Có gì mới trên Workplace?
Tháng 09/2020

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm mới nhất trên Workplace.

Trong những tháng qua, đội ngũ Workplace đã nỗ lực tạo ra những tài liệu hướng dẫn và tương tác mới để bạn cũng như tổ chức của mình tận dụng được Workplace. Đây là phần tóm tắt nguồn lực mới nhất cho bạn trong Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàngHọc viện Workplace.

Gắn kết với nhân viên trong thời kỳ biến động

Tương tác với nhân viên trong thời kỳ biến độngTrong khoảng thời gian bất ổn, mọi người muốn có một tầm nhìn cho tương lai, họ muốn biết tiếng nói của mình có được lắng nghe hay không và muốn hiểu tại sao cần phải thay đổi. Cẩm nang có thể tải xuống này có mọi thứ bạn cần để quản lý hoạt động truyền thông thay đổi của bạn với Workplace. Tìm hiểu cách tạo thông điệp, xây dựng cơ sở vật chất phù hợp và đo lường thành công. Tải cẩm nang xuống trong Trung tâm tài nguyên dành cho khách hàng.

Đào tạo trực tiếp: Gắn kết với nhân viên trong thời kỳ biến động

Đào tạo trực tiếp: Tương tác với nhân viên trong thời kỳ biến động

Nhận cách làm tốt nhất và bí quyết tương tự trong buổi tương tác trên mạng phát Trực tiếp này. Bạn sẽ nhận được bí quyết của Workplace về truyền thông, xây dựng cộng đồng, sự công nhận và tính minh bạch trong thời kỳ biến động, tất cả với sự hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia của Workplace. Đăng ký ngay hôm nay trong Học viện Workplace.

Bộ công cụ chiến dịch: Thay đổi tích cực

Bộ công cụ chiến dịch: Thay đổi tích cựcThay đổi tích cực là chiến dịch nội bộ để giới thiệu một số thay đổi tích cực trong cuộc sống mà chúng tôi đã thực hiện gần đây. Mỗi file GIF có thể tải xuống mời nhân viên chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, về chiến lược đương đầu với khó khăn bằng sự cởi mở, chân thành và hài hước. Tìm hiểu cách tính năng này hoạt động trong Trung tâm tài nguyên dành cho khách hàng.

Cẩm nang về Cổng thông tin đại biểu trực tiếp

Cẩm nang về cuộc họp trực tiếp toàn công tyCẩm nang về Cổng thông tin đại biểu trực tiếp là hướng dẫn đỉnh cao để chạy sự kiện toàn công ty bằng cách sử dụng video trực tiếp trong Workplace. Bạn sẽ học được mọi thứ từ kiểm duyệt và triển khai cách làm tốt nhất cho đến thiết lập và theo dõi kỹ thuật. Tải cẩm nang xuống từ Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.

Bộ công cụ chiến dịch: Tìm hiểu ban quản trị của bạn

Bộ công cụ chiến dịch: Tìm hiểu đội ngũ điều hành của bạnHỗ trợ để ban quản trị của bạn thực sự dẫn đầu bằng chiến dịch nội bộ thú vị và thân mật, thể hiện họ thực sự là ai - cả trong và ngoài nơi làm việc. Bộ công cụ chiến dịch bao gồm một loạt file GIF với các câu hỏi khác nhau mà bạn có thể đặt ra cho thành viên trong ban quản trị. Họ có thể trả lời bằng video Trực tiếp hoặc quay sẵn. Tải xuống bộ công cụ chiến dịch trong Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.

Bạn muốn có thêm tài liệu tương tác và nguồn cảm hứng cho chiến dịch? Hãy xem phần Bộ công cụ của Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.

Đọc tiếp