Có gì mới trên Workplace?
Tháng 07/2021

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.

Tháng này, chúng tôi tổ chức sự kiện Transform trực tuyến lần thứ hai trong năm bên ngoài Bắc Mỹ. Thông qua sự kiện này, chúng tôi cũng công bố một số sản phẩm thú vị trên Workplace. Bạn có thể đọc thêm bên dưới hoặc xem nhanh video tổng hợp tại đây.

Trải nghiệm tính năng H&Đ trực tiếp nâng cao

Trải nghiệm tính năng H&Đ trực tiếp nâng cao

Trải nghiệm buổi H&Đ video trực tiếp mới nay đã có bộ lọc phần bình luận và câu hỏi. Chức năng mới này đảm bảo người chủ trì không bỏ lỡ bất kỳ câu hỏi nào, đồng thời tạo điều kiện để mọi người theo dõi cuộc trò chuyện.

Để bắt đầu sử dụng tính năng này, hãy tham gia phiên bản beta mở ở phần Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị.Chương video

Chương video

Chúng tôi đã thêm lựa chọn tự động tạo Chương video cho video Trực tiếp và video quay sẵn của bạn bằng công nghệ Máy học. Như vậy, người xem có thể chuyển đến các phần mà họ quan tâm nhất của video. Tìm hiểu cách tạo Chương video tại đây .

Để bắt đầu sử dụng tính năng này, hãy tham gia phiên bản beta mở ở phần Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị.Hiện thực hóa các yêu cầu phù hợp nhất về tính năng Thư viện kiến thức

Hiện thực hóa các yêu cầu phù hợp nhất về tính năng Thư viện kiến thức

Chúng tôi thực hiện một số điểm cải tiến đối với Thư viện kiến thức, trong số đó có nhiều điểm dựa trên các yêu cầu phù hợp nhất từ khách hàng. Chúng tôi cũng ra mắt trung tâm Thư viện kiến thức hoàn toàn mới - nơi bạn có thể tìm thấy nội dung hữu ích như chương trình học mang tính tương tác theo tiến độ riêng, chương trình đào tạo trực tiếp, video, hướng dẫn và hơn thế nữa. Mỗi tài sản này đều có mục đích hướng dẫn bạn trong quá trình tạo dựng trung tâm nguồn lực của công ty trong Workplace.

Các phần cập nhật mới nhất của tính năng Thư viện kiến thức bao gồm:

  • Trang bìa dành cho hạng mục để nội dung hấp dẫn hơn về mặt thị giác
  • Các trang hạng mục được dịch để bạn có thể truy cập từ nội dung toàn cầu cho đến nội dung của công ty. Tìm hiểu thêm tại đây.
  • Phần Lịch sử phiên bản để bạn dễ dàng theo dõi và khôi phục nội dung trong Thư viện kiến thức. Tìm hiểu thêm tại đây
  • Đặt quyền cho các nhóm bí mật xem hoặc chỉnh sửa Hạng mục trong Thư viện kiến thức. Tìm hiểu thêm tại đây.

Đi đến Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về quy trình cấp phép và mời người dùng.Mẫu tin nhắn trong Trung tâm an toàn

Mẫu tin nhắn trong Trung tâm an toàn

Sử dụng các mẫu tin nhắn điền sẵn hoặc sao chép sự cố trước đó để gửi tin nhắn có cùng nội dung nếu sự cố "lặp lại" và thậm chí theo dõi các phản hồi an toàn trên di động. Tìm hiểu cách tạo mẫu tin nhắn điền sẵn và sao chép sự cố hiện có trong Trung tâm an toàn.

Tìm hiểu thêm về Trung tâm an toàn và khám phá trải nghiệm bản demo tương tác trong Học viện Workplace.Danh xưng

Danh xưng

Nêu rõ danh tính của bạn tại nơi làm việc và để người khác biết nên gọi bạn như thế nào bằng cách hiển thị danh xưng trên trang cá nhân Workplace. Quản trị viên có thể bật trường thông tin không bắt buộc này trên trang cá nhân Workplace của mình trong phần Cài đặt của Bảng điều khiển quản trị. Tìm hiểu thêm về tính năng danh xưng mới, bao gồm cách trao đổi về tính năng này với cộng đồng của bạn tại đây.Đọc tiếp