Workplace for Good

Chúng tôi tự hào khi cung cấp Workplace Cốt lõi miễn phí cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đủ điều kiện để họ duy trì kết nối với mọi người và cộng đồng.

Duy trì kết nối dù bạn ở bất kỳ nơi đâu

Workplace là công cụ giao tiếp để kết nối mọi người trong tổ chức của bạn, từ nhân viên, người quyên góp cho đến tình nguyện viên ở xa. Chia sẻ thông tin mới và cách làm tốt nhất, phối hợp gây quỹ và hợp tác trong các chiến dịch bằng những tính năng quen thuộc, ưu tiên di động như Chat, Nhóm và cuộc gọi video.

Đạt được mục tiêu nhờ Workplace

Cập nhật thông tin cho mọi người

Khi đề cập đến việc giải quyết những thách thức lớn nhất thế giới thì niềm đam mê là điều quan trọng bậc nhất. Với những tính năng như Video trực tiếp, bạn có thể tạo động lực cho nhân viên bằng cách đưa họ xích lại gần nhau thông qua các sự kiện trực tuyến. Bạn cũng có thể tạo nội dung tĩnh như Báo cáo về tác động mà mọi người dễ dàng tìm thấy trong Thư viện kiến thức trên Workplace. Nhờ công cụ Thông tin chi tiết, bạn nhận được dữ liệu đơn giản để làm nổi bật những thông điệp có sức ảnh hưởng nhất của mình.

Kết nối với cộng đồng rộng lớn hơn

Workplace sử dụng Nhóm đa công ty và Chat để hỗ trợ các tổ chức khai thác tiềm lực của tình nguyện viên. Đồng thời, tính năng Phòng họp mặt trên Workplace sẽ hỗ trợ bạn thực hiện cuộc gọi video lên đến 50 người, ngay cả khi họ không có tài khoản Workplace.

Liên kết nhân viên tuyến đầu và trụ sở chính

Workplace được thiết kế để dùng cho di động nên bạn không cần địa chỉ email để truy cập. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng Workplace mà không cần sự hỗ trợ kỹ thuật phức tạp. Yếu tố này làm cho Workplace trở thành một nền tảng hoàn hảo, đưa nhân viên tuyến đầu và trụ sở chính xích lại gần nhau để chia sẻ thông tin chuyên sâu, bí quyết, tin tức và các công bố.

Mọi điều bạn cần biết về Workplace for Good

Tổ chức nào đủ điều kiện sử dụng Workplace for Good?

Chúng tôi tiếp nhận đơn đăng ký của các tổ chức phi chính phủ có trạng thái phi lợi nhuận hợp lệ do TechSoup hoặc một trong các đối tác địa phương của họ xác minh, tùy thuộc vào các trường hợp ngoại lệ được nêu dưới đây.

Tổ chức nào không đủ điều kiện sử dụng Workplace for Good?

Các tổ chức sau đây đều không đủ điều kiện tham gia, bất kể trạng thái phi lợi nhuận là gì:

  • Tổ chức tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe nhóm hay bảo hiểm y tế
  • Trường học, trường đại học và các tổ chức học thuật khác, bao gồm các học khu, hiệp hội thể thao và các tổ chức dịch vụ giáo dục
  • Các tổ chức, cơ quan hoặc đơn vị chính phủ
  • Các tổ chức hoạt động chính trị và lập pháp (bao gồm sự vận động)
  • Nhà thờ và các tổ chức tôn giáo khác
  • Giải đấu thể thao chuyên nghiệp
  • Hiệp hội tín dụng và các tổ chức tương hỗ khác
Nếu tổ chức của tôi không được phê duyệt để tham gia Workplace for Good thì sao?

Nếu đơn đăng ký không được duyệt, bạn vẫn có thể đăng ký vào thời điểm khác khi trạng thái của tổ chức bạn thay đổi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng Workplace Cốt lõi theo mức giá tiêu chuẩn của chúng tôi.

Tôi có thể tạo tài khoản cho ai?

Tổ chức đủ điều kiện tham gia Workplace for Good chỉ có thể tạo tài khoản người dùng cho nhân viên chính thức, nhà thầu và tình nguyện viên của mình. Trong trường hợp các tổ chức này tạo tài khoản người dùng cho bất kỳ ai khác, Facebook bảo lưu quyền tính mức phí tiêu chuẩn đối với những tài khoản người dùng đó.

Bảo vệ dữ liệu của bạn và tôn trọng quyền riêng tư

Tài khoản Workplace khác với tài khoản Facebook. Nghĩa là bạn có thể tham gia Workplace dù không sử dụng (hoặc thậm chí là không có) trang cá nhân Facebook. Chúng tôi không sử dụng dữ liệu Workplace để nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook, đồng thời bạn sẽ không nhìn thấy quảng cáo trong Workplace. Workplace trải qua các hoạt động kiểm tra quy trình xác minh bảo mật nghiêm ngặt hàng năm và đã đạt các chứng nhận tiêu chuẩn toàn cầu là ISO27001, ISO27018, SOC2 và SOC3. Chúng tôi cũng tuân thủ GDPR.

Đăng ký để sử dụng Workplace for Good ngay hôm nay

Chúng tôi tự hào khi cung cấp Workplace Cốt lõi miễn phí cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đủ điều kiện để họ duy trì kết nối với mọi người và cộng đồng.


Facebook có toàn quyền xác định một tổ chức có đủ điều kiện sử dụng Workplace for Good hay không, đồng thời bảo lưu quyền chấp thuận hoặc từ chối đơn đăng ký/tư cách tham gia của một tổ chức bất cứ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì. Facebook có thể bổ sung hoặc sửa đổi nguyên tắc về điều kiện tham gia Workplace for Good bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Nếu một tổ chức không còn đủ điều kiện tham gia chương trình Workplace for Good do chính sách của Facebook hoặc trạng thái của tổ chức đó thay đổi, Facebook sẽ thông báo trước cho tổ chức này ít nhất 3 tháng. Sau thông báo trên, chúng tôi sẽ áp dụng mức phí tiêu chuẩn cho quyền truy cập và sử dụng Workplace của tổ chức đó.