Trang web Workplace cải tiến và ứng dụng Workplace cải tiến dành cho iOS

Một trải nghiệm hiện đại và hiệu quả hơn cho công việc.

Chúng tôi thiết kế lại trang web Workplace và ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS để mang đến cho bạn trải nghiệm hiện đại, hiệu quả hơn khi làm việc cả trên máy tính lẫn di động. Trong lần cập nhật này, chúng tôi tập trung cải thiện hiệu quả, tính hữu dụng và trải nghiệm chung của người dùng.

Workplace trên web

Workplace trên web

Tại sao cập nhật trang web Workplace?

Tại sao cập nhật trang web Workplace?

Trang web mới được xây dựng để mang lại nền tảng mới nhằm cải thiện hiệu quả và tính trợ năng của Workplace. Theo ý kiến đóng góp chúng tôi nhận được, đây là những ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Trang web này sẽ tận dụng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Facebook, với mục đích hỗ trợ hàng tỷ người trên toàn thế giới kết nối với nhau. Với lần cập nhật này, chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện hiệu quả và tính trợ năng trong tương lai, đồng thời đưa ra nhiều tính năng thú vị để đồng nghiệp kết nối và cộng tác.

Trang web Workplace cải tiến
Có gì mới?

Có gì mới?

Chúng tôi đưa ra một số tính năng và chức năng mới, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Chế độ tối: Chế độ tối sẽ làm giảm độ chói của màn hình và hỗ trợ mắt nhìn rõ hơn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Để chuyển sang Chế độ tối, hãy mở Ảnh đại diện của bạn ở phía bên trái, chọn Điều hướng → Cài đặt → Tùy chọn hiển thị → Chế độ tối

    Chế độ tối
  • Chế độ toàn bộ chiều rộng: Bảng tin rộng hơn sẽ giảm thiểu không gian trắng bị lãng phí, từ đó cải thiện trải nghiệm cho những người sử dụng màn hình lớn.
  • Trải nghiệm tạo bài viết tốt hơn: Chúng tôi đã hiện đại hóa trải nghiệm tạo bài viết bằng cách thu gọn phần “Thêm vào bài viết” để cải thiện trọng tâm, đồng thời bổ sung các lựa chọn định dạng văn bản dễ sử dụng hơn.

    Đơn giản hóa trải nghiệm tạo bài viết
  • Cải tiến trợ năng: Bên cạnh Chế độ tối, chúng tôi cũng cải tiến tính năng quản lý tiêu điểm, cải thiện khả năng điều hướng bằng bàn phím và hỗ trợ trình đọc màn hình. Để biết thêm thông tin về việc hỗ trợ dành cho trợ năng trên Workplace, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp.
  • Nhanh hơn: Nhờ sử dụng các thành phần cơ sở hạ tầng tiên tiến do Facebook phát triển, trang web Workplace giờ đây chạy nhanh hơn đáng kể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm thấy mọi thứ mình cần để hoàn thành công việc.

Có gì thay đổi?

Có gì thay đổi?

Chúng tôi xây dựng lại trang web từ đầu, trên mã nền hoàn toàn mới. Do đó, một số tính năng đã thay đổi và một số tạm thời có thể thiếu trong quá trình xây dựng lại. Nhằm cải thiện hiệu quả và nâng cao năng suất cho bạn, chúng tôi cũng quyết định gỡ vĩnh viễn một số tính năng có mức độ sử dụng thấp.

Để hỗ trợ bạn tìm hiểu về trang web mới, chúng tôi đã tóm lược các thay đổi này và lịch trình đưa các tính năng đi vào hoạt động trong Trung tâm trợ giúp.

Ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS

Ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS

Tại sao thiết kế lại ứng dụng Chat trên Workplace

Tại sao thiết kế lại ứng dụng Chat trên Workplace?

Chúng tôi thiết kế lại và tinh giản để ứng dụng mới chạy nhanh và dễ sử dụng hơn, nhưng chỉ chiếm một phần nhỏ dung lượng trên điện thoại so với ứng dụng Chat trên Workplace hiện tại dành cho iOS.

Chúng tôi đã xây dựng lại ứng dụng từ đầu, dựa trên mã cơ sở hoàn toàn mới. Do đó, một số tính năng có mức sử dụng thấp tạm thời có thể sẽ thiếu vì đang được xây dựng lại. Để cải thiện hiệu quả và nâng cao năng suất cho bạn, chúng tôi cũng quyết định gỡ vĩnh viễn một số tính năng có mức sử dụng thấp.

Để hỗ trợ bạn tìm hiểu về ứng dụng Chat mới dành cho iOS, chúng tôi đã tóm lược các thay đổi này và lịch trình đưa các tính năng đi vào hoạt động trong Trung tâm trợ giúp.

Ứng dụng Chat trên Workplace cải tiến dành cho iOS

Đọc tiếp