TRUNG TÂM NGUỒN LỰC VỀ THƯ VIỆN KIẾN THỨC

Tập hợp mọi thứ lại

Không công cụ nào có khả năng hội tụ mọi thứ cho doanh nghiệp bạn như Thư viện kiến thức. Trung tâm nguồn lực này đầy ắp các công cụ, bí quyết và nguồn cảm hứng để bạn tập hợp những gì quan trọng với công ty mình vào một nơi dễ sử dụng và chia sẻ được.

Bắt đầu

Tham gia buổi đào tạo trực tiếp với các chuyên gia của Workplace và tìm lời giải đáp cho mọi câu hỏi về Thư viện kiến thức. Bạn không thể tham gia sự kiện trực tiếp? Hãy xem một trong các khoá học trực tuyến tương tác bên dưới để bắt đầu.

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Thông tin cơ bản cho quản trị viên Thư viện kiến thức

Tích lũy kinh nghiệm thực tế về bất cứ chủ đề nào - từ chỉ định vai trò trong Thư viện kiến thức đến tạo điểm nhấn riêng cho Thư viện kiến thức của bạn - thông qua các bản demo tương tác này.

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Thông tin cơ bản dành cho biên tập viên hạng mục trong Thư viện kiến thức

Chia sẻ khóa học này với biên tập viên hạng mục để quản lý hạng mục phụ, tạo nội dung và đăng đến đúng đối tượng.

Tìm cảm hứng để tạo nhiều hơn

Lan tỏa nội dung để không ai bỏ lỡ

Tận dụng tối đa Thư viện kiến thức

Thư viện kiến thức có khả năng làm cho thông tin mang tính xã hội. Nguồn lực bạn tạo không còn bị nhanh chóng lãng quên, đã đến lúc bắt đầu nhìn thấy mọi người chia sẻ và tương tác với nội dung của mình.

Xây dựng đội ngũ Thư viện kiến thức

Bạn không cần là chuyên gia CNTT thì mới có thể xây dựng nội dung trong Thư viện kiến thức, do đó bạn cũng không phải làm mọi thứ một mình. Tìm hiểu cách cấp quyền truy cập giới hạn cho mọi người tạo và cập nhật nội dung trong Thư viện kiến thức, đồng thời vẫn duy trì quyền kiểm soát nguồn lực chính thức của công ty.

Tập hợp mọi thứ lại để trợ giúp mọi người

Workplace saves frontline workers 1 hour per week
Workplace reduces time spent accessing resources by 18%
Workplace reduces time spent onboarding employees by 24%

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến tiếp thị từ Meta, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.