Workplace dành cho đội ngũ CNTT

Kết nối mọi người một cách an toàn và tận dụng hiệu quả hơn các công cụ bạn đã sử dụng.

Vì sao đội ngũ CNTT nên dùng Workplace?

Mức độ dễ áp dụng

Workplace sở hữu các tính năng đã quen thuộc với mọi người trên toàn thế giới nên rất dễ được đón nhận và sử dụng. Nhờ đó, các khách hàng của chúng tôi đã đạt được tỷ lệ đón nhận cao nhất trong ngành.

Tích hợp

Workplace sẽ trở thành một phần trong nền tảng công nghệ tương tác toàn diện, có khả năng tối đa hóa ROI trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

Bảo mật

Dữ liệu trên Workplace tách biệt hoàn toàn với Facebook. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ khoản tiền đầu tư vào hoạt động bảo mật và cơ sở hạ tầng bảo vệ gần 3 tỷ người trên thế giới.

Đón nhận nhanh hơn, rủi ro thấp hơn

Triển khai nhanh chóng

Bạn có thể thêm mọi người vào Workplace một cách nhanh chóng và an toàn bằng cách tích hợp với các nhà cung cấp danh tính như Azure AD, G Suite, Okta hoặc OneLogin. Ngoài ra, những người rời khỏi công ty của bạn sẽ tự động mất quyền truy cập vào Workplace.

Loại bỏ giải pháp CNTT không chính thống

Nếu cho rằng công nghệ đang có trong tay không phù hợp với mục đích, các đội ngũ sẽ phải thay thế bằng một công nghệ khác. Do đã rất quen thuộc và dễ đón nhận, nên Workplace sẽ làm giảm rủi ro đầu tư vào giải pháp CNTT không chính thống.

Thu được hiệu quả cao hơn từ số tiền đầu tư cho CNTT

Tích hợp với hơn 50 ứng dụng

Sở hữu hơn 50 tiện ích tích hợp với các dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới - từ Office 365 và G Suite đến Dropbox, Salesforce và SharePoint, Workplace sẽ dễ dàng thu hút nhân viên tham gia, khám phá tài liệu và cộng tác với nhau.

Tăng tối đa ROI

Tiện ích tích hợp thúc đẩy tương tác, nâng cao tỷ lệ đón nhận, tỷ lệ giữ chân và mức độ hài lòng trong toàn doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn khi đầu tư vào CNTT.

Vấn đề bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu

Quyền sở hữu dữ liệu

Bạn sở hữu dữ liệu của mình trên Workplace. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những công cụ, nhật ký và chính sách để bảo vệ Workplace, cũng như quyền kiểm soát kỹ thuật để sửa đổi, xóa hoặc truy xuất dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào.

Pháp lý và tuân thủ

Các chương trình tuân thủ và chứng chỉ mà chúng tôi có được không chỉ đáp ứng mà còn có thể vượt xa tiêu chuẩn toàn cầu về bảo mật và quyền riêng tư. Chúng tôi cũng trải qua cuộc kiểm tra định kỳ để có được chứng chỉ độc lập về các biện pháp kiểm soát và thực tiễn áp dụng của mình.

Các lãnh đạo bộ phận CNTT yêu thích Workplace

“Nhờ sử dụng Workplace from Facebook, chúng tôi có thể mang đến cho nhân viên của mình trên toàn cầu một nền tảng để tạo dựng các mối quan hệ kết nối, qua đó chia sẻ thông tin nhanh hơn và có tính tương tác cao hơn”

Filippo Catalano

Giám đốc CNTT của Nestle

Nguồn lực dành cho lãnh đạo bộ phận CNTT

Hướng dẫn chiến lược của Workplace dành cho bộ phận CNTT

7 bước kết nối mọi người và công nghệ.

Báo cáo nghiên cứu Total Economic Impact of Workplace (Toàn bộ ảnh hưởng của Workplace đối với kinh tế)

Các chuyên gia trong ngành tiết lộ Workplace có thể làm tăng 10% doanh thu trên mỗi khách hàng.