Hãy là nhà lãnh đạo trực tiếp tham gia nhiều hoạt động hơn với Workplace

Dùng thử miễn phí bản demo tương tác của Workplace. Khám phá cách làm việc với mọi người bằng các công cụ cộng tác quen thuộc như Nhóm, Phòng họp mặt, Nhóm chat và bản xem trước file.


Khám phá Workplace tương tác

Workplace là công cụ giao tiếp để bạn có thể làm việc an toàn với đội ngũ dự án của mình, kể cả với nhân viên tuyến đầu và nhân viên làm việc từ xa hoặc thậm chí là đối tác, nhà cung cấp và khách hàng của bạn.

Với tính năng Nhóm chat, bạn có thể chat video theo thời gian thực với số lượng lên đến 50 người trong Phòng họp mặt, sử dụng bản xem trước file để chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn và đưa ra quyết định nhanh hơn.

Thêm vào đó, Workplace cũng tích hợp các công cụ bạn đã dùng như G Suite, Office 365 và Dropbox.

5 triệu người dùng trả phí rất yêu thích Workplace - giờ đây, bạn có thể khám phá lý do. Hãy dùng thử bản demo tương tác và xem cách Workplace có thể nâng tầm doanh nghiệp bạn.

Hãy khám phá

Bạn chỉ cần điền vào mẫu để bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Khi gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể gọi cho bạn qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Đồng thời, bạn xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với Điều khoản quyền riêng tư của Workplace.