Workplace có gì mới?
Tháng 04/2019Ra mắt loạt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.

Trong tháng này, blog sản phẩm hàng tháng của chúng tôi sẽ ra mắt muộn hơn một chút so với thường lệ. Tuy nhiên, để nhường chỗ cho hoạt động này, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng một công bố thú vị. Workplace hiện đã có trang trạng thái!

Giới thiệu về trang Trạng thái Workplace

Giới thiệu về trang Trạng thái Workplace

Tại Workplace, chúng tôi muốn cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và đáng tin cậy để kết nối với đồng nghiệp và hoàn thành công việc nhanh hơn.

Mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo bạn có thể sử dụng Workplace khi cần, nhưng đôi khi mọi thứ không theo ý và chúng tôi muốn cung cấp nền tảng này một cách dễ dàng nhất có thể để bạn luôn cập nhật khi chúng tôi tìm cách giải quyết những thứ đó.

Trang Trạng thái Workplace mới sẽ chỉ thực hiện điều đó. Trang trạng thái công khai của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới thường xuyên về mọi vấn đề đang làm ảnh hưởng đến Workplace

Cách thức hoạt động ra sao?

Nếu xảy ra vấn đề với Workplace, đội ngũ Vận hành doanh nghiệp của chúng tôi sẽ tạo một mục nhập trên trang trạng thái và cung cấp thông tin mới thường xuyên cho đến khi giải quyết được vấn đề đó. Trang Trạng thái sẽ cho bạn biết phần nào của Workplace bị ảnh hưởng, chi tiết về những gì đang hoạt động không như mong đợi và thời điểm vấn đề nảy sinh. Bạn có thể xem trang ngay tại www.workplace.com/workplace/status.

Giao diện mới dành cho Workplace

Giao diện mới dành cho Workplace

Năm nay tại F8 - hội nghị thường niên dành cho nhà phát triển của Facebook, chúng tôi đã công bố một thiết kế web mới dành cho Workplace để hỗ trợ mọi người kết nối, cộng tác và hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Thiết kế Workplace mới này giữ lại trải nghiệm người dùng quen thuộc và giúp mọi người kết nối, cộng tác dễ dàng hơn. Sau đây là một số lợi ích mà trải nghiệm Workplace mới mang lại.

Tải thông tin bạn cần một cách tin cậy

Cách điều hướng mới làm cho việc chuyển đổi giữa các Nhóm Workplace, Thông báo và Trò chuyện trên Workplace trở nên dễ dàng. Với chế độ xem thông báo mới, bạn luôn cập nhật được các thông báo bằng cách hiển thị chúng dưới dạng hộp thư và lọc dựa trên các tiêu chí của bạn. Bạn cũng có nhiều quyền kiểm soát ở cấp độ chi tiết hơn đối với thông báo. Cuối cùng, việc kiểm tra và hành động dựa trên các thông báo của bạn giờ đây nhanh hơn nhiều.

Hoàn thành công việc với ít yếu tố gây sao nhãng hơn

Nhóm là nơi mọi người hoàn thành công việc. Hiện tại, nhóm đã trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhóm mình tham gia, sắp xếp lại các lối tắt và chuyển đến những nhóm quan trọng nhất với bạn. Bạn cũng có thể thu gọn cả thanh điều hướng lẫn cột bên phải để tập trung vào nội dung mình quan tâm. Ngoài ra, do tốc độ nhanh hơn, bạn sẽ tốn ít thời gian chờ trang tải hơn.

Dễ dàng tìm và kết nối với mọi người

Trang chủ sử dụng các thành phần máy học của đồ thị công việc để tập trung vào những người và nhóm gần gũi nhất với bạn. Bạn có thể những thứ mình cần trong tab Trang chủ. Ngoài ra, nếu đang làm việc trên nhóm Đội ngũ & dự án, bạn có thể chuyển đổi giữa các tab “Bài viết” và “Trò chuyện” một cách dễ dàng để đảm bảo mọi người đều ở cùng trên một trang.

Bạn cũng có thể sử dụng tab file đã được thiết kế lại để sắp xếp công việc của mình trên Workplace. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần nhấp ít lần hơn để tìm ai đó, bắt đầu trò chuyện hay kết nối với các nhóm và cuộc trò chuyện của bạn.

Tất cả quản trị viên hệ thống của các cộng đồng cao cấp hiện đều có quyền truy cập vào thiết kế mới của chúng tôi mà mọi người có thể truy cập vào cuối tháng 8. Tìm hiểu thêm về tất cả thông tin chi tiết tại đây.

Thêm phần mô tả cho nhóm chat của bạn

Thêm phần mô tả cho nhóm chat của bạn

Bạn hiện có thể thêm phần mô tả vào cuộc trò chuyện của nhóm chat trên Workplace, để các thành viên trong nhóm dễ dàng hiểu được mục đích của cuộc trò chuyện và nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Sử dụng phần mô tả cuộc trò chuyện để các cuộc trò chuyện trở nên có mục đích và hữu ích hơn. Chia sẻ liên kết chính, câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp hoặc chỉ thông tin tổng quan tóm lược về mục đích của cuộc trò chuyện. Bạn có thể thêm phần mô tả đoạn chat vào bất cứ cuộc trò chuyện nào có tối thiểu 3 người trên web, ứng dụng dành cho máy tính, ứng dụng iOS và Android.

Khả năng thêm phần mô tả đoạn chat sẽ được ra mắt cho mọi người trong vài ngày tới. Hãy xem Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm.

Phần mô tả đoạn chat

Đọc tiếp