Cách Workplace hỗ trợ đội ngũ Truyền thông

Truyền thông chiến lược có sức hút. Tăng cường sự hiện diện của đội ngũ lãnh đạo. Khuếch đại văn hóa công ty. Nhà lãnh đạo truyền thông sử dụng Workplace để đạt tất cả những mục tiêu này và hơn thế nữa. Xem video và tìm hiểu cách thực hiện.

Tạo điều kiện để đội ngũ Truyền thông đạt nhiều thành công hơn

Sự hiện diện của đội ngũ điều hành

Nhân viên mong muốn nhà lãnh đạo cởi mở và luôn hiện diện. 83% người dùng đồng ý rằng Workplace hỗ trợ thúc đẩy hoạt động giao tiếp của lãnh đạo, còn 68% cho biết nền tảng này tăng tính minh bạch về các quyết định mà đội ngũ lãnh đạo đưa ra.

 • Nhà lãnh đạo cấp cao có thể sử dụng Video trực tiếp để chia sẻ thông tin cập nhật từ văn phòng làm việc hoặc thiết bị di động của họ cho các nhóm nhỏ hoặc toàn bộ tổ chức
 • Chuyển đội ngũ lãnh đạo từ nhóm phân phối email sang ứng dụng Chat trên Workplace để tất cả ở cùng một nơi

Sự tương tác của nhân viên

91% khách hàng cùng chung ý kiến rằng Workplace góp phần tạo nên hoạt động tương tác hấp dẫn hơn, chuyển biến mọi người để họ có thể bắt chuyện và cộng tác với nhau.

 • Sử dụng Thư viện kiến thức để tạo, lưu trữ, chia sẻ nội dung tĩnh như chính sách Nhân sự hoặc lời khuyên khi làm việc tại nhà trên máy tính và thiết bị di động
 • Hãy dùng cuộc thăm dò ý kiến để hỏi mọi người xem họ muốn nhà lãnh đạo đề cập đến nội dung nào trong buổi H&Đ hàng tuần.

Văn hóa công ty

Làm văn hóa công ty của bạn trở nên sống động trên Workplace bằng cách tạo cộng đồng và tôn vinh tài sản quý giá nhất - những người góp phần hình thành nên công ty này.

 • Nhóm có thể kết nối những người có nhiều điểm tương đồng. Thông qua nhóm, mọi người có thể nâng cao mức độ nhận biết, quảng bá thông tin & nguồn lực và bắt đầu cuộc trò chuyện
 • Bài viết thành tích là cách để chia sẻ thành công của đội ngũ cho toàn công ty. Những bài viết này sẽ làm cho mọi người hiểu rõ công việc của đội ngũ bạn hơn và lan tỏa văn hóa ghi nhận trong tổ chức

Các nhà lãnh đạo truyền thông tin tưởng Workplace

 • "Chúng tôi thấy nguồn cảm hứng và sự đổi mới chỉ đơn giản đến từ hoạt động kết nối những người không nói cùng một ngôn ngữ hoặc chưa bao giờ có thể tương tác."

  Cristina Macina, Trưởng đội ngũ Chiến lược Tương tác và Truyền thông Nội bộ Toàn cầu, Nestle

 • “Khi chúng tôi trải qua quá trình chuyển đổi văn hóa quan trọng, Workplace tạo điều kiện để chúng tôi kết nối, hỗ trợ và đoàn kết toàn bộ hơn 5.000 nhân viên vì mục đích chung.”

  Roopa Shah, Giám đốc Truyền thông Nội bộ, MLSE

 • "Workplace tạo cơ hội để nhân viên nào cũng có thể đóng góp ý kiến với đội ngũ nòng cốt của công ty cũng như các đơn vị kinh doanh khác."

  Rachel Setton, Quản lý bộ phận Truyền thông & Tương tác với Nhân viên tại Chevron (trước đây)