Có gì mới trên Workplace?
Tháng 10/2020

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm mới nhất trên Workplace.

Trong tháng này, chúng tôi trở lại với thông tin cập nhật về đợt ra mắt ứng dụng chat trên Workplace dành cho iOS và trải nghiệm trang web Workplace mới. Chúng tôi cũng đang tiếp tục cải thiện một số khoản đầu tư vào sản phẩm mới hơn - Thư viện kiến thức và Khu vực tuyến đầu. Và cuối cùng, bộ công cụ mới nhất về mức độ tương tác của nhân viên sẽ hỗ trợ để bạn xây dựng một cộng đồng Workplace dành cho tất cả.

Thiết kế lại trải nghiệm trên Workplace

Thiết kế lại trải nghiệm trên Workplace

Trước cuối năm nay, chúng tôi tiếp tục ra mắt trải nghiệm trang web Workplace mới và ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS, đồng thời đảm bảo các sản phẩm này đáng tin cậy và giàu tính năng như những trải nghiệm hiện tại. Lưu ý rằng, với những phần cập nhật này, chúng tôi tập trung nâng cao hiệu quả và cải thiện trải nghiệm người dùng nói chung.

Có những thay đổi nào?
Chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng và chức năng mới, bao gồm:

  • Chế độ tối (trang web và ứng dụng Chat dành cho iOS): Chế độ tối mới ra mắt sẽ giảm thiểu độ chói màn hình, giúp mắt cảm thấy dễ chịu hơn, đặc biệt khi sử dụng trong điều kiện ít ánh sáng.
  • Chế độ Toàn bộ chiều rộng (chỉ dành cho trang web): Chế độ Toàn bộ chiều rộng mới ra mắt để mọi người giảm thiểu không gian trắng khi sử dụng Workplace trên màn hình lớn.
  • Trải nghiệm tốt hơn khi tạo bài viết (chỉ dành cho trang web): Bạn sẽ có trải nghiệm hiện đại hơn khi tạo bài viết do chúng tôi thu gọn phần "Thêm vào bài viết" để cải thiện phần trọng tâm cũng như đưa ra nhiều lựa chọn định dạng văn bản dễ sử dụng hơn.
  • Điều hướng nhanh hơn (trang web và ứng dụng Chat dành cho iOS): Nhờ sử dụng các thành phần cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất được phát triển tại Facebook, cả trang web Workplace và ứng dụng Chat dành cho iOS hiện đang hoạt động nhanh hơn đáng kể, khiến bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm những điều cần thiết để hoàn tất công việc, kết nối và hợp tác với đồng nghiệp.
  • Chức năng trợ năng (chỉ dành cho trang web): Chúng tôi đã phát triển một số chức năng để khách hàng có nhu cầu trợ năng dễ dàng truy cập trang web Workplace hơn. Ngoài Chế độ tối, chúng tôi còn dự kiến cải tiến tính năng quản lý tiêu điểm, làm cho việc điều hướng bằng bàn phím dễ dàng hơn và hỗ trợ trình đọc màn hình.

Để tìm hiểu thêm về các chức năng mới và được cải tiến, vui lòng truy cập Trung tâm tài nguyên khách hàng. Quản trị viên Workplace cũng có thể tìm thấy nhiều chi tiết hơn về khả năng sử dụng tại phần Có gì mới? của Bảng điều khiển quản trị.Tạo trải nghiệm tùy chỉnh với Khu vực tuyến đầu

Tạo trải nghiệm tùy chỉnh cho Khu vực tuyến đầu

Khu vực là cách để quản trị viên sắp xếp các nhóm nhân viên tuyến đầu dựa trên tiêu chí như địa lý, bộ phận, v.v. Khi cho người quản lý tuyến đầu thành Người điều phối khu vực, bạn có thể cấp quyền để họ quản lý quyền truy cập của đội ngũ vào Workplace. Từ hôm nay, bạn cũng có thể điều chỉnh mỗi Khu vực bằng phần cài đặt riêng bao gồm khả năng bật thông báo bật lên tùy chỉnh. Ví dụ: Khu vực có tất cả nhân viên làm việc tại Vương quốc Anh có thể nhìn thấy cửa sổ bật lên phù hợp với khu vực của họ, trong khi nhân viên ở Brazil có thể thấy nội dung khác. Đi đến Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về Cài đặt tùy chỉnh cho Khu vực.

Cách mới để chia sẻ & khám phá Thư viện kiến thức

Cách mới để chia sẻ & khám phá Thư viện kiến thức

Chia sẻ và khám phá kiến thức mới trong Thư viện kiến thức đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã thêm quy trình mời mới cùng với cách để mọi người đăng ký các danh mục kiến thức họ thấy quan trọng.

Trong quy trình mời mới, biên tập viên và người xem hiện có thể được thêm vào để chỉnh sửa danh mục Thư viện kiến thức riêng lẻ. Biên tập viên không còn cần được cấp toàn quyền để chỉnh sửa tất cả trong Thư viện kiến thức.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thêm lựa chọn đăng ký danh mục Thư viện kiến thức để nhận thông tin về tiến trình hoặc thông tin cập nhật, bản cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, biên tập viên có thể quyết định xem bản cập nhật có đủ quan trọng để gửi thông báo hay không.

Để tìm hiểu thêm về Thư viện kiến thức, hãy tham khảo video động, hướng dẫn dành cho quản trị viên, Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng bao gồm tài liệu hướng dẫn và Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.Bộ công cụ Mức độ tương tác của nhân viên

Bộ công cụ tương tác với nhân viên

Trong tháng này, bộ công cụ mức độ tương tác của nhân viên tập trung vào sự đa dạng và hòa nhập. Tải cẩm nang xuống để tìm hiểu mọi điều về cách xây dựng cộng đồng Workplace dành cho tất cả bằng cách sử dụng các tính năng như Nhóm, Thư viện kiến thức, Khảo sát, v.v. Đồng thời, hãy tải xuống và chia sẻ tài sản từ Bộ công cụ chiến dịch Làm đồng minh để phổ biến kiến thức về đa dạng và hòa nhập cũng như nâng cao mức độ nhận biết về chương trình và nguồn lực của bạn.Đọc tiếp