Workplace có gì mới?
Tháng 05/2020

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.

Khi tất cả chúng ta đều đang thích nghi với hình thức làm việc mới, đội ngũ Workplace đã tập trung xây dựng các giải pháp cho một số thách thức lớn nhất trong giao tiếp khi làm việc từ xa.

Chúng tôi đã lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng thuộc nhiều ngành và khu vực khác nhau để tìm hiểu cách hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúng tôi tự hào khi chia sẻ về thành quả mình đã đạt được trong vài tháng qua để giúp mọi người luôn gắn kết dù ở cách xa nhau.

Hãy nhớ truy cập Trung tâm nguồn lực làm việc từ xa của chúng tôi để có thêm nhiều công cụ, bí quyết cũng như lời khuyên về cách duy trì kết nối với công ty.

Tập hợp cả nội dung tĩnh và động của bạn

Tập hợp cả nội dung tĩnh và động của bạn

Thư viện kiến thức là kho lưu trữ mới cho các nguồn lực quan trọng của công ty bạn. Hãy dùng Thư viện kiến thức để tạo, lưu trữ và chia sẻ nội dung tĩnh như nguyên tắc về sức khỏe và an toàn, thông tin về phúc lợi và sổ tay cho nhân viên. Chẳng cần nhập mã, bạn có thể nhanh chóng đăng và chia sẻ nội dung mới dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể cài đặt quyền truy cập để đảm bảo nhân viên chỉ xem được nguồn lực phù hợp với họ. Ngoài ra, vì Thư viện kiến thức được tối ưu hóa cho cả máy tính và di động, bất kỳ nhân viên nào cũng có thể truy cập và khám phá thông tin họ cần, từ công việc văn phòng cho đến tuyến đầu.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập Trung tâm tài nguyên dành cho khách hàng, Trung tâm trợ giúphướng dẫn dành cho quản trị viên.

Trang chủ của Thư viện kiến thức

Tập trung nguồn lực quan trọng của công ty vào Thư viện kiến thức trên Workplace.

Dùng Portal để phát video trực tiếp lên Workplace

Dùng Portal để phát video trực tiếp lên Workplace

Với Workplace Live trên Portal, lãnh đạo có thể dễ dàng kết nối riêng với từng nhân viên mà không phải thiết lập phần mềm và phần cứng phức tạp, rắc rối. Nhờ Workplace Live trên Portal, mọi người đều có thể phát trực tiếp video một cách chuyên nghiệp thông qua quá trình thiết lập đơn giản và nhiều khả năng sẵn có. Tính năng Smart Sound của Portal sẽ giảm thiểu tạp âm trong khi tính năng Smart Camera dõi theo người trình bày nên bạn có thể tập trung vào thông điệp của mình thay vì phải lo lắng về công nghệ. Ngoài ra, với tính năng bình luận và bày tỏ cảm xúc thời gian thực, bạn có thể tương tác với người xem dễ dàng hơn trong buổi phát trực tiếp. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Phát trực tiếp trên Workplace bằng Portal

Phát trực tiếp bằng Workplace trên Portal.

Đo lường tác động của chiến dịch

Đo lường tác động của các chiến dịch

Chiến dịch hỗ trợ đội ngũ truyền thông đo lường tác động của các bài viết. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo báo cáo phong phú ở cấp độ chiến dịch chỉ bằng vài cú nhấp chuột, cũng như thấy được hoạt động giao tiếp trong công ty tác động trực tiếp đến cảm nghĩ của nhân viên như thế nào. Tập hợp nhiều bài viết và lưu vào một chiến dịch để bạn có thể theo dõi số người tiếp cận, lượt tương tác và cảm nghĩ của đối tượng đối với các bài viết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chiến dịch tại Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Ngoài ra, hãy xem phần Chiến dịch tương tác với nhân viên trong Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng để tìm hiểu và tải xuống các bộ công cụ chiến dịch, tài sản có thể tùy chỉnh và cảm hứng cho chiến dịch.

Phân tích chiến dịch

Theo dõi số người tiếp cận, lượt tương tác và cảm nghĩ của đối tượng đối với các bài viết trong Chiến dịch.

Tự động phê duyệt thành viên cho các nhóm

Tự động phê duyệt thành viên cho các nhóm

Với tính năng tự động phê duyệt thành viên, quản trị viên nhóm có thể dễ dàng thêm thành viên vào nhóm dựa trên các trường thông tin trên trang cá nhân của mọi người. Thay vì thêm từng người một, hãy chuyển đến phần Cài đặt nhóm để thiết lập quy tắc tự động phê duyệt thành viên dựa trên các trường thông tin trên trang cá nhân. Tìm hiểu thêm về tính năng tự động phê duyệt thành viên cho nhóm tại Trung tâm trợ giúp.

Tự động phê duyệt thành viên cho nhóm

Nhanh chóng thêm người phù hợp vào nhóm của bạn nhờ tính năng tự động phê duyệt thành viên.

Cải tiến bài viết quan trọng

Khởi động bài viết quan trọng

Nhờ các cải tiến mới về bài viết quan trọng, bạn có thể gia tăng số người tiếp cận và lượt chuyển đổi cho các nội dung giao tiếp có ý nghĩa then chốt đối với doanh nghiệp. Nội dung của bạn sẽ hiển thị nổi bật hơn và khi cần thiết, bạn có thể thông báo lại cho mọi người về các bài viết quan trọng để nhắm mục tiêu lại họ. Bạn cũng có thể chọn văn bản hành động hiển thị trong nút để người xem biết họ cần làm gì. Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có nhiều chi tiết khác về bài viết quan trọng.

Các cải tiến về bài viết quan trọng

Các cải tiến về bài viết quan trọng.

Theo dõi và đánh giá bài viết Học hỏi

Theo dõi và đánh giá Bài học

Với bài học, bạn có thể tạo bộ sưu tập nội dung giáo dục và đào tạo trong nhóm của mình. Giờ đây, với thông tin chi tiết và bài kiểm tra, bạn có thể theo dõi xem đội ngũ của mình đã xem lại và hiểu rõ thông tin được chia sẻ trong từng bài học chưa. Quản trị viên nhóm có thể bật tính năng Học hỏi trong tab Học tập của nhóm. Xem Hướng dẫn về cách học hỏi đồng nghiệp trong Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng để biết thêm thông tin về tính năng Học tập.

Theo dõi và đánh giá bài viết Học hỏi

Với thông tin chi tiết và bài kiểm tra, bạn có thể theo dõi xem đội ngũ của mình đã xem lại và hiểu rõ thông tin được chia sẻ trong từng bài học chưa.

Xem trạng thái của tác vụ hàng loạt

Xem trạng thái của tác vụ hàng loạt

Theo dõi tiến độ thực hiện các tác vụ hàng loạt qua tab Nhập/Xuất trong trang Mọi người trên Bảng điều khiển quản trị. Tại đây có các thông tin được cập nhật tức thì để hỗ trợ bạn xử lý bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. Quản trị viên hệ thống có thể xem tất cả các yêu cầu về tác vụ hàng loạt trong 30 ngày trước đó ở một nơi thông qua các file có sẵn để tải xuống trong vòng 4 ngày. Hãy xem Trung tâm trợ giúp để biết thêm thông tin chi tiết về cách quản lý dữ liệu hàng loạt.

Theo dõi tiến độ thực hiện các tác vụ hàng loạt qua tab Nhập/Xuất trong trang Mọi người trên Bảng điều khiển quản trị

Theo dõi tiến độ thực hiện các tác vụ hàng loạt qua tab Nhập/Xuất trong trang Mọi người trên Bảng điều khiển quản trị

Đọc tiếp