Cách Workplace hỗ trợ đội ngũ Nhân sự

Chương trình đào tạo khoa học hơn. Văn hóa công ty vững mạnh hơn. Thu hút nhân sự tài giỏi nhất. Chuyên gia Nhân sự sử dụng Workplace để đạt được tất cả những mục tiêu này và hơn thế nữa. Xem video và tìm hiểu cách thực hiện.

Tạo điều kiện để đội ngũ Nhân sự gặt hái nhiều thành công hơn

Đào tạo nhân viên mới

Hỗ trợ người mới bắt đầu nhanh chóng nắm rõ công việc trong thời gian kỷ lục bằng những cách dễ dàng để tìm kiếm thông tin, đặt câu hỏi và cùng làm việc.

 • Thêm người mới gia nhập vào các nhóm Workplace chuyên biệt để họ có thể kết nối, chia sẻ tài liệu và bí quyết, cũng như cảm thấy là một phần của cộng đồng ngay từ ngày đầu tiên
 • Thông qua Sơ đồ tổ chức, người mới gia nhập có thể tra cứu thông tin đội ngũ và hồ sơ, từ đó kết nối với những người họ cần để gặt hái thành công

Học hỏi

Do Workplace có nhiều công cụ ưu tiên di động mà mọi người truy cập được từ mọi nơi, nên nếu bạn dùng nền tảng này làm trung tâm học tập thì hiệu quả đào tạo có thể tăng 18%.

 • Video trực tiếp nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể ghi hình buổi đào tạo và chia sẻ trên Workplace
 • Workplace có một phần chuyên biệt để tạo và chia sẻ nội dung như video chỉ dẫn cách thực hiện và những bài hướng dẫn cách làm tốt nhất

Ghi nhận

Nhân viên hạnh phúc sẽ có năng suất cao hơn 12%. Workplace hỗ trợ bạn xây dựng văn hóa tôn vinh khi mang đến những cách đơn giản để chia sẻ lời cảm ơn và sự ghi nhận dành cho nhân viên làm việc chăm chỉ.

 • Hãy sử dụng nút Cảm ơn trên trang cá nhân của đồng nghiệp để gửi tin nhắn cho họ và thông báo với người quản lý
 • Đạt được và nhận huy hiệu khi hoàn thành mục tiêu bán hàng hoặc chạm đến một mốc quan trọng

Các nhà lãnh đạo nhân sự tin tưởng Workplace

 • “Nhờ Workplace, chúng tôi có thể cung cấp thông tin cập nhật cần thiết, theo thời gian thực cho nhân viên của mình về sự bùng phát dịch COVID-19.”

  Carey Kyer, Trưởng bộ phận Truyền thông Nội bộ, Tổ chức Y tế Thế giới

 • "Thông qua Workplace, tôi có thể kết nối mọi người trong công ty để chia sẻ tin tức, thành tích và thực sự mang lại cho họ cảm giác thuộc về."

  Béatrice Lazat, Giám đốc Nhân sự của Kering

 • “Tôi từng nghĩ Workplace giống như một công cụ tương tác - tôi chưa bao giờ tưởng tượng Workplace sẽ có tác động văn hóa lớn như vậy đối với công ty này.”

  Rachel Setton, Quản lý bộ phận Truyền thông & Tương tác với Nhân viên tại Chevron (trước đây)