Bộ công cụ Trở lại văn phòng

Công cụ và bài học có thể tùy chỉnh từ đội ngũ phụ trách chương trình trở lại văn phòng của Facebook.

Tải bộ công cụ xuống

Lịch tương tác với nhân viênLịch tương tác với nhân viên

Sau hơn một năm làm việc từ xa và theo mô hình kết hợp, các tổ chức trên thế giới bắt đầu lên kế hoạch trở lại văn phòng. Nếu tham gia vào dự án này, bạn sẽ nhận thấy đây là nỗ lực rất lớn cần lập kế hoạch cẩn thận và có chiến lược truyền thông toàn diện.

Với Workplace, bạn có thể tạo một trung tâm cho tất cả thông tin về việc trở lại văn phòng, toàn bộ nguồn lực tĩnh, bản cập nhật động, cảnh báo về sức khỏe và an toàn và hơn thế nữa. Thông qua quyền dành cho Thành viên nhóm và quyền đối với Thư viện kiến thức, bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng một cách chính xác. Đồng thời, các tính năng như video Trực tiếp, Khảo sát và Cuộc thăm dò ý kiến có thể hỗ trợ bạn thu hút nhân viên cũng như nhận ý kiến đóng góp có giá trị.

Workplace đã trở thành trung tâm trong hoạt động trở lại văn phòng của riêng Facebook. Đội ngũ này đã dành nhiều thời gian để đưa ra kế hoạch giao tiếp, chia sẻ thông tin quan trọng và thu thập ý kiến đóng góp của nhân viên. Để hỗ trợ bạn tận dụng tối đa Workplace trong quá trình chuyển đổi này, chúng tôi tạo Bộ công cụ Trở lại văn phòng với những bài học quan trọng từ đội ngũ Facebook. Bộ công cụ này bao gồm:

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bộ công cụ này hữu ích khi xây dựng kế hoạch liên lạc nội bộ của mình. Để có thêm nhiều thông tin & nguồn lực hơn nữa về hoạt động tương tác với nhân viên, hãy nhấp vào đây.

Chia sẻ bài viết này

Lịch tương tác với nhân viên 2021

BỘ CÔNG CỤ

Lịch tương tác với nhân viên 2021 là mẫu lịch đăng nội dung để hỗ trợ bạn lập kế hoạch cho hoạt động giao tiếp nội bộ trong năm mới.

Hành trình tháng 1

BỘ CÔNG CỤ CHIẾN DỊCH

Bộ công cụ này (gồm 8 thử thách và các file GIF) khuyến khích nhân viên chào đón năm mới với tinh thần lạc quan và hài hước. Tải bộ công cụ xuống và sử dụng cho chiến dịch nội bộ trong Workplace.

Bộ công cụ truyền tải văn hóa công ty

PDF & BỘ CÔNG CỤ CHIẾN DỊCH

Tìm hiểu cách xác định, ghi nhận và nâng cao tiếng nói của những Người truyền tải văn hóa công ty nhằm thúc đẩy sự thay đổi về văn hóa.