Bộ công cụ chiến dịch hành trình tháng 1

8 thử thách để hỗ trợ bạn và nhân viên khởi đầu năm mới đúng cách.

Tải bộ công cụ chiến dịch xuống

Bộ công cụ tương tác với nhân viên có thể tải xuốngBộ công cụ tương tác với nhân viên có thể tải xuống

2020 là một năm đầy những thử thách dữ dội - những thử thách mà nếu được chọn, chúng ta sẽ không muốn đương đầu. Giờ đây, khi năm 2020 (cuối cùng) cũng chuẩn bị khép lại, chúng tôi vui mừng ra mắt Bộ công cụ chiến dịch hành trình tháng 1 - một chiến dịch nội bộ mà chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ bạn và tổ chức của bạn hướng đến tương lai trong năm 2021 tươi sáng hơn.


GIF giải thích chiến dịch

Cơ chế hoạt động:

Chúng tôi xây dựng 8 thử thách vui nhộn, mang tính giải trí mà bạn có thể sử dụng trong suốt 4 tuần của tháng 1 để khép lại năm 2020 và mở ra năm 2021 đầy phấn chấn. Những thử thách này có mục đích hỗ trợ nhân viên đón chào năm mới với tinh thần lạc quan và hài hước, đồng thời khuyến khích họ kết nối và chia sẻ trải nghiệm của mình.

Cách chạy chiến dịch trong Workplace của bạn:

 • Tạo lịch đăng đều đặn cho các bài viết. Có 8 thử thách trong bộ công cụ chiến dịch, nghĩa là mỗi tuần bạn có thể chia sẻ 2 thử thách, chẳng hạn như vào các ngày thứ Ba và thứ Năm. Bạn cũng có thể chọn những thử thách nào phù hợp nhất với tổ chức của mình. Bạn có thể sử dụng Lịch tương tác với nhân viên 2021 để lập kế hoạch đăng bài viết lên dòng thời gian.
 • Chia sẻ bài viết khởi động để giải thích Hành trình tháng 1 hoạt động như thế nào. Đừng quên thêm file GIF giới thiệu đi kèm bộ công cụ vào bài viết nhé. Nếu bạn dự kiến tặng phần thưởng cho người hoàn tất toàn bộ 8 thử thách, nhớ nêu bật điều này bằng chữ in đậm và biểu tượng cảm xúc.

  Mẫu bài viết công bố chiến dịch

 • Vào những ngày cố định trong tuần, hãy chia sẻ một trong những thử thách và khuyến khích nhân viên hoàn tất thử thách này bằng cách phản hồi trong phần bình luận. Trong bộ công cụ chiến dịch có mẫu câu từ bài viết để bạn tham khảo.

  Mẫu bài viết chiến dịch

 • Vào cuối tháng, hãy tuyên dương những nhân viên đã hoàn tất toàn bộ 8 thử thách. Bạn có thể tạo bài viết thành tích cho từng nhân viên rồi thêm ảnh của họ từ thử thách số 1. Sau đó, chia sẻ một thông điệp ngắn để ghi nhận và liệt kê kết quả của họ trong từng thử thách.

Bộ công cụ bao gồm:

Bộ công cụ chiến dịch hành trình tháng 1 gồm có:

 • Hướng dẫn cách chạy chiến dịch, trong đó có mẫu câu từ bài viết cho từng thử thách và cho bài viết khởi động.
 • 1 file GIF giới thiệu để đưa vào bài viết khởi động.
 • 8 file GIF để sử dụng lần lượt trong các bài viết thử thách.

Để có thêm tài liệu về cách tương tác với nhân viên và cảm hứng cho chiến dịch nội bộ, hãy truy cập phần Bộ công cụ của Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết này

Thông tin cơ bản về Workplace

Thông tin cơ bản về Workplace

Kế hoạch truyền thông mẫu để hướng dẫn nhân viên về Workplace.

3 min read

Bộ công cụ chiến dịch chăm sóc sức khỏe

Bộ công cụ chiến dịch chăm sóc sức khỏe

Khuyến khích thói quen lành mạnh và xây dựng cộng đồng xoay quanh việc chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc

8 min read

Bộ công cụ chiến dịch bí quyết thứ Ba

Bộ công cụ chiến dịch bí quyết thứ Ba

Chiến dịch truyền thông mẫu dùng để phổ biến kiến thức về Workplace trong toàn bộ tổ chức.

4 min read