Có gì mới trên Workplace?
Tháng 04/2021

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.

Trong tháng này, chúng tôi vui mừng chia sẻ các bản cập nhật rất được mong đợi của một số tính năng phổ biến nhất. Chúng tôi làm mới hoàn toàn tính năng Ghi chú. Trong khi đó, tính năng Video trực tiếp hiện đã cho phép chia sẻ cả màn hình và video của người thuyết trình. Đồng thời, Thư viện kiến thức hiện cung cấp nền tảng cho di động và khả năng sắp xếp lại các hạng mục phụ. Và đó chưa phải là tất cả. Hãy đọc tiếp về các phần cập nhật sản phẩm khác của Workplace và tài liệu học tập.

Cộng tác về tài liệu trên Workplace bằng tính năng Ghi chú mới

Cộng tác về tài liệu trên Workplace bằng tính năng Ghi chú mới

Tạo và chia sẻ tài liệu chi tiết ngay trong Workplace - bao gồm bản tin hàng tháng, biên bản cuộc họp hoặc báo cáo trạng thái dự án. Với tính năng Ghi chú mới, bạn có thể hợp tác với mọi người trong công ty để cùng nhau biên tập, nhúng video, bảng và hình ảnh. Bạn có thể tìm thấy bản demo tương tác của tính năng Ghi chú và chức năng khác về bài viết trên Workplace trong khóa học theo nhịp độ riêng Kho bài viết của bạn.Chia sẻ màn hình Video trực tiếp theo cách linh hoạt hơn

Chia sẻ màn hình Video trực tiếp theo cách linh hoạt hơn

Chia sẻ cả màn hình và camera cùng lúc khi đang phát với người khác. Giờ đây, khi người thuyết trình xuất hiện cùng nội dung đang chia sẻ, người xem có thể dễ dàng theo dõi ai đang trình bày, từ đó mức độ tương tác sẽ tăng thêm trong buổi phát trực tiếp. Tìm hiểu thêm về Video trực tiếp trong Trung tâm nguồn lực dành cho video trực tiếp.API Thư viện kiến thức mới

API Thư viện kiến thức mới

Với các phần cập nhật mới của API Thư viện kiến thức, giờ đây bạn có thể hiển thị nội dung từ các nền tảng khác (chẳng hạn như mạng nội bộ hiện có) trong Thư viện kiến thức. Nhờ vậy, bạn dễ dàng chuyển nội dung đến Thư viện kiến thức, cũng như đảm bảo nhân viên có thể tương tác với nguồn lực hiện có ngay trên Workplace. Giờ đây, API Thư viện kiến thức cũng tạo điều kiện để bạn thiết lập quyền phù hợp với nội dung, quản lý liên kết nhanh đến trang chủ và hiểu rõ nguồn lực của mình được tiếp nhận như thế nào nhờ khả năng đọc cảm xúc, bình luận và lượt hiển thị của người dùng. Hãy xem nền tảng dành cho nhà phát triển để biết thêm chi tiết về cách xây dựng bằng API Thư viện kiến thức.

Sắp xếp lại hạng mục phụ trong Thư viện kiến thức

Sắp xếp lại hạng mục phụ trong Thư viện kiến thức

Giờ đây, quản trị viên có thể dễ dàng sắp xếp lại các hạng mục phụ trong hạng mục Thư viện kiến thức để nội dung được ngăn nắp và dễ tìm. Tìm hiểu cách thực hiện trong Trung tâm trợ giúp Workplace.

Truy cập Thư viện kiến thức mọi lúc, mọi nơi

Truy cập Thư viện kiến thức mọi lúc, mọi nơi

Chúng tôi muốn hỗ trợ để mọi người dễ dàng cập nhật thông tin ngay cả khi họ không có dung lượng trên thiết bị di động cho một ứng dụng khác. Đó là lý do chúng tôi thiết kế để Thư viện kiến thức có thể dễ dàng truy cập được từ nền tảng Workplace dành cho di động, mang đến cho bạn trải nghiệm được tối ưu hóa cho di động, ngay cả khi bạn chưa cài đặt ứng dụng Workplace.

Công cụ bảo vệ bản quyền linh hoạt hơn cho video

Công cụ bảo vệ bản quyền linh hoạt hơn cho video

Năm trước, chúng tôi công bố tính năng bảo vệ video nội bộ đã chia sẻ trên Workplace bằng cách hạn chế khả năng tải xuống. Giờ đây, chúng tôi cập nhật tính năng này để quản trị viên có thể xác định nhóm người có thể tải video xuống, đồng thời tiếp tục hạn chế người khác tải video xuống và phân phối ra bên ngoài Workplace. Điều này đảm bảo một số nhân viên cần tải nội dung video xuống (do vai trò của họ) sẽ tải xuống được. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Công cụ bảo vệ bản quyền cho video, cũng như cách bật tính năng này cho cộng đồng của mình bằng cách truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Bài học tương tác mới trong Học viện Workplace

Bài học tương tác mới trong Học viện Workplace

Chúng tôi đưa ra một số phần cập nhật mới cho nguồn lực của Học viện Workplace. Nhờ đó, bạn có thể khám phá cách thức mới để khai thác tối đa Workplace. Xem các tài liệu mới hoặc tài liệu đã cập nhật sau:

  • Bản demo về video trực tiếp: Chúng tôi thêm trải nghiệm bản demo tương tác mới để hướng dẫn bạn cách tương tác với đối tượng bằng cuộc thăm dò ý kiến trong buổi phát Video trực tiếp.
  • Hoạt động truyền thông chiến lược: Chúng tôi đã cập nhật khóa học theo nhịp độ riêng này để mang đến thêm nhiều bí quyết, cách làm tốt nhất và video đào tạo về hoạt động truyền thông hiệu quả trong Workplace.
  • Kho bài viết của bạn: Tìm hiểu về tất cả các loại bài viết, kể cả bản demo tương tác mới của tính năng Ghi chú.

Đọc tiếp