Workplace có gì mới?
Tháng 02/2019Ra mắt loạt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.

Tại Facebook, “Trao gửi yêu thương” luôn là một giá trị quan trọng đối với các đội ngũ sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua. Khi tạo dựng điều gì đó mới, chúng tôi sẽ đảm bảo sản phẩm đó dễ sử dụng và giúp bạn hoàn thành công việc. Vào tháng 2, để tôn vinh Ngày lễ tình nhân, Workplace đã trao gửi rất nhiều yêu thương theo cách của bạn! Hãy xem qua các tính năng mới.

Tham gia nhóm Công bố về sản phẩm Workplace để luôn cập nhật các thông tin mới về sản phẩm Workplace theo thời gian thực.

Nhóm Đội ngũ & dự án hiện đồng bộ hóa với Trò chuyện trên Workplace

Nhóm Đội ngũ & dự án hiện đồng bộ với Trò chuyện trên Workplace

Đồng nghiệp trên Workplace thường sử dụng kết hợp các nhóm chat và Đội ngũ & dự án để cộng tác và làm việc cùng nhau. Chúng tôi muốn trải nghiệm di chuyển giữa chat và bài viết đơn giản nhất có thể.

Chúng tôi đã thiết kế lại loại nhóm Đội ngũ & dự án, để khi bạn tạo loại nhóm này, cuộc trò chuyện sẽ tự động được đồng bộ với nhóm đó. Các thành viên nhóm và thành viên trong nhóm chat sẽ luôn đồng bộ khi mọi người tham gia và rời đi để cuộc trò chuyện có thể dễ dàng di chuyển giữa hai nhóm đó.

Chúng tôi cho rằng khả năng chat trong thời gian thực trong những nhóm này thậm chí sẽ tạo điều kiện cho các đội ngũ cùng làm việc, bằng việc mang đến một cách đơn giản để đồng nghiệp giữ liên lạc suốt cả ngày.

Nhóm và Trò chuyện trên Workplace hiện đồng bộ

Nhóm và Trò chuyện trên Workplace hiện đồng bộ

Có một số thay đổi đối với nhóm Đội ngũ & dự án để điều này có thể xảy ra:

  • Nhóm có thể có tối đa 250 thành viên
  • Nhóm và đoạn chat sẽ có cùng thành viên, tên và ảnh bìa đã đồng bộ.
  • Không có người kiểm duyệt nhóm, mà chỉ có quản trị viên nhóm
  • Nhóm Đội ngũ & dự án không cho phép các thành viên nhóm tự động thực hiện các thao tác như “Thêm đội ngũ vào nhóm”
  • Quản trị viên nhóm có thể tách riêng đoạn chat bất cứ lúc nào để thay đổi nhóm thành nhóm thảo luận
Vai trò quản trị viên tùy chỉnh

Vai trò quản trị viên tùy chỉnh

Chúng tôi rất muốn chia sẻ rằng chúng tôi đã xây dựng lại quyền và vai trò quản trị viên Workplace cho các khách hàng cao cấp để chúng trở nên linh hoạt hơn, rõ ràng và dễ sử dụng. Chúng tôi đã hoàn toàn thiết kế lại tab Quản trị viên trong Bảng điều khiển quản trị - một yêu cầu hàng đầu từ nhiều quản trị viên hệ thống Workplace của chúng tôi.

Vai trò quản trị viên tùy chỉnh

Vai trò quản trị viên tùy chỉnh

Quản trị viên hệ thống hiện sẽ thấy 2 phần trong tab Quản trị viên: Quản trị viên và vai trò. Trên tab Quản trị viên, quản trị viên hệ thống có thể xem tất cả quản trị viên, cũng như thêm, xóa hoặc chỉnh sửa quyền truy cập của quản trị viên bất kỳ.

Trên tab Vai trò, quản trị viên hệ thống có thể kết hợp các quyền khác nhau của quản trị viên để tạo vai trò tùy chỉnh. 4 vai trò quản trị viên trong Workplace hiện vẫn là vai trò đặt sẵn và sẽ không có thay đổi nào với vai trò quản trị viên hiện tại của bạn.

Biểu thị tin nhắn quan trọng trong Trò chuyện trên Workplace

Biểu thị tin nhắn quan trọng trong Trò chuyện trên Workplace

Chúng tôi hiện đang tạo điều kiện để tập trung sự chú ý vào những tin nhắn quan trọng trong Trò chuyện trên Workplace với @mọi người và @tại đây.

Sử dụng @tại đây trong tin nhắn chat nếu bạn cần sự chú ý của những người đang hoạt động tích cực tại một trong các nhóm chat của bạn. Đó là lựa chọn hoàn hảo khi bạn không muốn làm bận tâm những người khác hiện không rảnh. Sử dụng @mọi người trong tin nhắn chat nếu bạn cần thông báo cho mọi người trong nhóm chat. Bạn có thể đặt trước tính năng này cho các tin nhắn quan trọng với mọi người.

Phát trực tiếp trong Sự kiện

Phát trực tiếp trong Sự kiện

Video trực tiếp là một trong những cách tương tác mạnh mẽ và thu hút nhất trên Workplace. Trước đây, Video trực tiếp chỉ có trong một nhóm hoặc trên dòng thời gian. Giờ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu khả năng truyền Video trực tiếp trong một sự kiện. Nhờ vậy, bạn có thể tiếp cận một đối tượng cụ thể để tăng tối đa trải nghiệm của người tham dự và giảm thiểu tình trạng gián đoạn cho các thành viên nhóm khác.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần truy cập vào một sự kiện trên Workplace. Trên công cụ tạo bài viết, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới là “Video trực tiếp”. Nhấp vào tùy chọn đó và chọn nguồn cho nội dung phát của bạn. Nhấp vào “Phát trực tiếp” và thế là xong!

Điều này tương tự như khi bạn truyền trong nhóm, do đó bạn có thể kết nối Workplace với các nguồn khác nhau để cải thiện trải nghiệm của người xem.

Lượt bày tỏ cảm xúc mới

Lượt bày tỏ cảm xúc mới

Chúng tôi đã làm mới lượt bày bỏ cảm xúc của mình để chúng trở nên hiện tại, sống động và có ý nghĩa hơn. Đừng lo, các loại cảm xúc vẫn y nguyên nhưng giao diện mới mang lại trải nghiệm nhất quán trên các sản phẩm của chúng tôi.

Kiểm tra an toàn trên Workplace

Kiểm tra an toàn trên Workplace

Sức mạnh của Kiểm tra an toàn hiện đã có trên Workplace để gắn kết cộng đồng làm việc lại khi đó là điều quan trọng nhất. Kiểm tra an toàn là một cách mới để tổ chức gửi thông báo cho nhân viên và xử lý câu trả lời của họ trong thời gian thực.

Mặc dù chúng tôi hy vọng bạn không bao giờ phải sử dụng Kiểm tra an toàn, nhưng hiện bạn có sức mạnh kết nối với nhân viên trên toàn thế giới trong trường hợp phát sinh tình huống khẩn cấp. Hiện tất cả khách hàng Workplace cao cấp đều có thể sử dụng Kiểm tra an toàn.

Do Workplace là nơi mà mọi người tìm đến để cập nhật thông tin, nhiều khách hàng như Delta Airlines, T-ROC và AstraZeneca đã nhận thấy giá trị to lớn khi tích hợp nền tảng này vào các chương trình đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Kiểm tra an toàn trên Workplace

Kiểm tra an toàn trên Workplace

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nâng cấp chương trình đảm bảo an toàn cho nhân viên với Workplace. Hướng dẫn này cũng bao gồm các cách tốt nhất để triển khai Kiểm tra an toàn.

Đọc bài viết trên blog hoặc trang sản phẩm để tìm hiểu thêm về cách Kiểm tra an toàn trên Workplace có thể thay đổi cách tổ chức của bạn xử lý khủng hoảng. Hoặc nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn về sản phẩm trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Đọc tiếp