Workplace dành cho đội ngũ CNTT

Kết nối mọi người một cách an toàn và tận dụng hiệu quả các công cụ sử dụng.

Vì sao đội ngũ CNTT nên dùng Workplace?

Dễ áp dụng

Workplace sở hữu các tính năng đã quen thuộc với mọi người trên toàn thế giới nên rất dễ đón nhận và sử dụng. Đó là lý do khách hàng của chúng tôi có tỷ lệ đón nhận cao nhất trong ngành.

Tiện ích tích hợp

Workplace sẽ trở thành một phần trong nền tảng công nghệ tương tác toàn diện, có khả năng tối đa hóa ROI trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

Bảo mật

Dữ liệu trên Workplace tách biệt hoàn toàn với Facebook. Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được lợi ích từ những sự đầu tư vào hoạt động bảo mật và cơ sở hạ tầng bảo vệ gần 3 tỷ người trên thế giới.

Tiếp nhận nhanh hơn, rủi ro thấp hơn

Triển khai nhanh chóng

Đưa mọi người đến với Workplace một cách nhanh chóng và an toàn bằng cách tích hợp với các hệ thống cung cấp danh tính như Azure AD, G Suite, Okta hoặc OneLogin. Ngoài ra, bất kỳ ai rời khỏi công ty của bạn sẽ tự động bị mất quyền truy cập vào Workplace.

Loại bỏ giải pháp CNTT không chính thống

Nếu cho rằng công nghệ đang có trong tay không phù hợp với mục đích, các đội ngũ sẽ phải thay thế bằng một công nghệ khác. Do đã rất quen thuộc và dễ đón nhận nên Workplace sẽ làm giảm rủi ro đầu tư vào giải pháp CNTT không chính thống.

Thu được hiệu quả cao hơn từ số tiền đầu tư cho CNTT

Tích hợp với hơn 50 ứng dụng

Sở hữu hơn 50 tiện ích tích hợp với các dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới - từ Office 365 và G Suite đến Dropbox, Salesforce và SharePoint, Workplace dễ dàng thu hút nhân viên tham gia, khám phá tài liệu và cộng tác với nhau hơn.

Tăng tối đa ROI

Tiện ích tích hợp thúc đẩy tương tác, nâng cao tỷ lệ đón nhận, tỷ lệ giữ chân và mức độ hài lòng trong toàn doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn khi đầu tư vào CNTT.

Vấn đề bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu

Quyền sở hữu dữ liệu

Bạn sở hữu dữ liệu của mình trên Workplace. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những công cụ, nhật ký và chính sách để bảo vệ Workplace, cũng như quyền kiểm soát kỹ thuật để sửa đổi, xóa hoặc truy xuất dữ liệu bất cứ lúc nào.

Pháp lý và tuân thủ

Các chương trình tuân thủ và chứng chỉ mà chúng tôi có được không chỉ đáp ứng mà còn có thể vượt xa tiêu chuẩn toàn cầu về bảo mật và quyền riêng tư. Chúng tôi cũng trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ nhằm xác minh độc lập về các biện pháp kiểm soát và thực tiễn áp dụng của mình.

“Khi sử dụng Workplace from Meta, chúng tôi có thể mang đến cho nhân viên trên toàn cầu một nền tảng để tạo dựng các mối quan hệ kết nối, qua đó chia sẻ thông tin nhanh hơn và có tính tương tác cao hơn”

Filippo Catalano
Giám đốc CNTT, Nestle