Công cụ bảo mật để biến công ty thành cộng đồng

Workplace thu hẹp khoảng cách trong công ty lớn bằng cách sử dụng những công cụ quen thuộc và bảo mật để kết nối và dẫn lối mọi người về một quan điểm chung.

Vì sao các công ty lớn nên chọn Workplace?

Quen thuộc

Workplace có các tính năng hữu ích giống như Facebook nên bạn có thể giảm chi phí đào tạo và hướng dẫn mọi người áp dụng dễ dàng hơn.

Dễ dàng giao tiếp

Làm nên cuộc cách mạng trong hoạt động giao tiếp bằng cách kết nối với toàn thể công ty và trao cho mọi người cơ hội lên tiếng.

Bảo mật

Việc bảo vệ dữ liệu của công ty bạn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi có hàng nghìn kỹ sư và rất nhiều trung tâm dữ liệu chuyên dụng để bảo vệ thông tin của bạn.

Công cụ quen thuộc với mọi người

Tiến hành nhanh hơn

Từ việc chia sẻ bài viết cho đến gửi tin nhắn, Workplace kết hợp thói quen cũ với tính năng mới cho các công ty lớn, như phân tích nâng cao chẳng hạn. Do đó, bạn có thể triển khai nhanh chóng ngay từ ngày đầu tiên.

Làm việc ở mọi nơi

Workplace hoạt động hiệu quả trên máy tính và còn tuyệt vời hơn nữa trên di động. Vậy nên mọi người có thể cập nhật tin tức của công ty và làm việc cùng nhau ở bất cứ nơi đâu.

Xây dựng cộng đồng thông qua trò chuyện

Truyền đạt thông tin

Việc truyền đạt thông tin cho nhân viên bằng áp phích, mạng nội bộ và email là chưa đủ hiệu quả, nhất là khi họ dùng thiết bị di động. Với video, buổi phát trực tiếp và Nhóm, bạn có thể trò chuyện với tất cả mọi người. Trong khi đó, Thư viện kiến thức sẽ tăng khả năng khám phá và truy cập cho nội dung tĩnh của bạn.

Lắng nghe điều mọi người muốn nói

Lần gần nhất bạn trao đổi thông tin với mọi người trong công ty qua email là khi nào? Workplace có tất cả những gì bạn cần để xây dựng nền văn hóa mà ở đó mọi người đều được lên tiếng, từ việc bày tỏ cảm xúc và bình luận tức thì cho đến những cuộc thăm dò ý kiến và khảo sát có cấu trúc chi tiết hơn.

Bảo vệ dữ liệu và tôn trọng quyền riêng tư

Dữ liệu tách biệt

Danh tính trên Workplace khác với danh tính trên Facebook. Thông tin đăng nhập trên 2 nền tảng này khác nhau và dữ liệu được lưu trữ riêng. Điều đó nghĩa là chúng tôi không bao giờ dùng dữ liệu trên Workplace để nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook. Bạn cũng không bao giờ thấy quảng cáo trên Workplace.

Workplace đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn dữ liệu.

Chứng nhận bảo mật

Workplace được kiểm tra thường xuyên về tính bảo mật và tuân thủ. Chúng tôi vượt xa tiêu chuẩn trong ngành với các chứng nhận ISO27018, ISO27001, SOC2 và SOC 3.

Khoảng cách trong công ty lớn càng nhỏ thì việc kinh doanh càng thuận lợi

Nestlé sử dụng Workplace from Meta
Banco Galicia sử dụng Workplace from Meta
AstraZeneca sử dụng Workplace from Meta
Telefonica sử dụng Workplace from Meta
GlaxoSmithKline sử dụng Workplace from Meta
Estée Lauder sử dụng Workplace from Meta
ASOS sử dụng Workplace from Meta
Petco sử dụng Workplace from Meta
Deliveroo sử dụng Workplace from Meta
Virgin Atlantic sử dụng Workplace from Meta
Spotify sử dụng Workplace from Meta
Domino's sử dụng Workplace from Meta
John Taylor
Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Công nghệ kiêm Giám đốc Công nghệ, United Way

"Mọi người chọn công cụ này và bắt đầu sử dụng. Chúng tôi chưa phải đào tạo một buổi nào. Quả thật rất tuyệt vời."