

Nhờ Khảo sát, quản trị viên Workplace có thể gửi tối đa 5 câu hỏi cho bất kỳ ai trong cộng đồng thông qua Trò chuyện trên Workplace. Sau khi khảo sát có tối thiểu 5 câu trả lời, bạn có thể xem các kết quả ẩn danh trong Bảng điều khiển quản trị chỉ với một cú click.

Bắt đầu

Khảo sát có thể được tạo bởi quản trị viên hệ thống, người kiểm duyệt nội dung hoặc vai trò quản trị viên tùy chỉnh có quyền "Quản lý khảo sát".

Để tạo khảo sát, hãy nhấp vào tab Khảo sát trong Bảng điều khiển quản trị. Từ đó, bạn sẽ thấy thông tin tổng quan về trạng thái của tất cả các khảo sát cùng với tùy chọn tạo khảo sát mới.


Khảo sát trong Workplace


Tài nguyên

Tập trung các tài nguyên quan trọng nhất của tổ chức bạn

Hiện tại, tất cả khách hàng có thể sử dụng tài nguyên. Đó là một trang mới do quản trị viên quản lý trong tab Khám phá. Tại đây, tổ chức có thể lựa chọn một bộ tài nguyên chính thức và quan trọng trên một trang với một vị trí tĩnh.

Bạn không cần mã, vì vậy bạn có thể thiết lập trang Tài nguyên sau vài phút. Nhờ khả năng di chuyển nhất quán, người dùng có thể dễ dàng tìm và truy cập vào các tài nguyên họ cần.

Bắt đầu

Người kiểm duyệt nội dung và quản trị viên hệ thống có thể thiết lập và chỉnh sửa Trang Tài nguyên của tổ chức.

Trong tab Trang chủ Workplace, hãy chuyển đến Tài nguyên trong Khám phá. Từ đó, hãy tạo các hạng mục và thêm liên kết dưới dạng tài nguyên. Sau đó, đăng tải. Đừng lo, chỉ những hạng mục đã đăng mới hiển thị với những người không phải quản trị viên. Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn hữu ích để hỗ trợ bạn bắt đầu.

Tài nguyên

Kỹ năng

Làm phong phú trang cá nhân của bạn bằng các kỹ năng

Chúng tôi sẽ trao cho người dùng quyền nâng cao trình độ chuyên môn của họ bằng cách thêm kỹ năng vào trang cá nhân! Hiện tại, bất kỳ ai cũng có thể thêm kỹ năng vào trang cá nhân Workplace của họ và ủng hộ kỹ năng của những người khác.

Bạn cũng có thể tìm kiếm Kỹ năng trong Danh sách nhân viên để tìm được kỹ năng phù hợp cho đội ngũ dự án của mình. Kết nối với đồng nghiệp có cùng sở thích chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Phô diễn kỹ năng của bạn trên Workplace

File

Tìm file nhanh chóng

File là một phần quan trọng trong cách chúng tôi hoạt động, nhưng thường thì rất khó để khôi phục file sau khi mọi người chia sẻ. Giờ thì hết rồi! Hiện chúng tôi đã giới thiệu khả năng tìm kiếm file và liên kết dựa trên các từ khóa trong tiêu đề file.

Nhóm

Tạo nhóm từ Bảng điều khiển quản trị

Tương tác với nhóm là yếu tố then chốt góp phần tạo nên cộng đồng Workplace thành công. Hiện chúng tôi đang hỗ trợ tạo cấu trúc nhóm của bạn. Giờ đây, quản trị viên có thể tạo nhiều nhóm ngay từ Bảng điều khiển quản trị bằng cách tải danh sách email hoặc bảng tính lên. Tất cả các công ty có thể sử dụng tính năng này trong các tuần tới.

Bắt đầu

Để sử dụng tính năng này, hãy truy cập vào tab Nhóm trong Bảng điều khiển quản trị, sau đó nhấp vào “Tạo nhiều nhóm” và chọn một tùy chọn từ menu thả xuống. Quản trị viên Workplace tạo nhóm sẽ trở thành quản trị viên của các nhóm đó theo mặc định, sau đó có thể chỉ định người kiểm duyệt và quản trị viên nhóm.

Khám phá các cách mới để làm việc với Workplace. Tham gia hội thảo trên web về đào tạo tại đây.

Đọc tiếp