Workplace có gì mới?
Tháng 01/2021

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.

Chúng tôi sẽ khởi đầu năm 2021 với hai điểm cải thiện thú vị của Workplace. Chúng tôi ra mắt một số cải tiến cho tính năng Phát trực tiếp, đồng thời tự hào công bố về Trung tâm an toàn - cải tiến từ tính năng Kiểm tra an toàn được dùng cho nhiều loại thông báo an toàn dành cho nhân viên.

Giới thiệu trải nghiệm Workplace Live mới và cải tiến hơn

Giới thiệu trải nghiệm Workplace Live mới và cải tiến hơn

Chúng tôi đang nâng cấp trải nghiệm Workplace Live để hỗ trợ bạn tổ chức các sự kiện ảo hấp dẫn. Chúng tôi đã thêm một số tính năng được yêu cầu nhiều nhất, bao gồm khả năng phát trực tiếp với nhiều người tổ chức - kể cả người dùng Workplace nội bộ lẫn khách bên ngoài. Thông qua bảng điều khiển bên cạnh video trực tiếp mới, bạn có thể trả lời câu hỏi, bình luận và cảm xúc của khán giả khi đang tổ chức phát. Đồng thời, khi buổi phát trực tiếp kết thúc, bạn có thể xem bản tóm tắt ngắn gọn với số liệu mới về lượt tương tác, như thời gian xem trung bình và mức độ tương tác theo nhóm.

Tìm hiểu thêm về video Trực tiếp trong Workplace tại Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.Luôn giữ an toàn và duy trì kết nối cho mọi người bằng Trung tâm an toàn

Luôn giữ an toàn và duy trì kết nối cho mọi người bằng Trung tâm an toàn

Trung tâm an toàn là cải tiến của công cụ Kiểm tra an toàn trên Workplace. Chúng tôi đã thêm tính năng mới và thiết kế lại trải nghiệm nhằm mang đến cho bạn nhiều tính linh hoạt hơn khi quản lý hoạt động giao tiếp trước, trong và sau sự cố an toàn.

Trung tâm an toàn sẽ vẫn cung cấp các thông báo nhắm mục tiêu đắc lực thông qua email, đầu Bảng tin và Chat trên Workplace, nhưng giờ đây cũng có:

  • Kiểu tin nhắn mới: Các kiểu tin nhắn mới tạo điều kiện để bạn giao tiếp rõ ràng và phù hợp tùy theo tình huống. Tiếp tục dùng tính năng Kiểm tra an toàn hoặc gửi Cảnh báo an toàn, Khuyến cáo di chuyển hoặc Thông báo quan trọng, bao quát nhiều loại tình huống hơn
  • Nhiều thông báo cho mỗi sự cố: Gửi tin nhắn tiếp nối sau đợt kiểm tra hoặc cảnh báo ban đầu và theo dõi ở cùng một nơi tất cả các tin nhắn liên quan đến sự cố. Điều chỉnh nhịp giao tiếp cho phù hợp với tình huống.
  • Thông tin chi tiết về phản hồi: Xem các số liệu then chốt như tỷ lệ đọc và phản hồi trong một bảng điều khiển rõ ràng. Hiểu rõ thành công của bạn đối với việc phản hồi sự cố chỉ trong nháy mắt.

Để biết thêm chi tiết, hãy đọc hướng dẫn này trên Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.

Video của Trung tâm an toànPlay Icon

Đọc tiếp