Workplace có gì mới?
Tháng 08/2020

Tất cả những tính năng và thông tin mới nhất về sản phẩm Workplace.

Trong tháng này, chúng tôi đưa ra nhiều bản cập nhật giàu ý nghĩa về trải nghiệm sản phẩm, bao gồm Workplace phiên bản mới trên web và ứng dụng chat mới dành cho iOS. Chúng tôi cũng ra mắt nhiều phần cải tiến được đánh giá cao khác như tính năng H&Đ trực tiếp, ứng dụng Workplace trên TV Portal và thêm nhiều bảng mới trong Thư viện kiến thức. Đọc để biết thêm chi tiết.

Thiết kế lại trải nghiệm Workplace

Thiết kế lại trải nghiệm Workplace

Chúng tôi hiện ra mắt trải nghiệm trang web Workplace mới và ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS. Với những cập nhật này, chúng tôi tập trung vào nâng cao hiệu quả và cải thiện trải nghiệm của người dùng nói chung.

Thay đổi như thế nào?

Chúng tôi xin giới thiệu một vài chức năng và tính năng mới như:

  • Chế độ tối (trang web và ứng dụng Chat trên iOS): Chế độ tối mới ra mắt sẽ giảm thiểu ánh sáng màn hình, giúp mắt cảm thấy dễ chịu hơn, đặc biệt là khi sử dụng trong những điều kiện ít ánh sáng.
  • Chế độ Toàn bộ chiều rộng (chỉ dành cho trang web): Chế độ Toàn bộ chiều rộng mới ra mắt góp phần giảm thiểu không gian trắng khi sử dụng Workplace trên màn hình lớn.
  • Tạo bài viết thuận tiện hơn (chỉ dành cho trang web): Tính năng tạo bài viết hiện đại hơn nhờ thu gọn phần "Thêm vào bài viết" để tăng cường tập trung cũng như đưa ra nhiều lựa chọn định dạng văn bản dễ sử dụng hơn.
  • Điều hướng nhanh hơn (trang web và ứng dụng Chat cho iOS): Nhờ sử dụng các linh kiện cơ sở hạ tầng tối tân được phát triển tại Facebook, cả trang web Workplace và ứng dụng Chat dành cho iOS hiện hoạt động nhanh hơn đáng kể, khiến bạn tìm kiếm dễ dàng hơn những gì cần thiết để hoàn tất công việc, cũng như kết nối và hợp tác với đồng nghiệp.
  • Chức năng truy cập (chỉ dành cho trang web): Chúng tôi đã phát triển một số chức năng để các khách hàng có nhu cầu trợ năng dễ dàng truy cập hơn. Ngoài Chế độ tối, chúng tôi còn dự kiến cải tiến tính năng quản lý tiêu điểm, làm cho việc điều hướng bằng bàn phím dễ dàng hơn và hỗ trợ trình đọc màn hình.
Để tìm hiểu thêm về các chức năng mới và được cải tiến, vui lòng truy cập Trung tâm tài nguyên khách hàng. Quản trị viên Workplace cũng có thể tìm được nhiều chi tiết hơn về tình trạng rảnh/bận tại phần Có gì mới? của Bảng điều khiển quản trị.


H&Đ trực tiếp

H&Đ trực tiếp

Với phần H&Đ trực tiếp, các lãnh đạo có thể thu hút và lắng nghe đối tượng của mình bằng cách thu thập câu hỏi tại các sự kiện trực tiếp như những phiên họp của tòa thị chính và phiên Hỏi mọi thứ. Người chủ trì trực tiếp có thể bật tính năng H&Đ để đối tượng có thể tăng bậc bất kỳ bình luận nào được đăng. Ngoài ra, họ cũng quản lý hiệu quả tính năng H&Đ khi nhìn thấy các câu hỏi phổ biến nhất ở trên cùng và đánh dấu là đã trả lời sau khi phản hồi. Tìm hiểu thêm về cách phát Trực tiếp trên Workplace.Workplace trên TV Portal

Workplace trên Portal TV

Workplace hiện đã có trênPortal TV. Nhờ Portal TV, bạn có thể thực hiện cuộc gọi video với TV của mình tại nhà hoặc văn phòng. Vui gọi điện cùng Workplace và Phòng họp mặt trên Workplace trên những màn hình lớn nhất của bạn để có trải nghiệm sống động hơn. Giờ đây bạn có thể tìm thấy Workplace trong phần ứng dụng Portal TV. Lưu ý rằng Portal TV hiện vẫn chưa sử dụng được Workplace Trực tiếp.Thêm bảng vào Thư viện kiến thức

Thêm bảng vào Thư viện kiến thức

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cải thiện Thư viện kiến thức, không gian chính cho nội dung tĩnh của bạn trên Workplace. Giờ đây, người sáng tạo nội dung có thể thêm các bảng đơn giản vào hạng mục trong Thư viện kiến thức để tổ chức và sắp xếp cấu trúc thông tin tốt hơn. Để tìm hiểu thêm về Thư viện kiến thức, hãy tham khảo Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng bao gồm tài liệu hướng dẫn và Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.Những mục hành động ở trạng thái hoạt động

Mục hành động mọi lúc mọi nơi

Giờ đây, bạn có thể tạo bài viết có Mục hành động từ ứng dụng di động Workplace để có thể dễ dàng thông báo thông tin mới nhất từ các cuộc họp hoặc những công việc cần làm cho những thành viên đội ngũ. Người đăng bài viết có thể gắn thẻ đồng nghiệp vào các hạng mục cụ thể và theo dõi khi nào một mục hành động được hoàn thành. Làm theo các bước này để bắt đầu sử dụng mục hành động.Đọc tiếp