Duy trì kết nối cho nhân viên làm việc từ xa

Không có nhân viên nào muốn bị "cô lập" cả. Workplace sở hữu các công cụ đơn giản và quen thuộc có khả năng kết nối mọi người, cung cấp thông tin và giúp họ làm việc năng suất ngay cả khi ở xa.

Vì sao nên dùng Workplace cho nhân viên làm việc từ xa?

Đơn giản

Workplace có các tính năng hiệu quả giống như trên Facebook nên đây sẽ là một giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa của bạn.

Giao tiếp

Workplace sở hữu những công cụ mà bạn cần để kết nối các nhân viên với nhau và cập nhật cho họ tin tức cũng như quyết định của công ty.

Cộng tác

Khi có Workplace trong tay, bạn có thể kết nối với đồng nghiệp hoặc đối tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, cũng như dùng các công cụ cộng tác thân thiện với di động để hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Giải pháp làm việc từ xa đã quá đỗi quen thuộc với bạn

Nền tảng này góp phần quan trọng vào việc đảm bảo nhân viên làm việc từ xa tiếp cận được thông tin liên quan, cũng như có thể bày tỏ quan điểm của mình với mọi người trong doanh nghiệp.

Tính năng quen thuộc

Workplace dùng các tính năng tương tự như Facebook, trong đó có Bảng tin, Nhóm và Video trực tiếp. Vậy nên, bạn sẽ không phải đào tạo hoặc hỗ trợ mọi người về nền tảng này.

Giải pháp toàn diện

Tại sao bạn phải dùng các công cụ riêng biệt để làm việc, gọi điện và nhắn tin? Chỉ với Workplace thôi là bạn đã có tất cả những công cụ mình cần.

Tiện ích tích hợp

Workplace kết nối với các công cụ yêu thích khác của bạn, từ Office 365, Google Drive cho đến Dropbox, Sharepoint và Azure.

Cập nhật thông tin cho tất cả mọi người

Nền tảng này góp phần quan trọng vào việc đảm bảo nhân viên làm việc từ xa tiếp cận được thông tin liên quan, cũng như có thể bày tỏ quan điểm của mình với mọi người trong doanh nghiệp.

Nhóm

Tập hợp toàn thể đội ngũ làm việc từ xa, đội ngũ trong công ty hoặc trong khu vực ở cùng một nơi để chia sẻ thông tin mới, lắng nghe ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc.

Video trực tiếp

Phát trực tiếp từ điện thoại hoặc tạo sự kiện cao cấp ngay từ máy tính và dành thời gian trò chuyện trực tiếp ngay cả khi ở xa nhau.

Bài viết có video

Bạn muốn mọi người chú ý đến lời khuyên mới nhất về sức khỏe hoặc việc đi lại ư? Hãy đăng video trong nhóm để giải thích tình hình. Bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện trong chuỗi bình luận và xem số người đã theo dõi video.

Các công cụ di động dành cho đội ngũ làm việc từ xa

Workplace mang đến cho bạn những công cụ cộng tác quan trọng nhất, được tích hợp cả trong một gói ứng dụng đơn giản, thân thiện với di động.

Gọi video

Với Workplace, việc hội họp từ xa trở nên thật dễ dàng. Bạn chẳng cần mã quay số, cũng chẳng phải lo giới hạn thời gian. Bạn có thể gọi video trên máy tính/di động chỉ với một lượt click hoặc mời đến 50 người tham gia Phòng họp mặt trên Workplace để cộng tác chân thực qua video.

Chat

Bạn có thể ra quyết định nhanh chóng cho những vấn đề quan trọng thông qua tin nhắn tức thời để tập hợp các nhóm nhỏ, tránh phải họp hành liên miên cả ngày.

Nhóm đa công ty

Bạn không thể đến gặp khách hàng hay nhà cung cấp ư? Với Nhóm đa công ty, bạn có thể mời các đối tác bên ngoài tham gia Workplace để cộng tác từ xa mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Một cách làm việc tại nhà hiệu quả hơn

Portal là thiết bị giao tiếp qua video có khả năng duy trì kết nối. Bạn có thể dùng Workplace trên ứng dụng Portal để tham gia cuộc gọi video.

Gọi video

Camera của Portal dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến để lia toàn cảnh và thu phóng nên dễ dàng bắt trọn hành động.

Chat

Portal dùng micrô định hướng để tăng chất lượng âm thanh cho giọng nói, đồng thời giảm tiếng ồn xung quanh.

Giải phóng máy tính

Với thiết bị gọi video (VC) chuyên dụng, bạn có thể tiếp tục dùng máy tính để cộng tác và chia sẻ thông tin tức thì, ngay cả khi đang gọi điện.

Nguồn lực làm việc từ xa

Hãy cùng xem một số công ty lớn nhất thế giới dùng Workplace để kết nối như thế nào nhé.

6 bước đơn giản để bắt đầu làm việc từ xa

Hướng dẫn cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản để làm việc từ xa.

4 cách để tương tác sâu sắc hơn với nhân viên làm việc từ xa

Các công cụ tiên tiến để đạt được hiệu quả cao hơn khi cộng tác từ xa.

Khám phá trung tâm nguồn lực làm việc từ xa của chúng tôi

Các công cụ, bí quyết và lời khuyên để kết nối và cập nhật thông tin cho mọi người.