Có gì mới trên Workplace?
Tháng 08/2021

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.

Ngôi sao của chương trình tháng này là sự đầu tư của chúng tôi vào tính năng Bảo mật trên Workplace. Chúng tôi đã công bố một số tính năng bảo mật di động mới và ra mắt Báo cáo nghiên cứu mới về bảo mật trên Workplace và Hướng dẫn mới về tính năng bảo mật trên Workplace của chúng tôi. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết.

Tính năng bảo mật di động

Duy trì việc kiểm soát thông tin nhạy cảm bằng tính năng Bảo mật di động

Chúng tôi tự hào khi cung cấp một số tính năng bảo mật di động mới trên Workplace và tất cả khách hàng đều có thể sử dụng các tính năng này vào đầu tháng 8. Giữ an toàn cho thông tin quan trọng được chia sẻ trên Workplace bằng cách bật tính năng ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) mới trên các thiết bị di động do cá nhân và công ty quản lý. Bảo vệ thông tin nhạy cảm để không bị chia sẻ bên ngoài ứng dụng Workplace bằng cách chặn sao chép/dán, chặn ảnh chụp màn hình và chặn tải xuống. Đảm bảo chỉ những người phù hợp mới truy cập được Workplace của bạn thông qua Khóa ứng dụng - một thử thách xác thực lại bằng dữ liệu sinh trắc học (FaceID, TouchID) khi người dùng mở ứng dụng Workplace sau một thời gian không hoạt động.

Quản trị viên có quyền kiểm soát những hạn chế nào được áp dụng cho đối tượng nào thông qua tab Bảo mật di động trong Bảng điều khiển quản trị. Các tính năng này cũng tích hợp với nhà cung cấp Quản lý thiết bị di động (MDM) của bạn để bảo vệ các thiết bị do công ty quản lý. Bảo mật di động dành cho ứng dụng Chat trên Workplace sẽ sớm ra mắt.

Hãy đọc Hướng dẫn dành cho quản trị viên của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách giữ an toàn cho thông tin nhạy cảm bằng tính năng Bảo mật di động. Tìm hiểu thêm về cách Workplace tích hợp với nhà cung cấp MDM của bạn bằng cách truy cập Trung tâm nguồn lực về kỹ thuật.Những cải tiến về thông tin chi tiết

Bộ lọc dữ liệu mới dành cho Thông tin chi tiết

Chúng tôi làm cho bảng điều khiển phần Thông tin chi tiết dễ sử dụng hơn. Chúng tôi đã thêm những bộ lọc để hỗ trợ bạn chọn dữ liệu dựa trên khoảng thời gian tùy chỉnh hoặc các trường trên trang cá nhân, cũng như khả năng sắp xếp mới trong bảng. Ngoài ra, chúng tôi đang làm mới một số nội dung và định nghĩa mà mình cung cấp trong phần Thông tin chi tiết, trong khi vẫn giữ nguyên dữ liệu để bạn hiểu dữ liệu mình đang xem dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về những thay đổi này, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp.


Ẩn danh trường thông tin trên trang cá nhân

Kiểm soát chặt chẽ hơn các trang cá nhân bị vô hiệu hóa

Chúng tôi hiện cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát các tài khoản bị vô hiệu hóa hơn để bạn có các lựa chọn khi nhân viên rời khỏi công ty. Bạn hiện có 2 lựa chọn để gỡ dữ liệu người dùng bị vô hiệu hóa: Xóa người dùng hoặc Gỡ trường thông tin trên trang cá nhân. Khi bạn xóa người dùng, hệ thống sẽ xóa vĩnh viễn các tài khoản đã xác nhận mà bị vô hiệu hóa. Khi bạn xóa người dùng, hệ thống cũng sẽ gỡ tất cả các bài viết, bình luận và tin nhắn của người dùng đó. Ngoài ra, hiện bạn có thể Gỡ trường thông tin trên trang cá nhân. Lựa chọn này sẽ giữ lại bài viết, bình luận và tin nhắn của người dùng bị vô hiệu hóa, nhưng sẽ xóa tên của họ và các trường thông tin khác trên trang cá nhân.


Đọc tiếp