Học viện Workplace

Hãy tìm hiểu tường tận về Workplace thông qua các buổi đào tạo tương tác trực tiếp, khóa học tự điều chỉnh tiến độ và hơn thế nữa.

Học viện Workplace là trung tâm đào tạo mới về Workplace. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các buổi đào tạo tương tác trực tiếp, khóa học tự điều chỉnh tiến độ, video học tập và tài liệu hướng dẫn - tất cả đều miễn phí.

Chúng tôi thiết kế Học viện này cho tất cả người dùng Workplace để mọi người đều có thể nhanh chóng hiểu rõ và khai thác tối đa Workplace. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách chia sẻ các nguồn lực của Học viện để đào tạo nhân viên trong tổ chức mình.

Truy cập vào Học viện

Truy cập vào Học viện

Màn hình chào mừng của Học viện Workplace.

Người dùng Workplace có thể truy cập vào Học viện theo các bước sau:

  1. Truy cập fb.me/crc/training
  2. Nhấp vào nút "Đăng nhập bằng Workplace" và thế là xong!
Nếu chưa có tài khoản Workplace, bạn có thể nhấp vào liên kết “Đăng ký ở đây” trên Màn hình chào mừng của Học viện để tạo tài khoản Học viện.

Nội dung có trong Học viện

Nội dung có trong Học viện

Bạn sẽ tìm thấy tài liệu học tập phù hợp với mọi đối tượng người học. Xem video, tham gia các khóa học có nhịp độ riêng, đọc tài liệu hướng dẫn hoặc đăng ký khóa học trực tiếp do đội ngũ Chuyên gia Workplace của chúng tôi giảng dạy.

Để bạn có bước khởi đầu thuận lợi, chúng tôi đã thiết kế 3 gói khởi động sau:

  1. Quản trị viên mới
  2. Người tiên phong mới
  3. Người dùng mới
Nếu bạn không biết chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng gói khởi động Người dùng mới.

Gói khởi động quản trị viên mới, người tiên phong mới và người dùng Workplace mới

Bạn có thể khám phá tài liệu học tập theo chủ đề (ở phần điều hướng bên trái) hoặc lướt xem tài liệu học tập theo định dạng nội dung.

Phần điều hướng bên trái và phần "Lướt xem theo chủ đề" trong Học viện Workplace.

Buổi đào tạo trực tiếp

Tất cả mọi người đều có thể tham gia buổi đào tạo trực tiếp của chúng tôi, bất kể họ đảm nhận vai trò gì. Để đăng ký tham gia các buổi đào tạo trực tiếp qua mạng, bạn hãy nhấp vào nút "Sự kiện" trong thanh điều hướng bên trái, sau đó nhấp vào nút “Đăng ký”.

Nút Đăng ký bên cạnh mỗi buổi đào tạo trực tiếp trong Học viện.

Các khóa đào tạo trực tiếp diễn ra 4 lần mỗi tuần. Chúng tôi hiện đang tổ chức các khóa học sau đây:

Cách triển khai Workplace (60 phút): Tìm hiểu cách triển khai Workplace cho tổ chức của bạn.

Cách làm việc trong Workplace (60 phút): Tìm hiểu xem bạn và tổ chức của bạn có thể hoàn thành công việc như thế nào trong Workplace.

Kiến thức nền tảng dành cho quản trị viên Workplace (90 phút): Tìm hiểu những cách làm tốt nhất dành cho Quản trị viên hệ thống của Workplace.

Hoạt động truyền thông chiến lược (60 phút): Tìm hiểu cách dùng Workplace để đẩy mạnh hoạt động truyền thông trên toàn công ty.

Chia sẻ Học viện Workplace với nhân viên của bạn

Chia sẻ Học viện Workplace với nhân viên của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm học tập bằng cách chia sẻ các liên kết trực tiếp theo chủ đề, ngôn ngữ hoặc kiểu người dùng. Bạn có thể chia sẻ với nhân viên một số liên kết trực tiếp đến các tuyển tập tài liệu đào tạo dưới đây thông qua bài viết trên Workplace:

Trang chủ Học viện hiển thị nổi bật nội dung liên quan đến Nhân sự

Học viện cũng đã có 8 ngôn ngữ khác nhau! Hãy chia sẻ các liên kết bên dưới để người dùng của bạn có thể xem nội dung học tập bằng ngôn ngữ họ yêu thích:

Nếu muốn tự truy cập vào tài liệu học tập bằng một ngôn ngữ khác, mọi người có thể nhấp vào “Bản dịch” trong phần điều hướng bên.

Nhúng tiện ích Học viện

Nếu có trang web nội bộ hoặc mạng nội bộ, bạn cũng có thể thêm tiện ích Học viện vào trang/mạng đó cho dễ tìm. Bạn chỉ cần sao chép mã HTML bên dưới rồi dán vào mã trang web của mình.

<iframe title="Intellum LMS Login" id="intellum_lms_login"
src="http://training.facebookblueprint.com/authentication/login_widget" 
width="100%" scrolling="no" style="border: 0px;"></iframe>

Mẫu thông điệp chia sẻ Học viện

Để quảng bá Học viện, bạn có thể điều chỉnh văn bản bên dưới rồi đăng trong nhóm Thông tin cho nhân viên. Hãy tải biểu ngữ của Học viện Workplace xuống, rồi thêm vào bài viết của bạn dưới dạng ảnh. Bạn cũng có thể thêm liên kết đến Học viện vào bài viết đã ghim trong nhóm Thông tin cho nhân viên để dễ tìm lại.

Đào tạo về Workplace

Giờ đây, chúng ta đã có thể truy cập vào Học viện Workplace! Trung tâm học tập mới này cung cấp các buổi đào tạo trực tiếp, các khóa học tự điều chỉnh tiến độ, video học tập cũng như tài liệu hướng dẫn. Học viện này có mọi thứ bạn cần để tìm hiểu cách sử dụng Workplace cho công việc.

Bạn có thể truy cập vào Học viện thông qua liên kết bên dưới, sau đó nhấp vào “Đăng nhập bằng Workplace” để xem tất cả tài liệu học tập.

Học viện Workplace

Tại đây, bạn có thể tham gia những khóa học tự điều chỉnh tiến độ hoặc những lớp học tương tác trực tiếp để được các Chuyên gia Workplace giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn học tập vui vẻ!


Hình ảnh về mẫu bài viết của học viện có biểu ngữ

Đọc tiếp