Bảo vệ dữ liệu và tôn trọng quyền riêng tư

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của bạn, với cơ sở hạ tầng tốt nhất và các tính năng dành cho doanh nghiệp để giữ an toàn cho Workplace của bạn.


Workplace của bạn, dữ liệu của bạn

Với Workplace, bạn kiểm soát được dữ liệu của mình trong khi chúng tôi ngăn chặn hành động truy cập trái phép hoặc lạm dụng để bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

Quyền sở hữu dữ liệu

Trong vai trò là bên kiểm soát dữ liệu, bạn quyết định những gì chúng tôi có thể làm với dữ liệu của bạn, bao gồm sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu. Dữ liệu mà nhân viên bạn đưa vào Workplace thuộc về tổ chức của bạn và không thể truy cập công khai.

Sử dụng dữ liệu

Chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể với Workplace. Chúng tôi không sử dụng dữ liệu này để hiển thị quảng cáo, đồng thời thực hiện các biện pháp cứng rắn để ngăn chặn mọi hành vi lạm dụng dữ liệu của nội bộ hoặc bên ngoài.

Tách biệt dữ liệu

Workplace và Facebook là những nền tảng riêng biệt có các tài khoản và trang cá nhân khác nhau. Các bài viết được đăng trên nền tảng này sẽ không xuất hiện ở nền tảng kia. Workplace được hưởng lợi từ các khoản đầu tư trên toàn công ty của Facebook vào bảo mật, cơ sở hạ tầng và sự cải tiến kỹ thuật.


Các tổ chức có ý thức về bảo mật tin tưởng giao dữ liệu cho Workplace

Nestlé sử dụng Workplace from Meta
Banco Galicia sử dụng Workplace from Meta
AstraZeneca sử dụng Workplace from Meta
Telefonica sử dụng Workplace from Meta
GlaxoSmithKline sử dụng Workplace from Meta
Estée Lauder sử dụng Workplace from Meta
GovTech Singapore sử dụng Workplace from Meta
Petco sử dụng Workplace from Meta
Deliveroo sử dụng Workplace from Meta
Virgin Atlantic sử dụng Workplace from Meta
Spotify sử dụng Workplace from Meta
Ngân hàng Quốc gia Úc (National Australia Bank) sử dụng Workplace from Meta

"Giờ đây chúng tôi đã là một tổ chức an toàn hơn nhờ có Workplace".

Paul Jones
Trưởng bộ phận Công nghệ mới nổi & Phòng thí nghiệm Cải tiến tại Vương quốc Anh, AstraZeneca

Các công cụ để bảo vệ an toàn cho mọi người và bảo mật thông tin

Workplace sử dụng các tính năng bảo mật ở cấp độ doanh nghiệp để bảo vệ an toàn cho tổ chức của bạn.

Danh tính

Bạn có thể dễ dàng đưa những người phù hợp vào Workplace và không cho phép những người khác tham gia.

 • Đăng nhập một lần và tự động cấp phép
 • Bảo mật danh tính cho nhân viên không có email bao gồm tính năng xác thực 2 yếu tố
 • Quản lý thiết bị doanh nghiệp
 • Xác minh và xác nhận miền

Nghị lực kinh doanh

Workplace được thiết kế để duy trì hoạt động trong mọi điều kiện, nhờ vào cơ sở hạ tầng được phân phối toàn cầu của chúng tôi.

 • Các biện pháp bảo vệ an ninh ngoài đời thực cho các trung tâm dữ liệu và văn phòng của chúng tôi
 • Giảm thiểu các cuộc tấn công từ chối dịch vụ hoặc thảm họa tại địa phương
 • Thông tin nâng cao về mối đe dọa và phát hiện tự động bằng công nghệ máy học
 • Giám sát bởi các đội ngũ chuyên trách 24 giờ/ngày, 7 ngày/ tuần, 365 ngày/năm

Bảo vệ

Chúng tôi sử dụng cơ chế bảo vệ cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho nội dung của bạn.

 • Các giao thức truyền tải an toàn theo tiêu chuẩn ngành
 • Tích hợp quản lý bản quyền video
 • Tiện ích tích hợp chống thất thoát dữ liệu
 • Phát hiện liên kết và file độc hại

Quản trị

Các công cụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn quản lý cộng đồng của mình và tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời.

 • Điều khoản dịch vụ tùy chỉnh về người dùng
 • Báo cáo và xem xét nội dung tự nhiên
 • Kiểm soát quyền truy cập tăng ca cho nhân viên làm việc theo giờ
 • Nhật ký kiểm tra và hỗ trợ API dành cho tỷ lệ giữ chân và Khám phá trực tuyến

Chứng nhận về mức độ tuân thủ được công nhận trên toàn cầu

Workplace đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn dữ liệu.

Câu hỏi thường gặp về bảo mật, quyền riêng tư và tính liêm chính

Workplace bảo vệ thông tin của tôi như thế nào?

Workplace được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng của Facebook, được bảo vệ nhờ sự kết hợp của các hệ thống bảo mật tiên tiến, đội ngũ, chính sách và quy trình chú trọng vào quyền riêng tư và an toàn của khách hàng. Chỉ những cá nhân được ủy quyền mới được phép tiếp cận các trung tâm dữ liệu. Đồng thời, chúng tôi sở hữu hoặc trực tiếp thuê toàn bộ cơ sở vật chất để kiểm soát hoàn toàn khu vực sân, tòa nhà, máy chủ, khâu vận hành và bảo trì cho mỗi trung tâm. Quản trị viên Workplace có thể tận dụng trang bảo mật của họ để giám sát các sự kiện bảo mật bất thường và xem điểm số tình trạng bảo mật của công ty. Họ cũng có thể sử dụng các API của chúng tôi, đồng thời chúng tôi hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ tuân thủ tiêu chuẩn của ngành để thực thi chính sách và nhận thông báo về bảo mật.

Ai sở hữu và kiểm soát thông tin mà nhân viên của tôi tạo ra?

Đối với khách hàng Workplace, dữ liệu mà nhân viên đưa vào Workplace thuộc về tổ chức của bạn. Bạn sẽ kiểm soát dữ liệu này. Quản trị viên của bạn có thể sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu này bất kỳ lúc nào thông qua API hoặc Bảng điều khiển quản trị. Để tạo tài khoản Workplace, thông tin bắt buộc duy nhất mà người dùng cần cung cấp là họ tên, địa chỉ email hoặc thông tin nhận dạng nhân viên.

Dữ liệu của tôi được lưu trữ tại đâu?

Để bảo vệ dữ liệu của bạn và mang đến hiệu quả cũng như độ sẵn sàng chưa từng có trong nền tảng của chúng tôi, dữ liệu trong Workplace được lưu trữ trên toàn cầu tại các trung tâm dữ liệu của Facebook đặt tại Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu.

Facebook có thể làm gì với dữ liệu của tôi?

Mọi thứ bạn tải lên Workplace (dữ liệu về khách hàng của bạn) đều chịu sự điều chỉnh của thỏa thuận doanh nghiệp và chỉ được cung cấp cho Facebook để mang đến cho bạn dịch vụ Workplace và sự hỗ trợ phù hợp. Người dùng của bạn sẽ không bị nhắm mục tiêu quảng cáo trên Workplace và chúng tôi không sử dụng dữ liệu của bạn để thông báo phương thức nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook. Chúng tôi tạo dữ liệu thống kê và phân tích tổng hợp có được từ việc bạn sử dụng Workplace. Workplace chỉ chia sẻ dữ liệu này với Facebook trong những trường hợp việc này trực tiếp mang lại lợi ích cho dịch vụ khác trên Workplace của chúng tôi, chẳng hạn như bảo mật hoặc khắc phục sự cố. Chúng tôi rất xem trọng việc bảo vệ dữ liệu của bạn và có các biện pháp kiểm soát truy cập, giám sát và chế độ đào tạo nhân viên để ngăn nhân viên Facebook truy cập trái phép vào dữ liệu.

Workplace có chia sẻ dữ liệu của tôi với bên thứ ba không?

Là khách hàng của Workplace, bạn sẽ kiểm soát và cho phép những tiện ích tích hợp nào có thể truy vấn dữ liệu qua API của chúng tôi, bao gồm các nhà cung cấp đã được kiểm duyệt trong thư mục tiện ích tích hợp của chúng tôi hoặc các tiện ích tích hợp tùy chỉnh mà bạn có thể phát triển. Facebook có khung quản lý bên thứ ba hiệu quả cao bao gồm đánh giá nhà cung cấp, thử nghiệm bảo mật và xem xét định kỳ hoặc ngẫu nhiên để đảm bảo sự phù hợp với cam kết của chúng tôi về việc bảo vệ dữ liệu của bạn. Trong trường hợp Facebook thuê các nhà thầu phụ (hoặc "bên xử lý phụ") cho các dịch vụ có thể yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân hoặc khách hàng của Workplace, điều này sẽ chỉ được thực hiện khi có thỏa thuận bằng văn bản áp dụng cho bên xử lý phụ các nghĩa vụ bảo vệ dữ liệu giống như được áp dụng cho Facebook trong thỏa thuận doanh nghiệp trên Workplace. Danh sách các bên xử lý phụ hiện hành có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Trò chuyện cùng chuyên gia

Bạn có câu hỏi khác? Hãy lên lịch cuộc gọi với Chuyên gia của Workplace.