Workplace có gì mới?
Tháng 02/2021

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm mới nhất của Workplace.

Tháng này, chúng tôi sẽ ra mắt 2 tính năng mới: Quy tắc trên Workplace và chế độ tối trên ứng dụng Workplace dành cho di động. Quy tắc trên Workplace có mục đích hỗ trợ bạn truyền đạt rõ ràng các quy tắc và nguyên tắc để giữ cho Workplace luôn là không gian an toàn, hoà nhập và hiệu quả. Là tính năng trợ năng, chế độ tối hỗ trợ bạn xem và tương tác với Workplace dễ dàng hơn trong trường hợp ánh sáng yếu.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các tính năng này cũng như trải nghiệm trang web Workplace mới sắp triển khai cho mọi người trong tháng này.

Quy tắc mới trên Workplace

Quy tắc mới trên Workplace

Các quản trị viên đã cho chúng tôi biết họ dành nhiều thời gian để giữ cho cộng đồng Workplace luôn an toàn và tôn trọng lẫn nhau. Phần quan trọng trong nỗ lực này là thiết lập các quy định và nguyên tắc cho tổ chức. Quy tắc sẽ xây dựng tinh thần chung cho tổ chức và định hướng cho nhân viên hiểu về cách tương tác trên Workplace. Vì vậy, điều quan trọng là các quy tắc phải dễ thấy thì mới có hiệu quả.

Trước đây, các quản trị viên viết quy tắc và hướng dẫn ở nhiều nơi khác nhau trong Workplace. Giờ đây, họ có thể tạo và truyền đạt một cách hiệu quả quy tắc ứng xử dành cho tổ chức trong Workplace của mình. Đi đến Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về Quy tắc trên Workplace.Chế độ tối hiện đã có trên ứng dụng Workplace dành cho di động

Chế độ tối hiện đã có trên ứng dụng Workplace dành cho di động

Chúng tôi đã thêm Chế độ tối vào ứng dụng Workplace dành cho iOS và Android. Với tính năng trợ năng này, bạn có thể thay đổi phông nền của thiết bị từ màu trắng sang màu đen để đỡ mỏi mắt và giảm độ chói trong điều kiện ánh sáng yếu.

Năm ngoái, chúng tôi đã ra mắt chế độ tối cho ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS và Android. Giờ đây, chúng tôi cũng đang triển khai tính năng này cho ứng dụng Workplace. Ứng dụng Workplace sẽ theo mục cài đặt chế độ tối của hệ thống trên thiết bị, nhưng bạn cũng có thể ghi đè bằng cách nhấp vào trang Trợ giúp và cài đặt trong ứng dụng này. Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về chế độ tối.

Phụ đề tiếng Nhật cho video quay sẵn

Phụ đề tiếng Nhật cho video quay sẵn

Chúng tôi đang thêm tiếng Nhật vào danh sách phụ đề tự động cho video quay sẵn trên Workplace. Phụ đề tạo điều kiện để người xem tiếp cận và hiểu nội dung video dễ dàng hơn. Để biết thông tin tổng quan ngắn gọn về tính năng Phụ đề tự động, hãy xem video dưới đây và truy cập Trung tâm trợ giúp để tham khảo danh sách tất cả ngôn ngữ được hỗ trợ.

Video về tính năng Phụ đề tự độngPlay Icon
Trải nghiệm Workplace mới trên web dành cho mọi người

Trải nghiệm web Workplace mới dành cho mọi người

Cách đây vài tháng, chúng tôi đã công bố việc thiết kế lại trang web Workplace để hoạt động nhanh hơn với giao diện đơn giản hơn, cùng một số tính năng bổ sung như chế độ tối và chế độ toàn bộ chiều rộng. Truy cập Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể đi đến phần Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị, rồi nhấp vào "Quản lý Thử nghiệm sớm" để kiểm soát quyền truy cập trải nghiệm mới cho công ty mình. Vào ngày 09/02, tất cả các Workplace vẫn còn trên trải nghiệm cũ sẽ tự động được chuyển.Đọc tiếp