Duy trì kết nối cho nhân viên làm việc từ xa

Không có nhân viên nào muốn bị cô lập cả. Workplace sử dụng các công cụ đơn giản và quen thuộc để kết nối mọi người, cung cấp thông tin và giúp họ làm việc năng suất ngay cả khi ở xa.

Tại sao nên dùng Workplace cho nhân viên làm việc từ xa?

Đơn giản

Workplace có các tính năng tuyệt vời như trên Facebook nên sẽ là giải pháp toàn diện, đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa.

Giao tiếp

Workplace sở hữu những công cụ mà bạn cần để kết nối nhân viên với nhau và cập nhật cho họ tin tức cũng như quyết định của công ty.

Cộng tác

Khi có Workplace trong tay, bạn có thể kết nối với đồng nghiệp hoặc đối tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, cũng như hoàn thành dự án đúng tiến độ bằng các công cụ cộng tác thân thiện với di động.

Giải pháp làm việc từ xa đã quá đỗi quen thuộc với bạn

Workplace đơn giản và trực quan, có nghĩa là hầu như ai cũng có thể bắt đầu mà không cần hỗ trợ CNTT. Và bởi vì Workplace mang đến nhiều công cụ làm việc khác nhau nên bạn có thể chuyển nhiệm vụ mà không cần chuyển ứng dụng.

Tính năng quen thuộc

Workplace sở hữu các tính năng tương tự như Facebook, trong đó có Bảng tin, Nhóm và Video trực tiếp. Vậy nên bạn sẽ không phải đào tạo hoặc hỗ trợ mọi người về những mảng này.

Giải pháp toàn diện

Tại sao bạn phải dùng các công cụ riêng biệt để làm việc, gọi điện và nhắn tin? Chỉ với Workplace thôi là bạn đã có tất cả những công cụ mình cần.

Tiện ích tích hợp

Workplace kết nối với các công cụ yêu thích khác của bạn, từ Office 365, Google Drive cho đến Dropbox, Sharepoint và Azure.

Cập nhật thông tin cho tất cả mọi người

Quan trọng là phải đảm bảo nhân viên làm việc từ xa tiếp cận được thông tin liên quan, cũng như có thể bày tỏ quan điểm của mình với mọi người trong doanh nghiệp.

Nhóm

Tập hợp toàn thể đội ngũ làm việc từ xa, đội ngũ trong công ty hoặc trong khu vực ở cùng một nơi để chia sẻ thông tin mới, lắng nghe ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc.

Video trực tiếp

Phát trực tiếp từ điện thoại hoặc tạo sự kiện cao cấp ngay từ máy tính và dành thời gian trò chuyện trực tiếp ngay cả khi ở xa nhau.

Bài viết có video

Bạn muốn mọi người chú ý đến lời khuyên mới nhất về sức khỏe hoặc việc đi lại ư? Hãy đăng video trong nhóm để giải thích tình hình. Bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện trong chuỗi bình luận và xem có bao nhiêu người theo dõi video.

Công cụ di động dành cho đội ngũ làm việc từ xa

Workplace tập hợp những công cụ cộng tác quan trọng nhất trong một gói ứng dụng đơn giản, thân thiện với di động.

Gọi video

Nhờ Workplace mà việc hội họp từ xa trở nên thật dễ dàng. Bạn chẳng cần mã quay số, cũng chẳng phải lo giới hạn thời gian. Gọi video trên máy tính/di động chỉ với một lượt click hoặc mời đến 50 người tham gia Phòng họp mặt trên Workplace để cộng tác chân thực qua video.

Chat

Quyết định nhanh chóng về những vấn đề quan trọng bằng cách tập hợp các nhóm nhỏ thông qua tin nhắn tức thời - tránh phải họp hành bận rộn cả ngày.

Nhóm đa công ty

Bạn không thể đến gặp trực tiếp khách hàng hay nhà cung cấp? Với Nhóm đa công ty, bạn có thể mời đối tác bên ngoài cộng tác từ xa qua Workplace một cách bảo mật.

Cách làm việc tại nhà hiệu quả hơn

Portal là thiết bị giao tiếp qua video, hỗ trợ bạn duy trì kết nối. Dùng ứng dụng Workplace trên Portal để tham gia cuộc gọi video.

Gọi video

Camera của Portal dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến để lia toàn cảnh và thu phóng nên sẽ dễ dàng bắt trọn hành động.

Chat

Portal dùng micrô định hướng để tăng chất lượng âm thanh cho giọng nói, đồng thời giảm tiếng ồn xung quanh.

Giải phóng máy tính

Với thiết bị gọi video (VC) chuyên dụng, bạn có thể tiếp tục dùng máy tính để cộng tác và chia sẻ thông tin tức thì, ngay cả khi đang gọi điện.