Hãy là lãnh đạo tham gia nhiều hoạt động hơn với Workplace

Hãy dùng thử miễn phí bản demo tương tác của Workplace. Khám phá cách trò chuyện với mọi người trong công ty và cập nhật thông tin cho họ bằng các công cụ quen thuộc như video trên Live, Nhóm chính thức và Thư viện kiến thức.


Khám phá Workplace tương tác

Workplace là công cụ giao tiếp để bạn có thể trò chuyện an toàn với cả công ty, bao gồm nhân viên tuyến đầu và nhân viên làm việc từ xa.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để trở nên chân thực hơn khi phát trực tiếp đến toàn công ty bằng video trên Live, tương tác với nhân viên trong Nhóm chính thức và tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng khám phá thông tin quan trọng nhờ Thư viện kiến thức.

Thêm vào đó, Workplace cũng tích hợp các công cụ bạn đã dùng như G Suite, Office 365 và Dropbox.

5 triệu người dùng trả phí rất yêu thích Workplace - giờ đây, bạn có thể khám phá lý do. Hãy dùng thử bản demo tương tác và xem cách Workplace có thể nâng tầm doanh nghiệp bạn.

Hãy khám phá

Bạn chỉ cần điền vào mẫu để bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Khi gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể gọi cho bạn qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Đồng thời, bạn xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với Điều khoản quyền riêng tư của Workplace.