Tìm hiểu đội ngũ điều hành: Chiến dịch nội bộ

Giới thiệu đội ngũ điều hành để mọi người biết họ thực sự là ai, từ đó xây dựng niềm tin cũng như sự kết nối mạnh mẽ hơn với cấp lãnh đạo.

Tải xuống bộ công cụ chiến dịch

Mọi người đều muốn cấp lãnh đạo cởi mở, xác thực. Với video trong Workplace, đội ngũ điều hành có thể truyền đạt thông báo đến toàn bộ tổ chức, mang lại trải nghiệm giàu tính cá nhân hơn cho hoạt động giao tiếp từ trên xuống. Nhưng bên cạnh những thông báo quan trọng, video trong Workplace còn dùng để đưa đội ngũ điều hành đến gần mọi người hơn, cho tổ chức của bạn thấy một khía cạnh khác của cấp lãnh đạo.


File gif Tìm hiểu đội ngũ điều hành

Bộ công cụ chiến dịch tính xác thực của đội ngũ điều hành này sẽ mang đến một chiến dịch nội bộ thú vị, thân mật và chú trọng vào việc giúp cấp lãnh đạo trở nên gần gũi hơn, nhằm mở rộng sự cảm thông và kết nối trong toàn công ty. Bộ công cụ này có một loạt file gif với nhiều câu hỏi để cấp lãnh đạo của bạn trả lời, chẳng hạn như:

  • "Công việc đầu tiên của bạn là gì?"
  • "Buổi hòa nhạc đầu tiên bạn đã tham dự là gì?"
  • "Bạn yêu thích nhóm Workplace nào?"
  • "Bạn duy trì năng suất ra sao khi làm việc từ xa?"
  • Cùng nhiều câu hỏi khác


File gif Tìm hiểu đội ngũ điều hành

Chiến dịch vận hành như sau:

  1. Quyết định mốc thời gian cho các bài viết. Bạn nên đưa ra câu hỏi vào thứ Ba và chia sẻ câu trả lời từ đội ngũ điều hành sau vài ngày (tốt nhất là thứ Năm hoặc thứ Sáu).
  2. Cùng đội ngũ điều hành tìm hiểu những câu hỏi có trong bộ công cụ chiến dịch này, chỉ định câu hỏi cho những thành viên khác nhau trong ban lãnh đạo.
  3. Đăng file gif có câu hỏi trong nhóm thảo luận của toàn công ty và nhắc đến (@mention) thành viên trong đội ngũ điều hành cần trả lời câu hỏi đó. Trong nội dung bài viết, hãy nhớ thêm ngày mà đội ngũ điều hành sẽ chia sẻ câu trả lời. Khuyến khích nhân viên đoán câu trả lời để bài viết lôi cuốn hơn nữa.
  4. Sau đó, thành viên được chọn trong ban điều hành sẽ đăng một video trong nhóm toàn công ty, trả lời câu hỏi và kể những mẩu chuyện cá nhân để nhân viên hiểu rõ hơn về họ. Khuyến khích đội ngũ điều hành thỏa sức sáng tạo khi trả lời bằng video. Họ bộc lộ càng nhiều cá tính thì video càng hay.


File gif Tìm hiểu đội ngũ điều hành

Để biết thêm bí quyết về cách tăng sự hiện diện của đội ngũ lãnh đạo, hãy tham khảo Cẩm nang về Cổng thông tin đại biểu trực tiếp của chúng tôi. Cẩm nang này có mọi thứ bạn cần để chuẩn bị và triển khai một Cổng thông tin đại biểu tuyệt vời bằng video trực tiếp trên Workplace.

Chia sẻ bài viết này

Thông tin cơ bản về Workplace

Thông tin cơ bản về Workplace

Kế hoạch truyền thông mẫu để hướng dẫn nhân viên về Workplace.

3 min read

Bộ công cụ chiến dịch chăm sóc sức khỏe

Bộ công cụ chiến dịch chăm sóc sức khỏe

Khuyến khích thói quen lành mạnh và xây dựng cộng đồng xoay quanh việc chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc

8 min read

Bộ công cụ chiến dịch bí quyết thứ Ba

Bộ công cụ chiến dịch bí quyết thứ Ba

Chiến dịch truyền thông mẫu dùng để phổ biến kiến thức về Workplace trong toàn bộ tổ chức.

4 min read