Họp trong Phòng họp mặt trên Workplace

Thiết lập các phòng họp qua mạng để duy trì kết nối, ngay cả khi làm việc cách xa nhau.

Trong một thế giới ngày càng có nhiều nhân viên làm việc từ xa, việc tạo ra các kênh để nhân viên kết nối và tương tác trực tiếp ngày càng quan trọng hơn.

Cho dù là tổ chức giờ vàng trên mạng, cuộc họp nhóm hay chỉ thực hiện các cuộc gọi riêng nhanh chóng với đồng nghiệp của mình, Phòng họp mặt trên Workplace sẽ mang đến tính linh hoạt, khả năng kiểm soát và độ tin cậy mà bạn cần.

Lưu ý: Phòng họp mặt trên Workplace sẽ sớm ra mắt.

Cách thực hiện trong Workplace

Tạo phòng họp mặt

1. Tạo phòng họp mặt

Bạn có thể tạo phòng họp mặt từ Chat, Nhóm, Bảng tin hoặc Workplace trên Portal.

Phòng họp mặt trên Workplace hỗ trợ cuộc gọi video với tận 50 người và họ có thể dễ dàng tham gia. Chia sẻ liên kết với bất kỳ ai mà bạn muốn kết nối, họ không cần phải cài đặt ứng dụng Workplace hay thậm chí không cần có tài khoản Workplace.


Liên kết đến Phòng họp mặt trên laptop và di động.

Chia sẻ màn hình

2. Chia sẻ màn hình

Chia sẻ công việc với đồng nghiệp theo thời gian thực bằng tính năng chia sẻ màn hình. Bất kỳ người tham gia nào cũng có thể chia sẻ màn hình của họ, cho dù đó là cửa sổ ứng dụng, tab trình duyệt hay toàn bộ màn hình, bằng cách nhấp vào biểu tượng ở dưới cùng bên trái.


Chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video tại Phòng họp mặt trên Workplace.

Để xem màn hình được chia sẻ, hãy chuyển sang chế độ xem người nói chính ở trên cùng bên phải. Bạn sẽ nhìn thấy tất cả người tham gia trong phòng họp mặt ở bên phải màn hình. Nhấp vào người đang chia sẻ màn hình để ghim video của họ.

Khóa phòng họp mặt

3. Khóa phòng họp mặt

Phòng họp mặt trên Workplace hỗ trợ cuộc gọi với tận 50 người tham gia. Để giới hạn số lượng người trong phòng họp mặt và đảm bảo chỉ những người phù hợp tham gia, người tạo cuộc gọi có thể khóa phòng họp mặt bằng cách nhấp vào biểu tượng thứ hai từ bên trái ở cuối màn hình của bạn. Nhấp vào biểu tượng khóa để khóa phòng họp mặt.


Danh sách thành viên bật lên trên laptop

Xóa người tham gia khỏi phòng họp mặt

4. Xóa người tham gia khỏi phòng họp mặt

Nếu cần, người tạo cuộc gọi cũng có thể xóa người tham gia bất kỳ lúc nào trong cuộc gọi bằng cách chuyển đến biểu tượng Xem người tham gia cuộc gọi và nhấp vào Xóa bên cạnh tên người tham gia đó.


xóa người tham gia khỏi phòng họp mặt.

Thời điểm nên sử dụng Phòng họp mặt và cuộc gọi video trong ứng dụng Chat trên Workplace

5. Thời điểm nên sử dụng Phòng họp mặt và cuộc gọi video trong ứng dụng Chat trên Workplace

Phòng họp mặt trên Workplace phù hợp nhất với cuộc gọi nhóm. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình của mình, tổ chức cuộc gọi với tận 50 người và quản lý đối tượng được và không được tham gia Phòng họp mặt. Các cuộc gọi video trong Chat trên Workplace phù hợp để nhanh chóng đồng bộ riêng với đồng nghiệp. Bạn có thể gọi đồng nghiệp thông qua cuộc gọi video trong Chat trên Workplace bằng cách chọn biểu tượng video ở trên cùng bên phải đoạn chat với họ.

Lợi ích

Lợi ích

  • Tổ chức các cuộc họp hoặc giờ vàng trên mạng, uống cà phê và trò chuyện, ăn trưa cùng đội ngũ thông qua video trong Phòng họp mặt.
  • Gặp gỡ bất kỳ ai bên trong hoặc ngoài tổ chức. Thậm chí họ không cần tài khoản Workplace.
  • Chia sẻ màn hình để giới thiệu công việc của bạn và trình bày với đội ngũ.
  • Giới hạn người tham gia cuộc gọi bằng cách khóa phòng họp mặt hoặc xóa những người không cần thiết.
  • Tạo phòng họp mặt ngay trong nhóm để tiếp cận đúng người.
Nguồn lực hữu ích khác

Nguồn lực hữu ích khác