Ra mắt tính năng Phát trực tiếp cho doanh nghiệp

Phát trực tiếp những sự kiện lớn nhất mà lại tiết kiệm băng thông.

Tổng quan

Workplace mang đến cho bạn sức mạnh để kết nối xuyên suốt cả những công ty nhỏ lẫn doanh nghiệp toàn cầu. Vì vậy, giá trị đem lại cho các doanh nghiệp là rất lớn. Theo nghiên cứu Total Economic Impact (Tác động tổng thể về mặt kinh tế) của Forrester, Workplace có thể giảm 25% chi phí truyền thông cho phía lãnh đạo, 34% thời gian cần để nhận thông tin cho nhân viên tuyến đầu. Với tất cả những lợi ích này, bạn có thể ra quyết định nhanh hơn, hỗ trợ nhân viên tuyến đầu nắm rõ thông tin hơn, cũng như cải thiện hoạt động giao tiếp trong tổ chức của mình.

Live là một trong những tính năng hữu ích nhất của Workplace. Với tính năng này, bạn có thể phát trực tiếp các sự kiện của công ty, chẳng hạn như buổi Hỏi & Đáp với ban điều hành và Cuộc họp toàn công ty, với toàn thể tổ chức của mình. Nhờ đó, các tổ chức có thể phát trực tiếp sự kiện ở nhiều địa điểm, tiếp cận tất cả mọi người từ trụ sở công ty, nhân viên làm việc từ xa cho đến nhân viên tuyến đầu

Tuy nhiên, ở môi trường doanh nghiệp lớn, băng thông có thể biến thành thách thức. Live có thể làm quá tải mạng khi nhiều người dùng cùng xem một buổi phát trực tiếp. Do đó, Workplace đã ra mắt tính năng Phát trực tiếp cho doanh nghiệp.

Phát trực tiếp cho doanh nghiệp là gì?

Phát trực tiếp cho doanh nghiệp là gì?

Phát trực tiếp cho doanh nghiệp là phiên bản ngang hàng của Live. Với tính năng này, nhiều người dùng có thể xem cùng một buổi phát trực tiếp mà lại tiết kiệm băng thông. Tính năng Phát trực tiếp cho doanh nghiệp mang đến chất lượng phát video trực tiếp cao ngang với của Live, càng nhiều đối tượng thì tốc độ càng nhanh. Bạn có thể tận hưởng tất cả những ưu điểm này mà không cần thiết lập gì thêm.

Làm cách nào để sử dụng tính năng Phát trực tiếp cho doanh nghiệp?

Làm cách nào để sử dụng tính năng Phát trực tiếp cho doanh nghiệp?

Tính năng Phát trực tiếp cho doanh nghiệp là tiện ích không bắt buộc dành cho gói Workplace Cốt lõi của bạn. Tiện ích này có giá $2/người dùng/tháng. Để biết thêm thông tin về các gói Workplace và giá cả, bạn hãy truy cập trang Giá cả hoặc nhấp vào đây để kết nối với người đại diện bán hàng.

Đọc tiếp