Workplace có gì mới?
Tháng 11/2019

Ra mắt loạt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.

Vào tháng này, Workplace đã cho ra mắt 2 tính năng được nhiều người mong đợi, đó là: tạo phụ đề tự động cho video và huy hiệu tùy chỉnh. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung các tính năng mới cho Bảng điều khiển quản trị, trong đó có khả năng cải thiện mạnh mẽ tính năng xác thực 2 yếu tố và SSO.

Tạo phụ đề tự động cho video

Tính năng Tạo phụ đề tự động cho video hiện đã ra mắt!

Sau khi công bố tại Flow, chúng tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng, tính năng Tạo phụ đề tự động cho video đã ra mắt với tất cả mọi người! Video là phương tiện liên lạc hiệu quả và ngày càng được nhiều khách hàng của Workplace tận dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi người cũng tiếp cận được hay sử dụng nội dung video một cách thuận tiện. Với tính năng Tạo phụ đề tự động cho video, bất kỳ ai cũng có thể tạo phụ đề cho video trên Workplace. Nhờ đó, người khiếm thính sẽ tiếp cận được video, còn mọi người có thể tiêu thụ video mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể thêm phụ đề chỉ với vài lần nhấp, chỉnh sửa phụ đề trước khi đăng hoặc tự tải lên phụ đề của mình. Hiện nay, video tải lên Workplace có thể sử dụng tính năng tạo phụ đề cho video. Tính năng này sẽ sớm được hỗ trợ cho Video trực tiếp!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp của Workplace và đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tương tác với tổ chức của bạn bằng video trong Trung tâm tài nguyên dành cho khách hàng.

Tạo video dễ tiếp cận hơn nhờ tính năng tạo phụ đề tự động.

Huy hiệu tùy chỉnh

Thể hiện giá trị độc đáo của công ty bạn qua huy hiệu tùy chỉnh

Đầu năm nay, chúng tôi đã ra mắt Huy hiệu để khen thưởng nhân viên và xây dựng quan hệ kết nối bền chặt hơn trên toàn tổ chức. Giờ đây, chúng tôi đã bổ sung thêm tính năng để các công ty có thể tạo và trao tặng huy hiệu của chính họ. Huy hiệu tùy chỉnh là một cách thức để khen thưởng nhân viên cho những thành tích mà họ đạt được, đồng thời nêu bật giá trị độc đáo của công ty bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung khả năng trao tặng hàng loạt qua hình thức tải file lên, nhằm tinh giản quy trình trao tặng huy hiệu.

Bên cạnh huy hiệu tùy chỉnh và tính năng trao tặng hàng loạt, chúng tôi cũng thêm cả tùy chọn bật/tắt để quản trị viên quản lý từng huy hiệu. Với vai trò quản trị viên, bạn có thể nhấp vào Bảng điều khiển quản trị ở trên cùng bên trái của Workplace rồi nhấp vào Huy hiệu để xem mọi huy hiệu trong công ty mình.

Huy hiệu tùy chỉnh hiện đang ra mắt. Mọi công ty đều có thể sử dụng huy hiệu này vào cuối năm nay.

Để tìm hiểu thêm, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách dùng Workplace cho hoạt động khen thưởng.

Khen thưởng nhân viên và xây dựng quan hệ kết nối bền chặt hơn nhờ huy hiệu tùy chỉnh.

Workplace trên màn hình rộng

Sử dụng Workplace dễ dàng hơn trên màn hình rộng

Chúng tôi đã ra mắt một bản cập nhật nhằm cố định giao diện Workplace. Nhờ đó, người dùng sẽ điều hướng dễ dàng hơn khi sử dụng màn hình lớn hơn 1.920px. Đây là yêu cầu hàng đầu từ nhiều khách hàng sử dụng Workplace trên màn hình lớn.

Trên màn hình rộng, bản cập nhật này làm giảm lượng khoảng trống trong giao diện Workplace, đồng thời tăng tối đa kích thước ảnh bìa của nhóm. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng dự đoán xem ảnh bìa của mình trông sẽ ra sao trên những màn hình có độ phân giải cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu phần cài đặt Tùy chọn hiển thị để bạn có thể bật/tắt chế độ xem mới.

Xác thực 2 yếu tố

Thực thi tính năng xác thực 2 yếu tố để bảo vệ cộng đồng của bạn

Workplace luôn hỗ trợ tính năng xác thực 2 yếu tố để tăng cường bảo vệ tài khoản của mọi người. Tuy nhiên, trước đây mỗi người có thể tự quyết định xem mình có muốn bật tính năng này hay không. Chúng tôi đã giới thiệu một tính năng mới để Quản trị viên hệ thống có thể bật tính năng xác thực 2 yếu tố cho tất cả mọi người hoặc Nhóm nhân viên đã chọn trong cộng đồng của họ.

Tính năng này đang ra mắt và sẽ được hỗ trợ cho toàn hệ thống Workplace vào giữa tháng 12. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn cài đặt này ở tab 2 yếu tố trong phần Bảo mật của Bảng điều khiển quản trị. Hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về 2 yếu tố và cách thực thi tính năng này cho cộng đồng của bạn.

Quản trị viên hệ thống hiện có thể bật tính năng xác thực 2 yếu tố.

Nhiều nhà cung cấp SSO

Nhiều nhà cung cấp SSO

Tổ chức của bạn có sử dụng nhiều Nhà cung cấp danh tính (IDP) để quản lý hoạt động xác thực không? Trước đây, chúng tôi chỉ hỗ trợ một tiện ích tích hợp của nhà cung cấp tính năng Đăng nhập một lần (SSO) cho mỗi lần đăng nhập. Nhưng hiện nay, bạn có thể tích hợp cộng đồng Workplace của mình với tiện ích của nhiều nhà cung cấp để đem đến trải nghiệm xác thực hiệu quả hơn. Chỉ những tổ chức sử dụng gói Doanh nghiệp mới dùng được tính năng này.

Đọc tiếp