Tin tức về sản phẩmLuôn cập nhật các thay đổi sắp tới về sản phẩm và tin tức về Workplace.

Trải nghiệm Workplace mới

Tài nguyên hỗ trợ bạn chuẩn bị cho thiết kế mới

Tài nguyên hỗ trợ bạn chuẩn bị cho thiết kế mới

 • Buổi đào tạo trực tiếp "Trải nghiệm Workplace mới" - Hãy xem bản ghi hình buổi đào tạo này để tìm hiểu xem trải nghiệm mới sẽ cải thiện cách làm việc của tổ chức bạn như thế nào.
 • Tài nguyên dành cho quản trị viên bao gồm mẫu bài viết công bố, video đào tạo dành cho quản trị viên, tài liệu tổng quan 2 trang dành cho lãnh đạo, Hướng dẫn dành cho quản trị viên về những nội dung thay đổi (tài liệu tổng quan 2 trang và Hướng dẫn dành cho quản trị viên có bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp & tiếng Bồ Đào Nha).
 • Tài nguyên dành cho người dùng - video đào tạo, hướng dẫn bắt đầu nhanh (bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha & tiếng Bồ Đào Nha) và video giới thiệu.
 • Hướng dẫn định cỡ ảnh bìa - hỗ trợ bạn định cỡ cho ảnh bìa của nhóm theo kích thước ảnh khuyên dùng (2048x1032).
 • Bài viết trong Trung tâm trợ giúp - bạn sẽ tìm thấy các câu hỏi thường gặp về trải nghiệm Workplace mới tại đây.

Tại sao lại cần có trải nghiệm mới?

Tại sao lại cần có trải nghiệm mới?

Chúng tôi đã ra mắt Workplace để cải thiện hiệu quả làm việc cho mọi người bằng cách tạo dựng các cộng đồng kết nối. Với mục đích này, trong hơn hai năm qua, chúng tôi đã kết nối hàng nghìn cộng đồng làm việc và hàng triệu người với nhau. Chúng tôi cũng tìm hiểu nhiều thông tin về cách mọi người sử dụng Workplace. Mọi người yêu thích sự quen thuộc có trong Workplace. Khi bạn giới thiệu sản phẩm này cho bất kỳ ai trong tổ chức của mình, họ sẽ biết ngay cách sử dụng bởi sản phẩm giống với Facebook. Đồng thời, họ tìm đến Workplace để làm công việc của mình.

Mọi người muốn lấy thông tin họ cần theo cách đáng tin cậy, hoàn thành công việc nhanh chóng mà không bị sao nhãng cũng như dễ dàng tìm và cộng tác với người khác. Dựa trên kiến thức tìm hiểu được này, chúng tôi đã thiết kế lại trải nghiệm Workplace trên web. Trải nghiệm mới phù hợp hơn với cách mọi người muốn sử dụng Workplace tại nơi làm việc mà vẫn quen thuộc và tự nhiên. Với trải nghiệm mới này, mọi người dễ dàng kết nối, cộng tác và hoàn thành công việc hơn.

Trải nghiệm mới tốt hơn trải nghiệm trước đó như thế nào?

Trải nghiệm mới tốt hơn trải nghiệm trước đó như thế nào?

Nhờ trải nghiệm mới, bạn có thể dễ dàng hơn khi:

 • Lấy thông tin mà bạn và nhân viên của bạn cần theo cách đáng tin cậy: Cách điều hướng mới khiến việc chuyển đổi giữa các Nhóm Workplace, Thông báo và Trò chuyện trở nên dễ dàng. Với chế độ xem thông báo mới, bạn luôn cập nhật được các thông báo bằng cách hiển thị chúng dưới dạng hộp thư và lọc dựa trên các tiêu chí của bạn. Bạn cũng có nhiều quyền kiểm soát ở cấp độ chi tiết hơn đối với thông báo. Cuối cùng, việc kiểm tra và hành động dựa trên các thông báo của bạn giờ đây nhanh hơn nhiều.
 • Hoàn thành công việc với ít yếu tố gây sao nhãng hơn: Nhóm là nơi mọi người hoàn thành công việc. Chúng tôi đã làm cho các nhóm trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhóm mình tham gia, sắp xếp lại các lối tắt và chuyển tới những nhóm quan trọng nhất với bạn. Bạn cũng có thể thu gọn cả thanh điều hướng lẫn cột bên phải để tập trung vào nội dung mình quan tâm. Ngoài ra, do tốc độ nhanh hơn, bạn sẽ tốn ít thời gian chờ trang tải hơn.
 • Dễ dàng tìm và kết nối với mọi người: Trang chủ sử dụng các thành phần máy học của “đồ thị công việc” để tập trung vào những người và nhóm gần gũi nhất với bạn. Đối với các đội ngũ làm việc cùng nhau, bạn có thể chuyển đổi giữa các tab “Bài viết” và “Trò chuyện” một cách dễ dàng để đảm bảo mọi người cùng hiểu rõ vấn đề. Bạn cũng có thể sử dụng tab file đã được thiết kế lại để sắp xếp công việc của mình trên Workplace. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần nhấp ít lần hơn để tìm ai đó, bắt đầu trò chuyện hay kết nối với các nhóm và cuộc trò chuyện của bạn.
Tổ chức của tôi có thể trông đợi những thay đổi chính nào

Tổ chức của tôi có thể trông đợi những thay đổi chính nào?

Trải nghiệm Workplace mới giới thiệu:

 • Một thanh điều hướng đơn giản, gọn ghẽ ở bên trái màn hình cho các quy trình chính: Nhóm & mọi người, Thông báo và Trò chuyện
 • Trò chuyện nằm ở trung tâm của hành động, tích hợp trực tiếp với Nhóm để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hoạt động giao tiếp đồng bộ và không đồng bộ.
 • Thông báo được thiết kế lại dưới dạng hộp thư để bạn có thể nhanh chóng xem lại tất cả chỉ bằng một thao tác. Ngoài ra, còn có trang cài đặt thông báo mới để bạn có thể quản lý các thông báo của mình ở cấp độ chi tiết hơn.
 • Tab File trong Nhóm được làm mới để quản lý các thư mục và nội dung một cách dễ dàng hơn.
 • Các tiêu đề được thiết kế lại, thanh điều hướng bên trái và cột bên phải có thể thu gọn.
 • [Dành cho quản trị viên] Bảng điều khiển quản trị hiện được tích hợp trực tiếp vào Workplace với cách điều hướng đơn giản hơn.
Quá trình thay đổi diễn ra theo lịch trình nào?

Quá trình thay đổi diễn ra theo lịch trình nào?

 • 30/4: Tất cả các Quản trị viên cao cấp ở những cộng đồng Workplace hiện tại sẽ có quyền truy cập vào thiết kế mới. Chúng tôi cũng sẽ bắt đầu triển khai dần cho những người dùng Tiêu chuẩn. Những người có quyền truy cập sẽ chuyển đổi được giữa thiết kế mới và cũ.
 • Khi nào Người dùng cao cấp sẽ có quyền truy cập? Mọi Người dùng cao cấp sẽ được chuyển đổi sang trải nghiệm mới từ ngày 5/8.
 • Lên lịch cho ngày ra mắt: Quản trị viên có thể lên lịch để bắt đầu chuyển sang trải nghiệm mới trước ngày 5/8. Để lên lịch lại, hãy chuyển đến phần Workplace mới trong Bảng điều khiển quản trị.
  Vui lòng lưu ý rằng theo mặc định, sự thay đổi chỉ diễn ra vào một thời điểm. Ví dụ: nếu một Quản trị viên chọn ngày 6/7, mọi người trong tổ chức sẽ được chuyển đổi sang trải nghiệm mới vào lúc bắt đầu ngày 6/7 (theo múi giờ của quản trị viên).
Trải nghiệm Workplace mới

Đọc tiếp