Kết nối đội ngũ nhân viên di động

85% nhân viên lưu động cảm thấy thiếu gắn kết với trụ sở chính. Workplace sử dụng công cụ quen thuộc, phù hợp với di động để hỗ trợ bạn truyền đạt thông điệp và lắng nghe ý kiến của họ.

Tại sao nhân viên lưu động nên dùng Workplace?

Quen thuộc

Hơn 2,5 tỷ người dùng Facebook mỗi tháng. Workplace sở hữu mọi tính năng tuyệt vời mà mọi người đã quen dùng trên Facebook. Như vậy nghĩa là bạn có thể cắt giảm chi phí đào tạo đắt đỏ, đồng thời tăng mức độ đón nhận.

Di động

Chúng tôi biết cách tạo ra những công cụ di động thu hút mọi người quay lại dùng mỗi ngày.

Linh hoạt

Workplace rút ngắn 34% thời gian truyền đạt thông tin đến nhân viên tuyến đầu, đồng thời hỗ trợ họ gửi phản hồi cho cấp quản lý nhanh hơn 21%(1).

Nguồn: "Total Economic Impact of Workplace Report" của Forrester vào năm 2019

Kết nối những người khó liên lạc

Workplace kết nối mọi người, bất kể họ ở đâu và đang làm gì.

Dễ dàng sử dụng mà không cần có email

Hầu hết các công cụ làm việc đều yêu cầu người dùng phải có địa chỉ email. Nhưng với Workplace, mọi người vẫn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng dù có địa chỉ email hay không.

Mã truy cập
Kiểm soát quyền truy cập
Nhóm nhân viên

Mã truy cập

Hãy gửi cho mọi người mã duy nhất qua bài viết hoặc tin nhắn văn bản. Họ có thể dùng ngay Workplace sau khi tải ứng dụng này xuống và nhập mã.

Kiểm soát quyền truy cập

Hãy dùng thông báo bật lên có thể tùy chỉnh để quản lý nhân viên truy cập vào Workplace sau giờ làm việc.

Nhóm nhân viên

Tự động sắp xếp mọi người vào các nhóm khác nhau dựa trên vai trò hoặc vị trí, rồi xác định kiểu trải nghiệm nào phù hợp nhất với họ.

Nắm bắt thông tin nhanh hơn

Đừng dùng bảng thông báo hay chuỗi email dài dòng để công bố thông tin mới quan trọng. Chỉ cần chạm vào nút là bạn có thể tiếp cận toàn bộ công ty để mọi người nắm được thông tin cần thiết mọi lúc, mọi nơi.

Thư viện kiến thức
Nhóm
Phụ đề tự động trong video trực tiếp

Thư viện kiến thức

Tạo, lưu trữ và chia sẻ nội dung tĩnh (như quy trình lưu trữ hay chính sách cho nhân viên làm theo giờ) trên máy tính hoặc di động.

Nhóm

Cập nhật thông tin về chính sách hoặc ca làm việc trong Nhóm để mọi người cùng biết, thỏa sức tải file lên, tìm kiếm, bình luận và gắn thẻ.

Phụ đề tự động trong video trực tiếp

Với tính năng tự động tạo phụ đề trong video Trực tiếp, các nhân viên lưu động vẫn có thể theo dõi video cả khi tắt âm thanh.

Tinh giản hoạt động của doanh nghiệp

Với Workplace, nhân viên tuyến đầu sẽ dễ dàng đặt câu hỏi, phát triển kỹ năng mới và nỗ lực hoàn thành công việc.

Chat trên Workplace
Tiện ích tích hợp
Học hỏi
Làm thay ca

Chat trên Workplace

Nhanh chóng chia sẻ ảnh, video hoặc câu hỏi của đội ngũ sản xuất bằng ứng dụng nhắn tin tức thì chuyên biệt.

Tiện ích tích hợp

Từ ServiceNow đến ADP, bạn có thể kết nối các công cụ mà nhân viên tuyến đầu đang sử dụng, cũng như tổng hợp công việc và thông tin bảng lương của họ trong cùng một nơi.

Học hỏi

Hỗ trợ mọi người học hỏi kỹ năng mới và nhanh chóng làm quen với công việc. Thậm chí, bạn có thể kiểm tra kiến thức của họ qua các câu đố và nắm bắt chi tiết kết quả kiểm tra.

Làm thay ca

Tìm người làm thay ca hoặc tình nguyện làm thay ca cho đồng nghiệp. Người quản lý có thể phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu để đảm bảo tất cả mọi người đều nhìn thấy.

Gắn kết nhân viên lưu động tại các công ty toàn cầu

"Nếu bạn là Tổng giám đốc và thực sự muốn lắng nghe tâm tư của đội ngũ nhân viên tuyến đầu, Workplace chính là nền tảng phù hợp nhất."

Debbie Lewis

Giám đốc Điều hành của Clarins UK Group