Làm cách nào để đồng bộ nhóm Workplace với kênh Teams

Tìm hiểu cách sử dụng tiện ích tích hợp trên Workplace với Microsoft Teams để đảm bảo đội ngũ của bạn không bỏ lỡ các thông tin mới quan trọng được chia sẻ trên Workplace.


Nhân viên ngày nay đang sử dụng nhiều công cụ làm việc hơn bao giờ hết và đó không hẳn là một điều xấu. Các vai trò khác nhau có nhu cầu và công cụ khác nhau để giải quyết công việc. Tuy nhiên, khi các ứng dụng công việc hàng ngày thay đổi giữa đội ngũ này với đội ngũ kế tiếp, các thông tin mới quan trọng đôi khi có thể chậm đến tay mọi người và đội ngũ có thể hoạt động một cách tách biệt.
Workplace là một công cụ tuyệt vời để chia sẻ thông tin mới về công việc với đội ngũ của bạn hoặc toàn bộ tổ chức, chẳng hạn như tổng quan về dự án, kết quả chiến dịch, chốt giao dịch bán hàng, v.v. Đây cũng là trung tâm để tổ chức của bạn chia sẻ các thông báo nội bộ quan trọng, như thông tin trở lại văn phòng, chính sách lợi ích, các thay đổi trong tổ chức, v.v.
Nếu bạn đang sử dụng Teams để cộng tác hàng ngày, điều quan trọng là đội ngũ của bạn phải theo dõi các thông tin mới và cuộc trò chuyện đang diễn ra trong các nhóm Workplace liên quan. Với tiện ích tích hợp Microsoft Teams, nhóm của bạn sẽ đảm bảo luôn cập nhật thông tin dễ dàng hơn bao giờ hết.
Cách hoạt động của tiện ích tích hợp Microsoft Teams
Cách hoạt động của tiện ích tích hợp Microsoft Teams
Tiện ích tích hợp của Workplace với Microsoft Teams hoạt động theo hai cách:
  1. Quản trị viên có thể ghim Workplace vào thanh bên của Teams.
  2. Bất kỳ người dùng Teams nào đều có thể thêm bảng tin nhóm Workplace vào Kênh Teams của họ.
Hướng dẫn này đặc biệt tập trung vào việc thêm bảng tin nhóm vào Kênh Teams. Để biết thêm thông tin về tất cả các khía cạnh của tiện ích tích hợp, bạn hãy đọc hướng dẫn này. Nếu bạn là quản trị viên hệ thống muốn tìm hiểu về cách bật tiện ích tích hợp này trong Workplace của mình, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp Workplace.
Cách đồng bộ bảng tin nhóm Workplace với kênh Teams
Cách đồng bộ bảng tin nhóm Workplace với kênh Teams
Bất kỳ người dùng Teams nào cũng có thể đồng bộ một hoặc vài bảng tin nhóm với các tab trong kênh Teams của họ, miễn là các nhóm đó đang mở hoặc đóng. Không thể đồng bộ nhóm bí mật với Teams.
  1. Đi đến kênh Teams của bạn và chọn Thêm tab
  2. Chọn Workplace trong danh sách các ứng dụng có sẵn hoặc sử dụng thanh tìm kiếm
  3. Nhấp vào nút Thêm
  4. Chọn tên của nhóm Workplace mà bạn muốn đồng bộ với Kênh Teams
  5. Sau đó, bảng tin nhóm sẽ hiển thị với tất cả thành viên kênh Teams đã được xác thực trên Workplace và những người có quyền truy cập vào nhóm Workplace đó
  6. Mọi người sẽ có thể đọc, bày tỏ cảm xúc và bình luận về bài viết trong kênh Teams
Tab Workplace sẽ hiển thị nhóm 10 bài viết mới nhất. Mỗi khi có người đăng bài trong nhóm trên Workplace, nội dung đó sẽ tự động được đăng lên tab Workplace trên Microsoft Teams.

Bạn sẽ không nhận được thông báo trên Workplace trên Microsoft Teams. Để luôn cập nhật về tất cả nội dung và cuộc trò chuyện trong nhóm Workplace, bạn nên đăng nhập vào Workplace thường xuyên.