Làm việc thông minh hơn thông qua các tùy chọn mới để kiểm soát thông báo trong Workplace

Với các tùy chọn kiểm soát mới, bạn có thêm nhiều lựa chọn đối với thông báo trong Workplace. Hãy tìm hiểu xem đã có những thay đổi nào và tại sao bạn có thể làm việc nhanh hơn và thông minh hơn nhờ các tùy chọn kiểm soát chi tiết.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Thông báo là một phần trong cuộc sống hiện đại. Mặc dù nhờ thông báo mà chúng ta hoàn thành được công việc, nhưng cài đặt thông báo quá nhiều có thể nhanh chóng trở nên phiền toái.

Môi trường làm việc ngày càng ồn ào hơn vì email, chuông Tin nhắn tức thì, cuộc gọi video và thông báo từ nhiều công cụ khác nhau - trên nhiều thiết bị khác nhau.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giảm bớt lượng tiếng ồn đó bằng cách cung cấp những cách hiệu quả và đơn giản hơn để quản lý thông báo trong Workplace.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Tùy chọn kiểm soát chi tiết để điều chỉnh thông báo

Tùy chọn kiểm soát chi tiết để điều chỉnh thông báo

Chúng ta không ai giống nhau nên mỗi người đều có yêu cầu và phong cách làm việc riêng. Một số người muốn nhận thông báo đẩy cho mọi nội dung và chỉ nhận thông tin mới qua email để phòng hờ. Những người khác lại chỉ muốn nhận thông tin mới quan trọng nhất.

Các tùy chọn kiểm soát mới của chúng tôi cung cấp thêm cách kiểm tra và duy trì cân bằng số thông báo mà bạn nhận được trong Workplace. Nhờ vậy, bạn có thể sắp xếp ưu tiên cho thông báo và tập trung vào những nội dung quan trọng nhất với mình.

Bạn có thể quản lý tất cả thông báo của mình trên Workplace cho nhóm Workplace, các cuộc trò chuyện mà mọi người gắn thẻ bạn và trong Chat trên Workplace. Chúng tôi cũng đã cập nhật giao diện để bạn dễ thay đổi cài đặt hơn. Như vậy, bạn có thể kiểm soát chi tiết loại thông báo mình nhận được - bao gồm email và thông báo đẩy.

Cách hoạt động ra sao?

Cách hoạt động ra sao?

Truy cập những cài đặt này bằng cách đi đến Cài đặt người dùng > Thông báo.

Có 7 hạng mục Thông báo mà bạn có thể thiết lập riêng biệt để thay đổi Tùy chọn Thông báo trên trang web, Thông báo đẩy và Thông báo qua email. Hạng mục hoạt động nhóm thậm chí còn nhiều chức năng hơn. Bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các nhóm mà mình là thành viên và điều chỉnh cài đặt cho từng nhóm.

Tôi có thể tìm thêm thông tin ở đâu?

Tôi có thể tìm thêm thông tin ở đâu?

Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm câu trả lời cho mọi câu hỏi về sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào chưa được giải đáp bên dưới, hãy liên hệ với đội ngũ Workplace hoặc bộ phận Hỗ trợ của Workplace để nhận trợ giúp.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Có gì mới trên Workplace?

Công cụ cộng tác trong công việc - thông tin mới về sản phẩm từ Workplace

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Không hiện diện vẫn có tiếng nói: Giải pháp mới để gắn kết mọi người trong doanh nghiệp

3 lý do tại sao khi kết nối nhân viên không làm việc tại văn phòng với toàn tổ chức thì mọi người, doanh nghiệp và kết quả kinh doanh đều được hưởng lợi.