Workplace có gì mới?
Tháng 07/2020

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm mới nhất trên Workplace.

Mùa hè 2020 chắc chắn khác với những năm trước. Có thể chúng ta không được tận hưởng kỳ nghỉ hè với những bãi biển đông người, nhưng chúng tôi hy vọng ngày làm việc của bạn sẽ tươi sáng hơn nhờ một số cải tiến tính năng mới nhất từ đội ngũ Workplace. Bài viết có mục hành động để theo dõi những công việc cần làm, video để Thư viện kiến thức của bạn hấp dẫn hơn và tin trả lời chat tự động khi bạn bật tính năng Không làm phiền chỉ là một vài trong số nhiều cải thiện về tính năng mà bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

Hãy nhớ truy cập vào Trung tâm tài nguyên về làm việc từ xa để nhận được công cụ, bí quyết và lời khuyên về cách duy trì kết nối với công ty khi làm việc tại nhà.

Trải nghiệm đăng bài phong phú hơn

Trải nghiệm đăng bài phong phú hơn

Để đội ngũ có thể hoạt động bình thường và ăn mừng thành công, chúng tôi đã xây dựng 2 loại bài viết. Bài viết có Mục hành động có mục đích tăng tính minh bạch và trách nhiệm trong đội ngũ - những nhu cầu mà chúng tôi hiểu rằng càng trở nên bức thiết khi đồng nghiệp không ở bên nhau. Bài viết thành tích có mục đích để các đội ngũ tạo ra cộng đồng, động viên tinh thần và khuyến khích đội ngũ làm việc siêng năng hơn.

Bài viết có Mục hành động

Thêm Mục hành động vào bài viết để truyền đạt hiệu quả hành động tiếp theo từ các cuộc họp hoặc những việc cần làm cho các thành viên đội ngũ của bạn. Người đăng có thể gắn thẻ đồng nghiệp vào các mục cụ thể và theo dõi khi nào một mục hành động được hoàn thành. Hãy làm theo các bước sau để bắt đầu với mục hành động.

Bài viết thành tích

Tạo một bài viết thành tích đặc biệt có hoạt ảnh minh họa hoặc hình ảnh/video tùy chỉnh của riêng bạn. Bài viết thành tích có thể được dùng để nêu bật sự chăm chỉ của đội ngũ và mọi người đóng góp vào nỗ lực đó. Tìm hiểu cách sử dụng bài viết thành tích trong Trung tâm trợ giúp Workplace.

Trải nghiệm mới cùng Workplace trên Portal

Trải nghiệm Workplace mới trên Portal

Workplace trực tiếp trên Portal

Ứng dụng Workplace Live trên Portal là cách mới để phát và xem video trực tiếp. Ngoài việc phát trực tiếp từ Portal của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Workplace Live để xem video trực tiếp đang phát hoặc đã phát. Chuyển ứng dụng Workplace Live thành kênh video trực tiếp của tổ chức bạn, qua đó khám phá những video trực tiếp đang phát hoặc đã phát ở cùng một nơi và bắt kịp với những thông tin quan trọng của công ty.Tính năng Làm mờ nền và Xem bàn làm việc

Khi sử dụng Workplace trên Portal, hãy sử dụng tính năng Làm mờ nền và Xem bàn làm việc để tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp, khách hàng, cổ đông và những người khác. Khi thực hiện cuộc gọi Workplace trên Portal, tính năng Làm mờ phông nền sẽ khéo léo làm mờ môi trường xung quanh bạn, trong khi bạn vẫn hiển thị rõ ràng và nổi bật. Nhờ tính năng Xem bàn làm việc, Smart Camera có thể tối ưu hóa hình ảnh camera để bạn ngồi hoặc đứng gần chỗ làm việc và Smart Sound có thể giảm thiểu tạp âm như tiếng gõ bàn phím.Hạn chế những yếu tố gây phân tâm bằng tính năng Không làm phiền

Hạn chế sự phân tâm bằng tính năng Không làm phiền

Dành thời gian để tập trung hoặc ngắt kết nối với công việc bằng tính năng Không làm phiền. Giờ đây, khi đặt tính năng Không làm phiền, bạn có thể dễ dàng tạm ngưng hơn vì chúng tôi sẽ tạm dừng thông báo, âm thanh và cửa sổ bật lên khi có tin nhắn và bài viết. Nếu có người gửi cho bạn tin nhắn trong thời gian này, họ sẽ nhận được tin nhắn tự động cho biết bạn đã tắt thông báo và khi nào sẽ trở lại. Bạn có thể bật hoặc lên lịch cho tính năng Không làm phiền bằng cách nhấp vào ảnh đại diện hoặc trạng thái trang cá nhân của bạn ở dưới cùng bên trái. Tìm hiểu cách sử dụng tính năng Không làm phiền tại Trung tâm trợ giúp.Lưu nội dung tìm kiếm vào Nhật ký bảo mật

Nội dung tìm kiếm đã lưu vào Nhật ký bảo mật

Quản lý các sự kiện bảo mật của một cộng đồng Workplace có thể là một công việc đầy khó khăn. Để các quản trị viên có thể điều hướng Nhật ký bảo mật tốt hơn, chúng tôi hiện đang ra mắt tính năng Nội dung tìm kiếm đã lưu để các quản trị viên lưu những truy vấn tìm kiếm và các cách kết hợp bộ lọc thường sử dụng nhất, qua đó dễ dàng nắm bắt và quản lý sự kiện bảo mật hơn trên Workplace.Truy cập Workplace đơn giản hơn bằng tính năng Khu vực

Đơn giản hóa quyền truy cập Workplace bằng tính năng Khu vực

Hỗ trợ những người làm việc bên ngoài truy cập Workplace dễ dàng hơn nhờ tính năng Khu vực. Với Khu vực, người quản lý tuyến đầu có thể cung cấp thông tin kích hoạt trang cá nhân và hỗ trợ khắc phục sự cố (chẳng hạn như mã truy cập và đặt lại mật khẩu) một cách nhanh chóng mà không cần Quản trị viên hệ thống trợ giúp. Đọc thêm về cách Quản trị viên hệ thống bật tính năng Khu vực và cách Người điều phối khu vực kết nối đội ngũ tuyến đầu với Workplace trong Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.Thêm video vào Thư viện kiến thức

Thêm video vào Thư viện kiến thức

Thư viện kiến thức là một trung tâm để tạo và chia sẻ nội dung tĩnh trên Workplace. Để nội dung chính thức này luôn thú vị và hấp dẫn, giờ đây bạn có thể thêm video vào các hạng mục trong Thư viện kiến thức. Bạn có thể tải lên video từ thiết bị của mình hoặc nhúng video bằng cách thêm liên kết đến Workplace, YouTube, Vimeo, v.v. Để tìm hiểu thêm về Thư viện kiến thức, hãy tham khảo video độnghướng dẫn của Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.

Cải thiện quyền kiểm soát trang cá nhân

Kiểm soát trang cá nhân chặt chẽ hơn

Để mọi người và các tổ chứ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng Workplace, chúng tôi hiện tiếp tục đầu tư vào những công cụ minh bạch và dễ sử dụng để quản lý trang cá nhân của mọi người trên Workplace. Chúng tôi đang thêm tính năng báo cáo trang cá nhân dành cho mọi người nếu họ thấy có trang cá nhân nào khả nghi. Chúng tôi cũng thêm lựa chọn chuyển sang Workplace khác dành cho những người có nhiều tài khoản.

Báo cáo trang cá nhân

Chúng tôi đang triển khai lựa chọn báo cáo mới để mọi người có thể báo cáo những trang cá nhân Workplace mà họ thấy khả nghi. Khi nhận được báo cáo trang cá nhân, quản trị viên hệ thống có thể quyết định vô hiệu hóa hoặc cho phép trang cá nhân người dùng đó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại báo cáo mới tên là “Giả mạo người khác”. Loại báo cáo này sẽ được thêm vào quy trình báo cáo nội dung hiện tại và có thể được dùng để báo cáo bài viết, bình luận, đoạn chat hoặc trang cá nhân.

Chuyển sang cộng đồng Workplace khác

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển từ trang cá nhân Workplace này sang trang cá nhân Workplace khác nếu đăng nhập nhiều tải khoản trên cùng một trình duyệt. Chỉ cần nhấp vào ảnh đại diện của bạn, chọn "Chuyển tài khoản Workplace" và chọn tài khoản bạn muốn sử dụng.

Đọc tiếp