Gỡ rối công việc nhờ Workplace: Lựa chọn đơn giản cho BT

BT là một trong những công ty dịch vụ truyền thông hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ điện thoại cố định, băng thông rộng, di động, TV và CNTT kết nối mạng cho khách hàng ở 180 quốc gia trên toàn thế giới.

BT muốn phá bỏ các rào cản điển hình của một tập đoàn lớn, toàn cầu và họ cần một nền tảng tốt nhất, thân thiện với thiết bị di động để thực hiện mục tiêu này.

Viễn thông
Hơn 10.000
Toàn cầu

"Workplace là một lựa chọn đơn giản cho BT. Đúng vậy! Công cụ này thân thiện với thiết bị di động, dễ sử dụng và trực quan vì có nhiều điểm tương đồng với Facebook. Nhưng hơn thế nữa, Workplace còn nâng cao văn hóa. Các lãnh đạo có thể trò chuyện với đội ngũ chỉ trong tích tắc thông qua tin nhắn văn bản, video và Video trực tiếp: chúng tôi dần từ bỏ các hình thức liên lạc trang trọng, theo kịch bản nhưng không mang lại hiệu quả với đồng nghiệp."

Helen Willetts
Giám đốc Truyền thông Nội bộ, BT

Kết quả

Workplace đã mang mọi người đến gần nhau hơn qua các thương hiệu của BT và trên toàn thế giới, từ nhiều loại thiết bị.

80K
người dùng toàn cầu tại 54 quốc gia và 13 ngôn ngữ trên một nền tảng
40K
sử dụng ứng dụng di động Workplace hàng tháng
50M
lượt kết nối được thực hiện trong năm nay thông qua hoạt động chia sẻ và hợp tác
970K
lượt bình luận, 3 triệu lượt bày tỏ cảm xúc

Đơn giản hóa sự liên kết toàn cầu

Từ kỹ sư tuyến đầu đến nhân viên bán lẻ và đội ngũ vận hành tổng đài, Workplace đã hỗ trợ toàn bộ lực lượng lao động trên khắp thế giới nắm rõ tình hình khi hình thức gặp gỡ trực tiếp không phải lúc nào cũng khả thi.

Với công cụ này, đội ngũ lãnh đạo của BT còn có thể chia sẻ tin tức và thông tin mới về đội ngũ theo cách xác thực và cuốn hút hơn.

Các tính năng được thiết kế để giúp cải thiện văn hóa công ty

Các bình luận trên tin, cuộc thăm dò ý kiến và khảo sát cho thấy nhân viên đang cảm thấy như thế nào về các vấn đề quan trọng, trong khi phần phân tích cảm xúc về các chủ đề như sự đa dạng và hòa nhập rất hữu ích để đánh giá quan điểm của đồng nghiệp. Những tính năng này đã giúp củng cố văn hóa và định hướng cho công ty.

Làm cho cuộc trò chuyện dễ dàng hơn

Với Workplace, BT đã có thể thoát khỏi những email và bản tin nội bộ dài lê thê. Giờ đây, đồng nghiệp có thể tạo nhóm của riêng họ và về mọi chủ đề, từ chia sẻ ý tưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần hoặc thậm chí là các chương trình radio yêu thích của họ. Những cách tương tác đa dạng giữa đồng nghiệp đang phá bỏ những rào cản vô hình mà nhiều tập đoàn lớn phải đánh vật để giải quyết, đồng thời kết nối các đồng nghiệp trên tất cả bốn thương hiệu BT.

"Workplace hỗ trợ định hình nền văn hóa mà chúng tôi đang xây dựng: đó là nền văn hóa nhịp độ nhanh, hòa nhập và hỗ trợ. Chúng tôi đã nhận thấy nhiều lợi ích bao gồm khả năng chia sẻ tin tức tức thì, thu thập ý kiến đóng góp về các chủ đề mà nhân viên của chúng tôi quan tâm, đồng thời tạo nhiều cơ hội giao tiếp xác thực với ban lãnh đạo. Quan trọng hơn nữa, công cụ này đã củng cố cộng đồng của chúng tôi trên BT và Openreach. "

Philip Jansen
Tổng Giám đốc, BT