Workplace dành cho đội ngũ Nhân sự

Với Workplace, đội ngũ Nhân sự làm việc thành công hơn nhờ khả năng thu hút, đào tạo và giữ chân những nhân viên tài năng nhất. 82% khách hàng nói rằng Workplace đã củng cố văn hóa của họ(1).

Nguồn: "Báo cáo toàn bộ ảnh hưởng về kinh tế của Workplace" của Forrester, 2019

Vì sao đội ngũ Nhân sự nên dùng Workplace?

Đào tạo

Với Workplace, nhân viên mới có thể dễ dàng tìm thông tin, đặt câu hỏi và cùng nhau làm việc nên sẽ hòa nhập vô cùng nhanh.

Học hỏi

Workplace có nhiều công cụ ưu tiên di động, truy cập được từ mọi nơi nên nếu bạn dùng nền tảng này làm trung tâm học tập thì hiệu quả đào tạo có thể tăng 18%.

Sự công nhận

Khi nhân viên làm việc đầy hứng khởi, năng suất của họ sẽ cao hơn 12%. Với những cách đơn giản của Workplace, bạn có thể xây dựng văn hóa tôn vinh để chia sẻ lời cảm ơn và sự ghi nhận dành cho nhân viên làm việc chăm chỉ.

Giúp mọi người nhanh chóng hòa nhập

Tạo ra điểm đến cho nhân viên mới

Hãy thêm nhân viên mới vào Nhóm phù hợp để họ có thể kết nối, chia sẻ nguồn lực và hòa nhập với cộng đồng ngay từ ngày đầu.

Tạo điều kiện để nhân viên mới khám phá thông tin

Đừng phó mặc nhân viên mới cho mạng nội bộ tẻ nhạt. Hãy tải thông tin quan trọng như chính sách công ty lên Nhóm của bạn để nhân viên mới dễ tìm thấy, chia sẻ và bình luận.

Giúp mọi người phát huy tiềm năng

Tăng độ thú vị cho quãng thời gian học hỏi

Workplace có một phần riêng để tạo và chia sẻ nội dung gọn nhẹ, chẳng hạn như video hướng dẫn hoặc tài liệu hướng dẫn cách làm việc hiệu quả nhất trong khi di chuyển.

Đào tạo mà không cần đầu tư lớp học

Để đào tạo tại phòng học, bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Khi bạn phát Video trực tiếp, bất cứ ai cũng có thể ghi lại buổi học và chia sẻ lên Workplace để mọi người theo dõi hoặc xem sau.

Xây dựng văn hóa tôn vinh

Gửi lời cảm ơn

Trên Workplace, mọi người có thể dễ dàng ghi nhận thành tích làm việc của người khác bằng cách thích và bày tỏ cảm xúc về bài viết công khai. Ngoài ra, bạn có thể dùng nút Cảm ơn trên trang cá nhân của đồng nghiệp để gửi tin nhắn cho họ, đồng thời thông báo với người quản lý.

Huy hiệu thay lời muốn nói

Quản trị viên Workplace có thể trao huy hiệu đặc biệt cho những thành tích như vượt chỉ tiêu doanh số hoặc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn cả mong đợi. Bạn cũng có thể trao tặng huy hiệu cho những người đạt mốc nhất định, như người đóng góp tích cực. Tất cả huy hiệu sẽ hiển thị trên trang cá nhân của mọi người.

Béatrice Lazat
Giám đốc Nhân sự, Kering

"Nhờ Workplace mà tôi có thể kết nối mọi người trong công ty để chia sẻ tin tức, thành tích và mang lại cho họ cảm giác thực sự hòa nhập."