Workplace có gì mới?
Tháng 03/2020

Tất cả những tính năng và thông tin mới nhất về sản phẩm Workplace.

Trong không khí mùa xuân, chúng tôi sẽ ra mắt một số điểm cải tiến chính cho sản phẩm cũng như tính năng sản phẩm của Facebook vào tháng này. Từ việc hỗ trợ bạn nắm bắt thông tin mới về sản phẩm, cải thiện khả năng tiếp cận luồng video trực tiếp cho đến cập nhật về khối lượng công việc, loạt tính năng ra mắt vào tháng 3 sẽ giúp bạn khai thác Workplace tốt hơn.

Có gì mới

Có gì mới

Đổi mới là ưu tiên hàng đầu tại Workplace. Để đảm bảo bạn luôn nắm được thông tin mới về sản phẩm và tính năng mới, chúng tôi sẽ giới thiệu phần Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị.

Tất cả các quản trị viên mặc định quản trị viên tùy chỉnh được phép “Xem trang quản trị Có gì mới” đều có thể truy cập phần Có gì mới.

Truy cập phần Có gì mới để khám phá các tính năng sắp ra mắt, tìm hiểu Workplace của bạn có sử dụng được các tính năng này hay không và chia sẻ thông tin mới, phù hợp trong cộng đồng để thúc đẩy việc sử dụng. Bạn sẽ thấy danh sách các thông tin mới Sắp tới hoặc Đã ra mắt. Nhấp vào nút Chia sẻ để nhanh chóng cung cấp thông tin về tính năng mới cho những người khác trong tổ chức của bạn.

Trang Có gì mới với thông tin mới về sản phẩm Sắp tới và Đã ra mắt

Không bao giờ bỏ lỡ thông tin mới nhờ tính năng Có gì mới.

Tính năng tạo phụ đề tự động cho video hiệu quả hơn

Tính năng tạo phụ đề tự động cho video hiệu quả hơn

Chúng tôi đã cải tiến 2 điểm chính liên quan đến tính năng tạo phụ đề tự động cho video để việc truy cập và chia sẻ nội dung video trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn có thể tạo phụ đề cho video trực tiếp ngay sau khi kết thúc buổi phát trực tiếp. Ngoài ra, bạn hiện có thể tải xuống file txt bản chép lời của cả video đã tải lên lẫn video trực tiếp để chia sẻ và chỉnh sửa đơn giản hơn.

Dùng tính năng tự động tạo phụ đề để video dễ hiểu hơn
Xem lại sau bằng tính năng Lời nhắc

Xem lại sau bằng tính năng Lời nhắc

Khi phải họp liên tục hoặc khi di chuyển trên đường, bạn khó mà đọc hay phản hồi các bài viết trên Workplace ngay khi nhận được. Với tính năng Lời nhắc, bạn có thể lên lịch cho các thông báo để quay lại bài viết vào thời điểm thuận tiện.

Tính năng Lời nhắc hiện được hiển thị ngay bên dưới bất kỳ bài viết nào. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tab Lời nhắc mới trong phần Thông báo. Tại đây, bạn có thể xem và quản lý tất cả lời nhắc sắp tới của mình. Tính năng Lời nhắc sẽ được ra mắt tất cả mọi người trong những tuần sắp tới.

Đặt menu bật lên lời nhắc bằng các lựa chọn "Thứ 2 lúc 9:000", "Sau 1 giờ" và "Vào một thời điểm cụ thể".

Lên lịch thông báo cho bài viết.

Đọc tiếp