Workplace dành cho đội ngũ Nhân sự

Với Workplace, đội ngũ Nhân sự làm việc hiệu quả hơn nhờ khả năng thu hút, đào tạo và giữ chân những nhân viên tài năng nhất. 82% số khách hàng nói rằng Workplace đã củng cố văn hóa của họ(1).

Nguồn: Forrester, "Total Economic Impact of Workplace Report", 2019

Vì sao đội ngũ Nhân sự nên dùng Workplace?

Đào tạo

Với Workplace, nhân viên mới có thể dễ dàng tìm thông tin, đặt câu hỏi và cùng nhau làm việc nên sẽ hòa nhập vô cùng nhanh.

Học hỏi

Workplace có nhiều công cụ ưu tiên di động, truy cập được từ mọi nơi nên nếu bạn dùng nền tảng này làm trung tâm học tập thì hiệu quả đào tạo có thể tăng 18%.

Ghi nhận

Khi vui vẻ, hiệu quả làm việc của nhân viên sẽ tăng 12%. Workplace mang đến cho bạn những cách đơn giản để xây dựng văn hóa tôn vinh, đó là chia sẻ lời cảm ơn và thể hiện sự ghi nhận đối với nhân viên làm việc chăm chỉ.

Giúp mọi người nhanh chóng hòa nhập

Tạo ra điểm đến cho nhân viên mới

Hãy thêm nhân viên mới vào Nhóm phù hợp để họ có thể kết nối, chia sẻ tài liệu và hòa nhập với cộng đồng ngay từ ngày đầu.

Tạo điều kiện để nhân viên mới khám phá thông tin

Đừng để nhân viên mới cảm thấy mạng nội bộ quá tẻ nhạt. Hãy tải các thông tin quan trọng - như chính sách công ty - lên Nhóm của bạn để nhân viên mới dễ tìm thấy, chia sẻ và bình luận.

Giúp mọi người phát huy tiềm năng

Tăng độ thú vị cho quãng thời gian học tập

Workplace có một phần riêng để tạo và chia sẻ nội dung gọn nhẹ, chẳng hạn như video hướng dẫn hoặc tài liệu hướng dẫn cách làm việc hiệu quả nhất trong khi di chuyển.

Đào tạo mà không cần đầu tư lớp học

Để đào tạo tại phòng học, bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Khi bạn phát Video trực tiếp, bất cứ ai cũng có thể quay buổi học và chia sẻ lên Workplace để mọi người theo dõi hoặc xem sau.

Xây dựng văn hóa tôn vinh

Gửi lời cảm ơn

Trên Workplace, mọi người có thể dễ dàng ghi nhận thành tích làm việc của người khác bằng cách thích và bày tỏ cảm xúc về bài viết công khai. Ngoài ra, bạn có thể dùng nút Cảm ơn trên trang cá nhân của đồng nghiệp để gửi tin nhắn cho họ, đồng thời thông báo với người quản lý.

Huy hiệu thay lời muốn nói

Quản trị viên Workplace có thể trao huy hiệu đặc biệt cho những thành tích như vượt chỉ tiêu doanh số hoặc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn cả mong đợi. Bạn cũng có thể trao tặng huy hiệu cho những người đạt mốc nhất định, chẳng hạn như người đóng góp tích cực. Tất cả huy hiệu sẽ hiển thị trên trang cá nhân của mọi người.

Các lãnh đạo bộ phận Nhân sự yêu thích Workplace

"Nhờ Workplace mà tôi có thể kết nối mọi người trong công ty để chia sẻ tin tức, thành tích đạt được và mang lại cho họ cảm giác thực sự hòa nhập."

Béatrice Lazat

Giám đốc Nhân sự của Kering

Nguồn lực dành cho lãnh đạo bộ phận Nhân sự

Hướng dẫn về chiến lược gắn kết cho bộ phận Nhân sự

Hãy tìm hiểu cách tăng cường sự gắn kết dành cho bộ phận Nhân sự.

Bí quyết làm việc từ xa dành cho bộ phận Nhân sự

5 bí quyết để bộ phận Nhân sự thể hiện sự quan tâm và duy trì văn hóa công ty cho nhân viên làm việc từ xa.

Lãnh đạo bộ phận Nhân sự cải thiện cách thức làm việc

Đồ họa thông tin về các thách thức mà lãnh đạo bộ phận Nhân sự phải đối mặt và giải pháp.