Gỡ rối công việc nhờ Workplace: Giải pháp truyền thông dễ tích hợp dành cho đội ngũ phân tán

Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB) là một trong bốn tổ chức tài chính lớn nhất ở Úc và phục vụ trên 9 triệu khách hàng tại hơn 800 địa điểm ở Úc, New Zealand và trên khắp thế giới.

Thách thức

Khi ngân hàng chấp nhận những thay đổi trong công tác lãnh đạo và chuyển sang làm việc từ xa do cuộc khủng hoảng COVID-19, công ty cần một giải pháp để thúc đẩy truyền thông nội bộ và nuôi dưỡng ý thức cộng đồng trong tổ chức.

Dịch vụ tài chính
800 địa điểm
Toàn cầu

"Workplace from Meta đã trở thành trọng tâm trong giao tiếp của chúng tôi trong thời gian này. Đó là một công cụ tuyệt vời và tôi rùng mình khi nghĩ cuộc khủng hoảng này sẽ như thế nào nếu không có Workplace!"

Tony Story
Trưởng phòng Nội dung & Kênh kỹ thuật số, Quản lý Nội vụ Công ty, Ngân hàng Quốc gia Úc

Kết quả

Mặc dù NAB đã triển khai Workplace trước đại dịch, họ đã sử dụng giải pháp này trong thời kỳ khủng hoảng để cung cấp thông tin mới theo thời gian thực và khả năng tiếp cận trực tiếp với ban lãnh đạo. Nhờ đó, công ty đã xây dựng một nền văn hóa gắn kết, mạnh mẽ có thể giúp nhân viên tập trung vào việc phục vụ cho khách hàng.

Tỷ lệ sử dụng cũng là một yếu tố cốt yếu. Workplace from Meta đã tự hòa nhập vào cuộc sống của nhân viên NAB với hơn 85% nhân viên của công ty sử dụng công cụ này hàng ngày.

85%
nhân viên NAB sử dụng Workplace hàng ngày
15K
mức tăng người dùng ứng dụng di động, từ 5.000 lên 15.000 người chỉ trong 4 tuần

Nền tảng ưu tiên di động và dễ tích hợp

Khi nhân viên tạm thời rời xa môi trường văn phòng thường ngày do cuộc khủng hoảng COVID-19, họ cần một nền tảng giúp thích nghi với trạng thái bình thường mới. Giải pháp họ sử dụng chính là Workplace from Meta. Với sự tiện lợi của ứng dụng di động và tích hợp dễ dàng với các công cụ hiện có, NAB có thể trấn an đội ngũ của mình rằng công việc sẽ không bị gián đoạn, bất kể họ đang ở đâu về mặt địa lý hay đang sử dụng thiết bị gì.

Nuôi dưỡng ý thức mạnh mẽ về cộng đồng và sự kết nối

Thời kỳ bất ổn có thể mang lại cảm giác quá tải. Để thúc đẩy ý thức cộng đồng, giao tiếp cởi mở và kết nối, NAB đã sử dụng Nhóm Workplace làm nền tảng toàn công ty để giải đáp không chỉ nhiều thắc mắc hơn và cung cấp thông tin về cuộc khủng hoảng theo thời gian thực. Công cụ này còn mang lại cho nhân viên NAB không gian để chia sẻ nội dung truyền cảm hứng và động viên lẫn nhau khi họ tiếp tục phục vụ khách hàng trong thời điểm khó khăn.

Kể từ đó, Workplace from Meta đã trở thành nền tảng để nhân viên NAB kết nối và tìm kiếm mọi thứ, từ những thông tin kinh doanh mới nhất đến những câu chuyện ý nghĩa - đó là lý do hơn 85% nhân viên hiện sử dụng công cụ này hàng ngày.

Mở ra khả năng tiếp cận ban lãnh đạo

Workplace from Meta cũng tạo điều kiện để nhân viên NAB tiếp cận trực tiếp ban lãnh đạo. Giám đốc Nhân sự Susan Ferrier đã mô tả những lợi ích của việc sử dụng Workplace theo cách nói riêng của cô là: “Giao tiếp trong thời kỳ khủng hoảng phải có nhiều cách và liên tục. Workplace from Meta mở ra cơ hội để đồng nghiệp của chúng tôi đặt ra bất kỳ câu hỏi nào mà họ muốn cho lãnh đạo công ty, trong khi đó mục tiêu của chúng tôi là trả lời mọi câu hỏi một cách minh bạch và trung thực”.