Có gì mới trên Workplace?
Tháng 04/2020

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.

Trong tháng qua, đã có nhiều thay đổi ngoài dự kiến khi tất cả chúng ta đều phải điều chỉnh theo sự bất ổn do đại dịch diễn ra và nhiều người lần đầu tiên làm việc tại nhà. Vì ngày càng nhiều công ty chuyển sang Workplace để hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ khám phá những cách có thể cải thiện phương thức làm việc từ xa. Dưới đây là một vài điểm cập nhật trong thời gian gần đây cùng nhiều cải tiến khác sắp ra mắt vào tháng tới.

Ngoài ra, hãy nhớ truy cập vào Trung tâm tài nguyên về làm việc từ xa của chúng tôi để biết các công cụ, bí quyết và lời khuyên về cách duy trì kết nối với công ty.

Bot COVID-19 miễn phí của Huminos

Bot COVID-19 miễn phí của Huminos

Workplace sẽ cung cấp một bot miễn phí để hỗ trợ khách hàng chia sẻ thông tin mới, quan trọng về COVID-19 và thu thập thông tin từ nhân viên trong giai đoạn khó khăn này.

Với bot này, bạn có thể nâng cao mức độ nhận biết về tin tức liên quan đến COVID thông qua các nhóm và tính năng Chat trên Workplace, gửi bản khảo sát kiểm tra sức khỏe và đo lường sự hiểu biết thông qua các câu hỏi nhằm hạn chế thông tin sai lệch.

Tất cả khách hàng Workplace đều được dùng bot này miễn phí. Hãy đi đến Thư mục tiện ích tích hợp để thêm bot COVID-19 vào Workplace. Ngoài ra, hãy xem video bên dưới để tìm hiểu cách sử dụng bot COVID-19 nhằm giữ an toàn và cập nhật thông tin cho nhân viên.

Nhóm ưu tiên

Luôn nắm được thông tin quan trọng nhờ nhóm ưu tiên

Chúng tôi biết rằng một số nhóm quan trọng hơn các nhóm khác. Cho dù đó là nhóm dự án, nhóm riêng với người quản lý hay công bố của công ty, bạn cần chắc chắn rằng không bỏ qua bất cứ thứ gì. Với nhóm ưu tiên, bạn có thể đánh dấu một số nhóm quan trọng nhất làm nhóm ưu tiên. Khi bạn ưu tiên một nhóm, nội dung của nhóm đó sẽ xuất hiện đầu tiên trong Bảng tin.

Thông báo bật lên của nhóm ưu tiên cho biết: "Ưu tiên các nhóm quan trọng nhất với bạn"

Xem thông tin mới, quan trọng nhất ở đầu Bảng tin của bạn.

Sắp xếp bảng tin nhóm

Chọn cách sắp xếp bảng tin nhóm

Chúng tôi biết rằng Workplace đóng vai trò quan trọng trong việc cập nhật thông tin và duy trì khả năng kết nối cho nhân viên trong giai đoạn bất ổn. Với mục “Thứ tự bài viết” trong phần Cài đặt nhóm, quản trị viên nhóm có thể đặt thứ tự mặc định cho các bài viết trong nhóm. Chọn “Hoạt động mới” để sắp xếp bảng tin của bạn theo các cảm xúc và bình luận gần đây nhất hoặc chọn “Bài viết gần đây” để sắp xếp bài viết theo thứ tự thời gian trong bảng tin. Nhờ khả năng linh hoạt sắp xếp theo thứ tự thời gian, nhân viên của bạn sẽ luôn nắm được thông tin mới nhất trong các nhóm thông qua những công bố quan trọng.

Trang cài đặt nhóm hiển thị menu thả xuống để bạn lựa chọn thứ tự mặc định cho bảng tin nhóm

Đặt thứ tự của bảng tin nhóm thành "Hoạt động mới" hoặc "Bài viết gần đây"

Tạo bản nháp cho

Tinh giản hoạt động giao tiếp của người điều hành nhờ tính năng Tạo bản nháp cho

Tính năng Tạo bản nháp cho hỗ trợ người điều hành và đội ngũ truyền thông cùng nhau tạo và đăng thông tin trao đổi phong phú hơn của người điều hành. Giờ đây, đội ngũ truyền thông có thể tạo bản nháp và định dạng các bài viết cho những người điều hành không có nhiều thời gian. Sau đó, người điều hành có thể nhanh chóng xem lại, phê duyệt và đăng bài viết.

Trong tab Quyền trên Bảng điều khiển quản trị, Quản trị viên hệ thống và Người kiểm duyệt nội dung có thể chỉ định cho các cá nhân quyền tạo bản nháp bài viết cho một số người điều hành. Sau khi được cấp quyền, người soạn thảo chỉ định sẽ có thể tạo bản nháp và gửi bài viết đã định dạng đầy đủ cho người điều hành để sẵn sàng đăng.

Menu bật lên của tính năng Tạo bản nháp cho, với mục lựa chọn người mà bạn muốn đăng.

Đăng thông tin liên lạc phong phú cho người điều hành không có nhiều thời gian nhờ tính năng Tạo bản nháp cho.

Không làm phiền

Ít bị phân tâm hơn nhờ tính năng Không làm phiền

Chúng tôi đã cải tiến một điểm nhỏ cho tính năng Không làm phiền để bạn tránh bị phân tâm do thông báo trên Workplace khi muốn tập trung. Giờ đây, khi bạn kích hoạt tính năng Không làm phiền, biểu tượng trăng lưỡi liềm sẽ xuất hiện bên cạnh tên bạn. Đồng thời, các biểu tượng Chat và Thông báo sẽ chuyển sang màu xám thay vì màu đỏ.

Đọc tiếp