Tin tức về sản phẩm



Luôn cập nhật các thay đổi sắp tới về sản phẩm và tin tức về Workplace.

Tập trung thông tin quan trọng vào một nơi bằng tính năng Tài nguyên

Lưu ý: tính năng này chỉ dành cho Quản trị viên hệ thống và Người kiểm duyệt nội dung.

Hãy sử dụng tính năng Tài nguyên để tập trung mọi thông tin quan trọng của công ty bạn vào một nơi. Với tính năng này, Quản trị viên hệ thống và Người kiểm duyệt nội dung có thể lựa chọn một tập hợp các tài nguyên chính thức của công ty, chẳng hạn như chính sách nhân sự mới nhất, các câu hỏi mà bộ phận trợ giúp thường gặp và thông tin về việc đào tạo nhân viên mới, mà không cần mã. Ngoài ra, nhờ khả năng điều hướng nhất quán của tính năng này, nhân viên dễ dàng tìm được thông tin mình cần.


Sử dụng tính năng Tài nguyên để tập trung mọi thông tin quan trọng của công ty vào một nơi.

Sau đây là một số nội dung quan trọng thường được liên kết đến trong phần Tài nguyên:

  • Tài nguyên về nhân sự, chẳng hạn như cổng thanh toán và cách xin nghỉ phép.
  • Chính sách về du lịch và chi phí nêu rõ giới hạn chi tiêu cũng như cách gửi chi phí.
  • Tài nguyên liên quan đến nhân viên mới, chẳng hạn như các liên kết đến trang web đào tạo nội bộ, danh sách kiểm tra việc đào tạo nhân viên mới và thông tin về văn hóa công ty.
  • Tài nguyên để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Workplace, chẳng hạn như liên kết trực tiếp đến Trung tâm tài nguyên dành cho khách hàngtrang đào tạo của chúng tôi.

Cách xây dựng Tài nguyên cho cộng đồng Workplace của bạn:

  • Nhấp vào mục Xem thêm trong phần Khám phá trên menu điều hướng ở Trang chủ và chọn Tài nguyên.

Sử dụng tính năng Tài nguyên để tập trung mọi thông tin quan trọng của công ty vào một nơi.

  • Nhấp vào nút Thêm hạng mục rồi đặt tên và viết mô tả ngắn cho hạng mục của bạn. Sau đó, chọn Lưu hạng mục.
  • Nhấp vào nút Thêm tài nguyên trong hạng mục bạn vừa tạo rồi thêm URL trang web, tên và mô tả (không bắt buộc) cho tài nguyên.
  • Khi đã thêm xong tất cả các tài nguyên phù hợp vào hạng mục, hãy chọn Xong. Nếu muốn tài nguyên hiển thị với những người khác trong tổ chức, hãy chọn Đăng.


Lưu ý: Nếu quản trị viên chưa chọn đăng, hạng mục sẽ chỉ hiển thị với các quản trị viên khác chứ không hiển thị với những người xem còn lại. Bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc ẩn hạng mục bất cứ lúc nào.

Tài nguyên hữu ích khác

Trải nghiệm Workplace mới

Đọc tiếp